Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game thủ 'khoe' bắn Đột kích giỏi nhất Trung Quốc

Thành viên Qweqwe trên YouTube đã gây sự chú ý của cộng đồng khi đăng tải video chứng tỏ khả năng thiện chiến của mình trong game.

> Xạ thủ Đột kích tự xưng là 'bá đạo' ở Việt Nam

Clip Qweqwe khoe tài trong Đột kích.
Clip Qweqwe khoe tài trong Đột kích.

Tự nhận mình là "tay súng Đột kích giỏi nhất Trung Quốc", Qweqwe đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ các thành viên trên YouTube, đặc biệt là những game thủ trò chơi bắn súng này.

"Nhìn thao tác của người này còn cứng và chưa uyển chuyển. Rõ ràng là anh nay đã dùng hack chứ tài ba gì", một người chơi nhận định.

Theo tiết lộ của Qweqwe, anh xuất thân từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc và đã chơi Đột kích từ 3 năm nay.

Thùy Chi

nguyễn minh nhật

hack chắc

hack chắc. nếu không thì sao chứ bắn vào mấy cái thùng hàng rồi mới trúng người ta

( nguyễn minh nhật )


AConMa

Pro

mấy bạn gà không bắn được như người ta thì GATO hả. Nhìn clip như thế mà bảo người ta hack. Clip quay rõ ràng cảnh ke tâm lắc chuột vào đầu như vậy mà còn nói hack được. Nếu các bạn bắn trực tiếp với người ta chắc chỉ ngồi chửi + ăn hành

( AConMa )


vaj wa

hay vaj

tui cung ngj le hacker. hacker pro wa :D

(vaj wa)


Cross Fire

hay phan biet giua hack va pro

pro thi la pro.ga cu' auto con khi?.nhung noi' dj noi' lạ. ko bang VN ta dc.jo cf toan hack thụ.len cao cap' con do~

( Cross Fire )


hay

Hay

Gần như không có động tác thừa pro

( hay )


hiền

Không hack

Không hack đâu các bạn gà nêm nói thế thôi

( hiền )


tran van sang

Không có hack

Không hack đâu mấy bạn mấy bạn để ý la` thấy liền ak` vi` trên màn hình anh ấy có nòng ngắm của cao thủ chứ ko phải nòng ngắ́m của hackker vì trên màn hình thấy rất rõ̉ nòng ngắ́m anh ấy để tầm ngang đầu đối phưong chỉ có ở cao thủ hết ai ko tinh thì tuỳ.

( tran van sang )


Nguyễn Văn Tính

hack là cái chắc

hê hê! tớ chắc chắn nó hack 100%.Các bạn hãy nhìn kĩ đoạn video khoảng giây thứ 30-40 sau khi killer được 3 đối thủ thì tâm của súng tự nhiên giật sang cái thùng bên tay phải---> tức là có 1 đối thủ đang ở bên kia cái thùng! Xin nói rõ 1 pro game thủ có thể làm được như vậy nhưng viên đạn đó sẽ không bắn vào thùng mà sẽ găm vào đâu đối thủ!các pro thường nghe tiếng bước chân nhưng không thể chỉnh tâm nhanh như vậy được! ----> anh ta là 1 thằng hacker thì đúng hơn cái danh nghĩa progamethu?

( Nguyễn Văn Tính )


po

hack đấy

cái này chắc la hack waLL chứ làm sao mà đoán đc đường đi của đối phương

( po )


Sulan

Tầm Thường

Thường là những người tự xưng là giỏi thì họ phải toàn diện các mặt như tank,sniper, cận chiến, súng lục ngoài ra còn phải có kĩ năng chơi ghost, zombie,... thấy ở CF usa thì có Duck,... còn tên này chỉ đc mỗi cái tank thì cũng bt thôi

( Sulan )


Tjen D

Bạn TQ này ko xài auto thì VN không phải là người. Nhìn là biết cái hội này chỉ giỏi hack! Làm sao đục tường chuẩn thế được!

( Tjen D )


nguyen hoang tung

Đừng spam

Nếu các bạn k rành thì k nên nói người ta thế!!! Đây là clip bắn thực sự. CF ben TQ rất dễ bắn và k phải kênh nào cũng gà như bạn ở trên nói. nếu thic bik1 thêm thì add yahoo tôi : nht_27294@yahoo.com . tôi sẽ giải thích cụ thể hơn cho.

( nguyen hoang tung )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015