Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Mị Lực Vô Song

denny

Ngọc Rồng Online bất ngờ tái xuất tại VN

Sau nhiều tháng án binh bất động, trò chơi do SSGroup tự phát triển ăn theo 7 Viên Ngọc Rồng đã quay trở lại với teaser được xây dựng khá công phu.

> VN sắp đón game online ăn theo '7 Viên Ngọc Rồng'

Bước ra khỏi lối mòn cũ thường thấy, teaser game Ngọc Rồng Online(ngocrong.game5.vn) được thể hiện dưới dạng 3D đậm chất manga với đồ họa nhân vật đầy màu sắc, kết hợp cùng bài hát Rồng Thiêng tiếng Việt thân thuộc. Trang được trình bày dưới dạng quyển truyện tranh, mang đến trải nghiệm thực cho người xem khi chính họ được lật từng trang truyện trực tuyến.

Giao diện teaser theo dạng một cuốn truyện.
Giao diện teaser theo dạng một cuốn truyện.

Quyển truyện Ngọc Rồng Online có tất cả 22 trang, dẫn dắt người xem khởi đầu bằng câu chuyện 500 năm sau trận chiến giữa Songoku và Mabu Ốm, khi cả Songoku cùng những người bạn thân của mình đều đã mất và sống trên vũ trụ cùng thần Kaio. Cuộc sống không còn yên bình vì cuộc xung đột kéo dài giữa các chủng tộc Trái Đất, Namek, Mabu.

Một trang nội dung.
Một trang nội dung.

Với 6 lớp nhân vật thuộc 3 chủng tộc: Kiếm sĩ & Chiến binh (người Trái Đất); Mabu & Phù Thủy (chủng tộc Mabu); Chiến binh Namek & Giáo sĩ (chủng tộc Namek), mỗi hệ phái sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau để thu phục đồng đội hoàn thành sứ mệnh của mình. Dự kiến, tất cả các nhân vật của bộ truyện gốc Dragon Ball đều sẽ xuất hiện trong game và diễn biến sẽ bám sát cốt truyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hình ảnh ingame.
Hình ảnh ingame.

Hồi đầu tháng 2 năm nay, Ngọc Rồng Online từng hé lộ teaser đầu tiên, song trang giới thiệu hồi đó chỉ là dạng 2D khá đơn giản. Chia sẻ về lý do trì hoãn lâu đến vậy, đại diện truyền thông của NPH SSGroup cho Game Thủ.net biết, thời gian qua họ phải dành thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sản phẩm trước khi chính thức tung ra thị trường. Vị này cũng thừa nhận việc SSGroup hé lộ thông tin sớm như vậy là do chưa có sự thống nhất trong lộ trình công bố sản phẩm ban đầu.

> Xem thêm ảnh ingame Ngọc Rồng Online.

Dự kiến, Ngọc Rồng Online sẽ được phát hành tại VN cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Thùy Chi


P.N

Gop Y

Day la game cua Voomga.com da kinh doanh rat lau roi. Tinh ra thi game kha hay va dac biet hon tat ca cac webgame da xuat hien tai VN Dau can thiet phai lam cho no dac biet hon voi hinh anh KCL

(P.N)


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Xây dựng cấu hình máy tính phù hợp túi tiền