Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Left 4 Dead 2 - Những người sống sót

Xem trailer

Game có bối cảnh miền nam nước Mỹ, xoay quanh hành trình trốn chạy khỏi đại dịch đang lan tràn và biến tất cả mọi người thành những thây ma biết đi khát máu của bốn nhân vật Coach, Rochelle, Nick và Ellis.

Trong Left 4 Dead 2, người chơi sẽ được cung cấp 5 chiến dịch với nhiều màn chơi nối tiếp nhau, và giữa các chiến dịch cũng có sự liên hệ mà người chơi có thể nhận ra thông qua phần dẫn chuyện được thêm vào. Bên cạnh những màn chơi trong bóng tối buộc bạn đồng hành với chiếc đèn pin sẽ là những màn chơi với ánh mặt trời chói chang, và thay đổi này sẽ ảnh hưởng lớn đến cách chơi của game. Witch, đối thủ "khó xơi" thường ngồi trong những góc hẹp và khóc vào ban đêm, sẽ lang thang khắp nơi vào ban ngày, và thường xuất hiện vào những lúc tồi tệ nhất, chẳng hạn giữa một bầy zombie đang lao về phía bạn. Giữa lũ zombie thông thường cũng sẽ xuất hiện bọn zombie "miễn nhiễm" với lửa, và điều này sẽ buộc người chơi phải cảnh giác hơn khi sử dụng các chai cháy Motolov Cocktail.

fsdgđgd

Chiến thuật đối phó với những cơn lũ zombie cũng sẽ phải sửa đổi vì nhiều lẽ. Một trong số đó là vì sự xuất hiện của Charger, một loại zombie đặc biệt. Vốn là một chú bò tót, Charger có tốc độ rất cao và sẽ mang đi một lượng máu đáng kể, đồng thời đánh gục bạn nếu nhắm trúng đích. Một lý do khác là chúng sẽ tràn ra liên tục cho đến khi nào bạn đến được một vị trí đặc biệt và kích hoạt một sự kiện nào đó để ngăn chặn zombie tiếp tục xuất hiện. Nhưng cũng có những nơi như một bãi đỗ xe mà chỉ cần một viên đạn lạc, xe sẽ rú còi báo động và bạn không thể làm gì để ngừng sự xuất hiện của những xác chết này. Do đó, việc quan sát môi trường sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn không cần thiết.

sfsdsfsd

Đã có đối thủ mới, nên bạn cũng sẽ có những món "đồ chơi" mới tương xứng để đối đầu với chúng. Đó là khẩu súng tỉa bán tự động, súng tiểu liên lắp hãm thanh với những đặc điểm khác so với các món vũ khí cũ. Ngoài ra game còn cung cấp vũ khí cận chiến gồm cưa máy, búa, gậy bóng chày và … chảo. Các món vũ khí cận chiến rất lợi hại, không chỉ vì khả năng hạ hầu hết zombie chỉ bằng một cú đánh (trừ Tank, Charger và Witch) mà còn có vai trò quan trọng trong những địa điểm mà bạn không thể dùng súng, chẳng hạn như bãi giữ xe được nhắc đến ở trên. Các khẩu súng cũng có thể sử dụng loại đạn cháy mạnh mẽ hơn, với số lượng khá hạn chế và bạn không thể để dành cho những tình huống khó khăn.

Bên cạnh việc vị trí xuất hiện của các zombie hoàn toàn ngẫu nhiên ở mỗi lần chơi, khả năng biến đổi địa hình những tưởng chỉ xuất hiện trong các game nhập vai như Diablo cũng được mang vào Left 4 Dead 2, và sẽ tùy thuộc vào tài bắn súng của bạn. Điều này được thể hiện trong màn chơi thử của Valve. Nếu bạn là một "kẻ săn đầu người" thiện xạ, hầm mộ bạn phải đi qua sẽ trở nên rối rắm và đầy những zombie đặc biệt rình rập, trong khi nếu khả năng của bạn quá tệ, số lượng đối thủ sẽ giảm và đường đi cũng trở nên đơn giản hơn. Mỗi khu vực của màn chơi sẽ có nhiều cách để vượt qua, và cũng có nhiều cách để … buộc bạn phải chơi lại từ đầu. Bọn Tank và Charger trở nên thông minh hơn và biết cách tấn công người chơi từ sau lưng, tìm cách hất bạn xuống những vực sâu cũng như phối hợp với những zombie đặc biệt khác tốt hơn.

Việc Valve công bố Left 4 Dead 2 quá sớm đã làm cho các fan của phiên bản đầu tiên lo lắng họ sẽ bị "bỏ rơi", nhưng Valve đã lên tiếng phủ nhận điều này. Những cập nhật mới cho Left 4 Dead sẽ xuất hiện song song với quá trình phát triển phiên bản 2, và những màn chơi do fan tự tạo cho bản đầu cũng sẽ được Left 4 Dead 2 hỗ trợ.

Tên game: Left 4 Dead 2
Nền: PC - Thể loại: Bắn súng
Phát triển: Valve - Phát hành: Valve
Thời gian phát hành:
17/11/2009

Phạm Lê

Gửi ý kiến khác?

2 f

sung

co ai biet ma sung boon ko

(2 f)


nguyenthanh hao

Download

Chỉ tôi đowload cái bản này dùm

( nguyenthanh hao )


le huu tu

ZOMBIE

sung trong game co nhieu hon phien ban 1 ko
cau hinh la
bao nhieu de cai game vao
may

( le huu tu )


le huu tu

LD2

lam on chi cho toi de cai ld2 can cau hinh bao nhiêu và ram bao nhiêu de con biêt ma mua dia ve cai

( le huu tu )


le huu tu

thong tin ve nhan vat trong game

toi không sơ con zombie nao hết nhưng mà chỉ sợ những toà nhà cao đó ngộ nhỡ những con zombie nó phát hiện ra ta ma ta không phát hiện ra nó thì chi có chết thôi

( le huu tu )


le thanh tam

do hoa game

súng trong game có khác trong phiên bản 1 không

( le thanh tam )


Bi

chi ma~ chinh~ ten voi

chinh~ ma~ doi? ten tren Garena chinh~ sao chi~ minh voi'

( Bi )


thanhvu

hjk

các bạn cho mjnh hoi lam sao de tai duoc game nay ve dc dzi?

( thanhvu )


thai thanh tung

k so zombie ti nao hehe

tụ k so con nao het' co khi chinh ma bat tu dan va mau :))

( thai thanh tung )


nguyen minh quy

aj choj kiling flor chua

trong the ma` left4d2 cung~ kha giong^ game trong GG la` kiling flor

( nguyen minh quy )


tran ngoc nguyen chuong

ko sợ zombie

con khóc tên là witch nó dụ mình đến rùi xực mình lun mà tui có sợ đâu gặp con nào là chỉ bít KILL thui con jocker sợ nhất là máy cưa, con tay to tay bé là con changer chứ ko phải tank

( tran ngoc nguyen chuong )


nguyen viet tuan

l4d2 ghe

toi van so con zombie dang khoc do

( nguyen viet tuan )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7