Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

10 game flash hay nhất tháng 2

Đây là những trò chơi được quan tâm nhất tháng qua trên Game Thủ.net.

> Những flash game hấp dẫn nhất năm 2009

Kẻ hủy diệt

Nữ chiến binh người máy chiến đấu chống lại thế lực độc ác để bảo vệ trái đất. Cách chơi: dùng 4 phím "W", "A", "D", "S" để di chuyển 4 hướng, thay súng bằng "Q" hoặc "E" (khi sở hữu nhiều vũ khí) và chuột trái để bắn.

Kẻ giết thuê

Bạn cần hạ gục tất cả đối thủ trên đường đi để hoàn thành nhiệm vụ. Cách chơi: Sử dụng 4 phím "W", "A", "D", "S" để di chuyển 4 hướng, thay súng bằng phím cách, "B" để bắn, "N" để nhảy và "M" để tung chưởng.

Avatar - Trận chiến tại hành tinh Pandora

Game thủ sẽ nhập vai chiến binh Na’vi hoặc quân đội trái đất để chiến đấu. Cách chơi: di chuyển sang trái và phải bằng 4 phím "A", "D", "W" "S" điều khiển nhân vật và dùng "J" để bắn hạ kẻ thù.

Đường đạn huyền thoại

Bạn điều khiển viên đạn vượt qua những tên võ sĩ tàn ác để về trúng mục tiêu. Cách chơi: di chuyển 4 hướng bằng các phím mũi tên để tìm mục tiêu và né tránh vật cả cùng những tên võ sĩ độc ác.

Ninja báo thù

Bạn sẽ nhập vai Ninja đi diệt trừ kẻ ác.Cách chơi: Di chuyển 4 hướng bằng các phím mũi tên, nhấn nút "cách" (space) để nhảy, nút "D" để tấn công và "S" để phòng thủ.

Xe tăng

Sản phẩm kinh điển của Namco trên hệ máy NES được chuyển thể sang dạng flash. Cách chơi: Bạn sử các phím mũi tên điều khiển xe tăng di chuyển theo bốn hướng và phím "F" để bắn.

Cướp biển

Bạn sẽ giao tranh với lũ lính độc ác để giành tiền và thịt chia cho dân nghèo. Cách chơi: sử dụng phim mũi tên để di chuyển, "cách" (space) để chém kẻ thù.

Dũng sĩ tia chớp

Vẽ đường đi trong mê cung chàng hiệp sĩ bằng ánh sáng ma thuật. Cách chơi: Dùng chuột trái vẽ đường đi cho nhân vật để anh ta có thể kiếm điểm và đến được cửa ra.

Chiến binh giấy

Người hùng không xương của bạn sẽ phải đọ sức với nhiều đối thủ. Cách chơi: Di chuyển bằng phím mũi tên trái, phải, nhảy bằng phím mũi tên lên, đỡ bằng phím mũi tên xuống, bấm các phím A, S, D, F để ra đòn, W, E, R để di chuyển đặc biệt. Bấm chuột vào đối phương để kết liễu nó.

Xe tăng đại chiến

Vượt qua địa hình hiểm trở và triệu tiêu hết thiết giáp của đối phương. Cách chơi: di chuyển sang các hướng bằng 4 phím "A", "D", "W" "S" và ấn nút "chuột trái" để bắn hạ đối phương.

Việt Hải

ly minh duc

choi game

ket ban di ,co ai biet anh duc0123456 khong vay,cac ban oi co biet sung dau bo khong vay ha

( ly minh duc )


ly van hung

hoa binh

HOA BINH LA TIA NANG AM

( ly van hung )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Giftcode game