Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

'Xu khóa không khó kiếm trong Gunny II'

Trước băn khoăn của game thủ về sự thay đổi của hệ thống tiền tệ trong bản cập nhật, NPH đã lên tiếng trấn an.

Hệ thống tiền tệ luôn là điều được nhiều game thủ quan tâm nhất trong mỗi game online. Khi được cập nhật phiên bản, hệ thống tiền tệ của Gunny Online cũng được đổi mới với sự xuất hiện của Xu khóa thay cho Huân chương và Lễ kim. Sự thay đổi này hiện làm rất nhiều game thủ cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng.

Mới đây, đại diện NPH đã lên tiếng về sự thay đổi này. Cụ thể, nếu hiểu rõ về Xu khóa, người chơi có thể yên tâm vì thực chất đây là một đơn vị tiền tệ đơn giản, nhiều tiện ích và rất dễ kiếm trong game.

Vị này xác nhận, trong Gunny II, Xu khóa thực chất là đơn vị tính mới của Huân chương và Lễ Kim. Tức là sau khi game được cập nhật, tất cả Huân chương và Lễ kim của người chơi sẽ được hệ thống tự động quy đổi thành Xu khóa với tỉ lệ 100 Lễ kim = 1 Xu khóa và 1 Huân chương = 30 Xu khóa. Người chơi có thể nhận được số tiền này thông qua Hộp thư.

Sau khi quy đổi, Hệ thống sẽ chuyển Xu khóa vào hộp thư của người chơi.
Sau khi quy đổi, Hệ thống sẽ chuyển Xu khóa vào hộp thư của người chơi.

Theo đó, cũng giống như Lễ kim và Huân chương, người chơi có thể dùng Xu khóa để gia hạn vật phẩm và mua rất nhiều thứ trong game như vũ khí WOW, trang bị, đá cường hóa, giống cây trồng nuôi thú...

Rất nhiều vật phẩm được bán bằng Xu khóa trong cửa hàng game.
Rất nhiều vật phẩm được bán bằng Xu khóa trong cửa hàng game.

"Tuy là hệ thống tiền tệ mới nhưng Xu khóa lại tiện dụng và dễ kiếm chứ không khó như một số game thủ từng ý kiến. Người chơi có thể dễ dàng nhận được Xu khóa thông qua nhiều cách thức khác nhau như làm nhiệm vụ trực tuyến, nhiệm phụ, nhiệm vụ hằng ngày, điểm danh nhận quà...", đại diện VNG chia sẻ.

Làm nhiệm vụ trực tuyến, người chơi được nhận nhiều Xu khóa.
Game thủ cũng có thể săn Xu khóa thông qua nhiệm vụ hằng ngày.
Cả nhiệm vụ phụ cũng cho người chơi Xu khóa.
Mỗi lần tham gia Điểm danh, game thủ cũng được tặng 200 Xu khóa.

Vị này cho biết thêm, nếu chăm chỉ tham gia đủ hết các hoạt động trên, mỗi ngày người chơi có thể nhận được đến 2.000 xu khóa. Đây là số tiền kha khá đủ để người chơi tiêu pha thoải mái trong game. Tồn tại song song với Xu khóa vẫn là Xu như trước đây. Game thủ có thể dùng Xu để mua sắm trong cửa hàng, gia hạn đồ, tham gia Đấu giá và giao dịch với người chơi khác.

"Trong Gunny II, sau khi giao dịch Xu vẫn là Xu chứ không trở thành Xu khóa như ở phiên bản Trung Quốc. Đây được xem là một cải tiến chỉ có ở phiên bản Việt Nam", đại diện VNG kết luận.

Thùy Chi

nguyen tun

Rồng Tam Quốc - xưng vương lập hậu

Được đánh giá là một trong những webgame có hệ thống tính năng PK ưu việt, Rồng Tam Quốc chinh phục người chơi ngay từ cái "click" chuột đầu tiên.

Game vừa Closed Beta vào lúc 10h hôm nay, 12/12

Anh hùng thời loạn lạc

Rồng Tam Quốc sẽ đưa người chơi trở lại thời loạn lạc Tam Quốc phân tranh. Những cuộc tấn công từ các nước láng giềng, hay cuộc nổi loạn của kẻ địch diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Anh hùng thời loạn sẽ là một người hội tụ những khí chất tốt đẹp, văn võ song toàn. Người chơi có thể xưng Vương hoặc trở thành Hoàng đế qua một số tính năng PK như Công Thành Chiến, Hoành Thành Chiến.

Rồng tam quốc

Ngay từ cấp đầu tiên, người chơi đã được đào tạo để trở thành một võ tướng, người chơi sẽ tham gia hàng loạt các hoạt động chiến đấu trong game, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhanh chóng lên cấp và mở ra các tính năng PK quan trọng. Sau cấp khi qua cấp 25 người chơi đã có thể tham gia đánh Boss. Rồng Tam Quốc có hệ thống đánh Boss theo cấp, phụ bản diệt Boss hàng ngày và cả hệ thống vượt ải.

Hầu hết các trang bị hiếm đề có thể kiếm sau khi tiêu diệt được Boss hoặc qua ải. Trong Rồng Tam Quốc, muốn có trang bị xịn người chơi còn có thể tìm qua tính năng Cây Thần, chăm sóc cây thần để có thể nhặt được trang bị tốt. Nói chung, khi còn là cấp thấp người chơi đã được "đào tạo" để trở thành anh hùng xuất chúng.

Giang sơn mỹ nhân

Trong Rồng Tam Quốc, người chơi sẽ dễ dàng có được mỹ nhân, nhưng còn giang sơn cũng là một thách thức vô cùng khó khăn. Người chơi phải trải qua các cuộc chinh phạt khốc liệt, nếu thắng trận mới có thể xưng vương. Khi xuất chiến sẽ luôn có một giai nhân theo cùng hỗ trợ. Mỹ nhân có thể giúp nhân vật tăng các thuộc tính cần thiết vĩnh viễn thông qua âu yếm và cùng ra trận, làm sủng vật PK đánh quái.

Rồng tam quốc

Từ các quân đoàn nhỏ, người chơi sẽ đánh chiến nhiều quân đoàn khác để dần dần thu phục lãnh địa xưng vương qua tính năng Công Thành Chiến. Cuối tuần, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chinh phạt liên server Hoành Thành Chiến. Các server đại diện cho 1 quốc gia và đấu với các quốc gia khác. Có thể nói đây là cuộc chiến khá khốc liệt diễn ra hàng tuần để chọn ra vị Hoàng đế xứng đáng.Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các trận chiến PK cũng hoành tráng không kém dành cho vương sĩ, tướng như: Vương Sĩ Chiến, Phi Long Tướng…

* Xem thêm hình ảnh Rồng Tam Quốc

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://rongtamquoc.com

Mai Thương


phuongvy

cho toi xin acc po

ai co acc bo ko gui cho facebook la Bong Ma

(phuongvy)


Le ba phu

phien ban gunny

hay cho gunny 1 phien ban tho lan nghia la ta xuong nuoc chu y. o duoi nuoc luc ban chia2

(Le ba phu)


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015