Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cơ hội chơi Cửu Âm Chân Kinh bản Việt miễn phí

Theo công bố từ NPH Gosu, game thủ sẽ có thể kiếm được code kích hoạt miễn phí khi tham gia sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp của trò chơi.

> Cửu Âm Chân Kinh bản Việt sẽ bán code kích hoạt

Anh Hùng Thiếp của Cửu Âm Chân Kinh là thẻ chứa mã kích hoạt tài khoản, được xem như một tấm vé giúp game thủ bước chân vào thế giới giang hồ rộng lớn của MMORPG 3D này mà không phải mất khoản phí nào.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.
Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Sẽ có 99 thẻ Anh Hùng Thiếp được phát trong sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp. Trong đó, có 10 thẻ Anh Hùng Thiếp dành riêng cho cộng đồng Tiên Lạc Phàm Trần - một webgame sắp ra mắt khác của Gosu. 10 thẻ này sẽ được chuyển đến tay các game thủ xuất sắc nhất trong quá trình chơi - những người đứng đầu top lực chiến và top level.

Ngay sau khi thông tin Gosu tổ chức sự kiện Anh Hùng Thiếp được công bố, trên các diễn đàn, fanpage bàn luận về Cửu Âm Chân Kinh, game thủ đã nhanh chóng tìm các phương thức để là người may mắn trải nghiệm miễn phí game này. Độc đáo hơn, có cả clip chế về để diễn tả về một thí sinh phải đi thi Got Talent, thể hiện tài năng ca hát chỉ cốt để lấy được Anh Hùng Thiếp Cửu Âm Chân Kinh.

* Xem clip chế Cửu Âm Got Talent.

Trước đó, NPH Gosu từng tuyên bố, để chơi được Cửu Âm Chân Kinh, game thủ cần phải mua code kích hoạt tài khoản. Người chơi chỉ cần trả một lần phí duy nhất để tham gia trải nghiệm game. Như vậy, có thể khẳng định rằng Gosu đã chọn hướng đi giống như đàn anh Snail Game trong việc bán mã kích hoạt tài khoản chơi game.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.
Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng hình thức mua mã kích hoạt để chơi game. Cách thức này hiện đang được nhiều NSX game lớn trên thế giới như Snail Game, Blizzard áp dụng.

Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và mức giá cụ thể vẫn chưa được NPH công bố. Mức giá code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh hiện là 20 USD.

Hoàng Quân

hieu

free

bao h dc choi free thì em choi

(hieu)


chen

xao wa

haizz may dua trong day toan` la` cua amin k do.no noi cho moi ng choi do.

( chen )


Haizzz

Haizzz

Muốn chơi free thì cứ Pikachu mà chiến

( Haizzz )


Ha Phuong

da la game thi tinh than giai tri nen dat len hang dau

noi tom lai lam sao de ca hai ben cung co loi chu dung bat chet nhau qua la ok roi.trong game thi tat ca deu binh dang chu dung nen fan biet giau ngheo hay leve cao hay thap nhu the ko con mang tinh chat choi game de giai tri va xa tres nua ma lai mang tinh thuong mai roi cay cu...chu cac game bh moi dau ai cung hao huc nhung sau mot thoi jan thi nhan chan.

( Ha Phuong )


Tuấn

Chỉ sợ castsop

Chỉ sợ quản lý theo kiểu bán code đến khi các acc mạnh lên là tung castsop là vỡ mõm game thủ. Lúc ấy lại ai nhiều tiền thì thắng. Các nhà phát hành game của vietnam vẫn luôn là như vậy

(Tuấn)


son

tẩy chay game mua code

không chơi nếu có vụ mua code. mấy đứa bạn nó có nói vụ này mình kêu nó ko chơi là tốt nhất. 400k chơi gameweb cho khỏe

( son )


trananh

game nay choi dc chua may pa

game nay choi dc chua may pa ???

(trananh)


ailop

suy nghĩ

đối với nhiều người...400k k mắc so với số tiền nạp card lâu dài...nhưng nói kiểu CuLacGionTan thì game có nước die...1 game phát hành cần dc sự ủng hộ của cộng đồng game thủ...nều bỏ ra 20 tỷ vnd mà về vn hok ai chơi có nước gosu cạp đất ăn

( ailop )


thichanly

y kien ve choi cack

400k thi binh dan hay dai gia choi deu duoc do aha 400 K thoi nhe. 1code 400k duoc roi roi.

( thichanly )


zero

Chuẩn

Mua code là cách làm của phương Tây , chơi thế mới hay ! Bỏ mấy cái kiểu nạp thẻ chơi game đi , căn bản gamer VN bị mấy thằng NPH dạy hư ngay từ đầu rồi . Từ hồi VLTK rồi sang Kiếm Thế ... mấy cái đấy chơi ko văn minh . Mua code kich hoạt là cách chơi phương Tây , khỏi có dân cày gold . Người ta chơi game giải trí , vào game thấy toàn cày vàng với train tiền , mệt vãi ... bị ảnh hưởng của mấygamer TQ nặng quá . Học chơi cách phương Tây đi là vừa , siêu phẩm bán giá 20$ còn kêu ji , chơi vĩnh viễn . Tạo nhân vật rồi hoà mình vào nhân vật , khỏi sao nãng cày acc !! Mệt người

( zero )


vu quang tu

dai gia choi hay la kong dong game thu viet choi

tre trau. dung dung tu tre trau. nha phat hanh an tien tu tre trau ma ra. game chj mun dai gia choi hay la ca cong dong gaviet choi. hay tra loi dj

( vu quang tu )


CuLacGionTan

Không ý kiến

Ai không chơi thì biến,không ý kiến.người ta bỏ tiền ra mua về cho chơi free ak.nguy hiểm vajjjjj~

( CuLacGionTan )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015