Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Sờ tận tay Hiệp Khách Lệnh của Hoành Tảo Thiên Hạ

VIP code có trị giá 1 triệu đồng này đã được phát lần đầu tại buổi offline đầu tiên của trò chơi hôm qua 14/7.

> Những con số ấn tượng của Hoành Tảo Thiên Hạ

Chiều qua 14/7, FPT Online đã tổ chức đã tổ chức buổi offline đầu tiên của Hoành Tảo Thiên Hạ ở cả hai miền Nam - Bắc. Ước tính, buổi offline đã qui tụ khoảng 700 game thủ đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Cá biệt, có nhiều trường hợp game thủ đến từ Lạng Sơn, Lào Cai, Vĩnh Long, Cà Mau... vượt trăm cây số có mặt rất sớm tại buổi gặp mặt.

Theo thông tin từ đại diện NPH FPT Online tại buổi offline, từ ngày 16/7, nhân sĩ võ lâm sẽ được trải nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ với tiêu chí "3 Không" : Không reset tài khoản thêm lần nào nữa, không cần code kích hoạt, không giới hạn tài khoản tham gia.

Một loạt tính năng mới sẽ được update trong phiên bản chính thức như bản đồ 70 Cái Bang Trúc Lâm với vị tôn sư Hồng Thất Công trấn giữ mật cảnh, linh thú mới Chu Tước...

Buổi offline còn chứng kiến các trận đấu PK tại chỗ và được đông đảo game thủ hưởng ứng, theo dõ. Các đội Hùng Chợ Lớn, Tài Nhớt, Quyết Chiến và The King đã có màn giao đấu kịch tính với chiến thắng chung cuộc thuộc về The King.
Chương trình được hâm nóng với một số điệu nhảy nóng bỏng.
Phần chơi đố vui ở cuối chương trình đã tìm ra một số game thủ may mắn nhận được VIP code Hiệp Khách Lệnh trị giá 1 triệu đồng.
Cận cảnh Hiệp Khách Lệnh.

Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 9h30 sáng 16/7 tới đây.

Bài và ảnh: Hoàng Quân

Trương Nguyễn Thanh Vũ

nhận code hiệp khách thế nào

s nhận code hiep khach

( Trương Nguyễn Thanh Vũ )


timmot.visao

Game chơi được

game khá hay tuy nhiên game này không dành cho gà và những người không có thời gian nhìn ngó vì bị pk hầu như khắp nơi , thậm chí làm NV đã khó chứ đừng nói train quái. rất dễ bị ức chế .

( timmot.visao )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015