Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Itachi đập boss tơi tả trong Shinobi Online

Dzogame vừa chia sẻ cho Game Thủ.net chùm clip gameplay Việt hóa đầu tiên của webgame được xem là địch thủ của Ninja.

> Ninja VN và Shinobi Online - kẻ tám lạng, người nửa cân

Shinobi Online thuộc thể loại webgame nhập vai màn hình ngang, được hãng Linekong phát triển và phát hành tại Trung Quốc và Thái Lan từ đầu năm 2011. Cốt truyện Shinobi Online xoay quanh thế giới của Ninja và những cuộc chiến bất tận giữa các thế lực bí ẩn. Gần như toàn bộ câu chuyện của Shinobi Online sẽ bám sát bộ truyện trang nổi tiếng Naruto. Song, trò chơi không "ăn theo" hoàn toàn mà vẫn đưa ra một số biến tấu thú vị nhằm tạo phong cách riêng.

Mang phong cách Naruto nên đồ họa của Shinobi Online tương đối đẹp mắt với tạo hình nhân vật dễ thương. Người chơi khi tham gia game sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 nhân vật là Naruto, Sakura, Sasuke và Gaara. Trong quá trình chơi, nhân vật sẽ thu thập được các thẻ bài đặc biệt giúp hoá thân thành bất kì character yêu thích nào trong truyện Naruto.

Điểm nhấn trong lối chơi của Shinobi Online là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, PK... Đặc biệt, fan Naruto còn được trải nghiệm những hệ thống quen thuộc của bộ truyện ngay trong game như hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật...

Itachi và đồng đội đánh boss Akatsuki (Xem clip).
Cuộc chiến gay cấn với boss Bát Vĩ (Xem clip).

Hệ thống nhẫn thuật của Shinobi Online là sự đổi mới hoàn toàn trong cách sắp xếp thuộc tính Chakra nhân vật (Phong Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Hoả Độn Thuật, Lôi Độn Thuật). Sự cải biên này đã gây ra sự phản kháng mạnh mẽ trong cộng đồng fan Naruto ở VN. Tuy nhiên theo lý giải của nhà phát hành Dzogame, game không tuân theo truyện 100%. Trường hợp 4 thuộc tính Chakra nêu trên là dựa theo phương Tây chứ không phải phương Đông như nhiều người lầm tưởng.

Hiện tại, khâu Việt hóa của Shinobi Online đã hoàn thành được 90%, Dzogame cho hay. Trò chơi dự kiến phát hành vào đầu tháng 4.

Hoàng Quân

Tường Phan

cùng 1 hãng game

cùng 1 hãng nên hơi giống thui mấy bác ak`

( Tường Phan )


cuong

ko biet thi dung so sanh

VLCM ra sau ma may' bac

( cuong )


Anh Duc

Không khác gì VLCM

Giao diện HP và Mana giống VLCM, mình đã chơi VLCM nên nhận ra ngay, cả về skill thì chỉ thay đổi tên và hiệu ứng thoy chứ cũng giông VLCM.

( Anh Duc )


ngọc

giống vlcm

về hình ảnh thì không giống nhưng về giao diện skill vs vài thứ khác thì có vẻ giống vlcm

( ngọc )


hebinn

VLCM hàng ngang

Thiệt tình chơi rồi mới thấy giống VLCM y chang, chỉ khác là đi hàng ngang, mà di chuyển = chuột đc nữa mới ghê, làm sao mà so sánh với nịna của VTC đc

( hebinn )


boythanden_9999

Giống game ghost

Game này giống game ghost của asiasoft ngày xưa thì đúng hơn giống về giao diện thôi

( boythanden_9999 )


Yang

@Tas

Nhìn cái giao diện của game thì mình chắc chắn nó chẳng giống VLCM chút nào. Bạn đã chơi VLCM chưa?

( Yang )


quoc

Làm gì giống VLCM

Game màn hình ngang mà, nói giống ghost online thì đúng , mà thấy mấy kill chả giống cho mấy

( quoc )


Tas

Không khác gì VLCM

Sau khi dzogame có tester trên trang chủ mình đã háo hức tựa game này đến mức lọ mọ hẳn sang SV TQ để test thử . Nhưng khi test rồi mình thất vọng vô cùng vì gameplay của nó quá giống với hầu hết các web game hiện nay đặc biệt là Võ Lâm Chí Mộng. ...

( Tas )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015