Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Người đẹp 'đốt nóng' quán Internet

Một clip quảng bá Xạ Kích đang gây chú ý cho cộng đồng với hinh ảnh một cô gái xinh đẹp "hớ hênh" trong lúc phát giftcode trò chơi.

Video bắt đầu với cảnh một nam game thủ đang mải mê chơi game trong quán Internet. Bất ngờ, một bóng hồng trong trang phục gợi cảm xuất hiện từ ngoài cửa, tiến đến chỗ chàng trai và tiến hành giới thiệu về chương trình phát giftcode của Xạ Kích. Tuy nhiên, sự hớ hênh của cô gái trong lúc làm việc đã khiến nam game thủ không thể tập trung được...

Thùy Chi

doãn thị tường lam

Vô duyên

Trời ơi quảng cáo gì vô duyên gớm,đã vậy nhìn nhân vật cho đẹp còn đỡ, eo nhân vật xấu thấy ớn.pó tay.com

( doãn thị tường lam )


Kenshjn

Không chấp nhận được

Clip khuyến khích soi hàng hay hút thuốc đây, 1 thanh niên cắm mặt vào màn hình đốt thuốc, nhìn thấy 1 em ăn mặc hở hang vào quán thế là mặt ngơ ngơ đơ đơ như thằng thiếu thuốc. Xin NPH trước khi làm 1 clip quảng bá game thì suy nghĩ cho kỹ nhé, không phải chỉ mình người VN xem cái clip này đâu, người nước ngoài họ xem thì họ sẽ đánh giá gamer VN ra cái thể loại gì đây.

( Kenshjn )


ND.hai

Tệ

Vừa down xong cái Squal để mai test thử, lọ mọ xem đc cái clip này xóa ngay cái game squal của bọn VTC này.

( ND.hai )


Ruby

Thô bỉ hết sức

Đúng là các ngày càng khùng càng điên video như vậy cũng làm được. Không biết mấy người đó đang nghĩ cái gì nữa.

( Ruby )


dinh

Ác

Em mới vừa ăn cơm xong.Tha cho e.!

( dinh )


kuteo

Nhảm và cực kì cục

Bao giờ Việt Nam mới có một cái quảng cáo games như các hãng game khác ?! quảng cáo chả có liên quan gì đến nội dung của game ! ko mang lại hứng thú mà chỉ mang lại sự kinh tởm

( kuteo )


Liang Hua

Tới mức độ vậy sao?

Chẳng lẽ game việt nam giờ phải quảng cáo tới cái kiểu thô bỉ như vậy sao? @.@ ... đúng là hết chổ nói ... Chả hiểu nổi marketing nghĩ gì nữa quảng cáo game bắn xe tăng mà soi ngực con người ta ?

( Liang Hua )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015