Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Xạ thủ Đột kích tự xưng là 'bá đạo' ở Việt Nam

Một game thủ có nickname NhocTanPro mới đây đã gây xôn xao khi lên tiếng thách thức cả cộng đồng Đột kích VN, kể cả "huyền thoại" Kylin.

> Đột kích VN hé lộ hình ảnh 'nóng' của phiên bản mới

Tuyên bố "từng chiến đấu 3 trận liên tiếp trên WCG off tại Đà Nẵng do VTC Game tổ chức", NhocTanPro khẳng định giờ đây anh ta là "trùm server HCM1 của Đột kích". Anh này cho biết nếu ai có nhu cầu solo Đột kích thì liên hệ với anh ta tại server nói trên.

Để chứng minh khả năng, NhocTanPro đã đăng tải clip chiến đấu tài ba của mình bằng súng ngắm trên YouTube. Video được game thủ này ghi lại khi chơi ở phiên bản Đột kích Mỹ.

Xem clip NhocTanPro thể hiện khả năng xạ thủ.
Xem clip NhocTanPro thể hiện khả năng xạ thủ.

Tuy nhiên, ngay sau khi clip "khoe hàng" của NhocTanPro được tung lên, đa số thành viên trên YouTube đều nhận định, anh này đã sử dụng hack. Không những thế, họ còn buông lời thóa mạ NhocTanPro vì sự kiêu căng tự phụ của anh.

Đáp lại những động thái tiêu cực này, NhocTanPro cao giọng: "Đề nghị các bạn nói mình hack thì đi chỗ khác nhé. Trình độ của các bạn không đủ tiêu chuẩn để thể hiện như mình đâu. Nói chung trước khi các bạn nhận xét thì hãy xem lại bản thân đã nhé".

Hoàng Quân

nguyenxuanson

Chưa thể tin

ừkm.Làm sao biết được có hack hay không.M700 gì mà bắn lia lịa. Bắn mà không hụt viên nào.Chưa thể tin được

( nguyenxuanson )


đặng thị thùy nhi

ko phải thế

thật đó!đó là anh mình!đã bỏ lâu rùi!anh mình ở GL mà!xạ thủ trùm ở GL đó

( đặng thị thùy nhi )


[__v0n4m3__]

Aim bot à

Tớ thấy cậu bật tâm lên là bắn luôn thì cần gì tâm nữa?không tâm đi cho nhanh,trừ khi bạn Aim bot

( [__v0n4m3__] )


na

Đừng vội tin

Làm sao biết nó có hack hay ko.m700 ma bắn kinh vậy ak.tui thi ko tin.

( na )


Ióha

Mọi người xem link gốc đây

http://www.youtube.com/watch?v=xzlSg4YGJzI&feature=related
Nó ăn trộm Clip của Tátyl lime đó

( Ióha )


TianMeng

Aimbot 100%

Bảo nó sang CFQQ solo với tôi dùng 45 HS nha

( TianMeng )


Lê Trung Hiếu

Ắn tượng

Thực sự ấn tượng,chủ Acc đã khẳng định là anh ta không hack,like bạn 1 phát !nhưng hơi thý ghê,không thấy bật nhắm mà bắn lun,nham nhanh thế cơ!!

( Lê Trung Hiếu )


Long

Hay

Anh bạn trong clip bắn hay mà,có gì đâu,tài năng thì phải công nhận thui.Nhìn hay,bạn nào bắn giỏi thì pm đấu solo xem sao

( Long )


Lê Tuấn Dũng

Hài hước

Thực ra nếu nó có pro thật thì kệ nó. sau này nó làm gì có ích cho xã hội hay không. Còn khả năng sniper của kylin thì ai cũng biết nhưng nếu ai đã gặp kylin thì thấy chú ấy bắn thất thương lắm. Có thể multi kill liên tục nhưng cũng có thể trở nên noob ngay lập tức. Dù sao thì nhóc này vẫn quá ngông cuồng

( Lê Tuấn Dũng )


vietwar

Ghép

Clip ghép ấy mà, trẻ ranh.

( vietwar )


UnDeadGod

Nói để hiểu

Các bạn có biết tại sao mình lại nói thế không vì mình đã chơi CF được hơn 1 năm cấp độ nhân vật của mình là trung tá 6 . mình không tự nhận mình pro như bạn NhocTan này nhưng mình có đủ khả năng và trình độ để bắn solo với bất kì ai trong nhiều thể loại. Dù có bắn với hack thì mình vẫn đủ sức kill hack ngoại trừ nó bắn theo kiểu xt độn thổ aim bot . đơn giản chỉ có thế

( UnDeadGod )


Yu Narukami

Aimbot

Thằng này dùng Aim bot đó. Quay một vòng mà vẫn ngắm + headshot được với mấy cái kia ngắm cái là bắn luôn.Đảm bảo Aim Bot. Thư gửi anh pro trên clip: YOU FAIL BECAUSE YOU AIM BOT.

( Yu Narukami )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015