Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Võ Hiệp Truyền Kỳ đã cho đăng ký

Chức năng này hiện đã xuất hiện trong trang chủ vừa ra mắt của trò chơi.

Trang chủ.
Trang chủ.

Chiều qua 4/6, khi truy cập vào địa chỉ, game thủ sẽ bắt gặp giao diện hoàn toàn lột xác so với trang teaser ra mắt trước đó không lâu của trò chơi. Tại đây, game thủ đã có thể thực hiện các chức năng đăng nhập, đăng ký, đồng thời tham quan diễn đàn game. Trừ nút Nạp tiền, tất cả các chức năng trên trang chủ đều đã được kích hoạt.

Hiện, người chơi đã có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về trò chơi như hệ thống sư đồ, auto, môn phái, bang hội chiến, quốc chiến... Theo đó, game sẽ cho người chơi chọn một trong 4 môn phái là Côn Lôn, Đường Môn, Tiêu Diêu và Nga Mi.

Côn Lôn có sở trường dùng đao, phòng ngự tốt, nhiều máu, luôn là tiên phong. Đường Môn dùng cung tiễn, dễ dàng lấy thủ cấp tướng địch giữa thiên quân vạn mã. Tiêu Diêu dùng quạt, nội công cao thâm khó dò, hành tung bất định. Nga Mi có sở trường dùng trượng, chữa thương, hồi sinh, giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong đội ngũ.

Thông tin về cách nhập mã kích hoạt Alpha Test, "bát đại sự kiện" trong những ngày Alpha Test sắp tới cũng đã mở ra cho game thủ theo dõi. Bát đại sự kiện sắp diễn ra của trò chơi là Quà tặng lên cấp, Phần thưởng thời gian online, Đua top cao thủ, Đua top sủng vật, Đua top bang hội, Tranh mua, Boss hiến nguyên bảo và Nhân đôi kinh nghiệm.

Dự kiến, trò chơi sẽ Alpha Test vào 10h ngày 7/6 tới. Game Thủ.net hiện phát 200 code thử nghiệm trò chơi tại đây.

* Một số hình ảnh Việt hóa mới của game

Môi trường đẹp mắt.
Vận tiêu.

Hoàng Quân

Vincent

chỉ nên từ bỏ webgame

Đồng ý với 2 bạn trên là từ bỏ webgame cho rồi..toàn lặp đi lặp lại có 1 kỉu fát ngán..Còn game 2D thì chỉ từ bỏ mấy game nhảm nhảm của TQ thôi...Còn nhìu game 2D hay mà

( Vincent )


Tran Bien

Đúng thế

Đúng là webgame chán thật. Chỉ chơi được thời gian ngắn như bạn nói. Chơi 3d hay hơn nhiều.

( Tran Bien )


ghien 3d

Bỏ ngay kiểu mất tiền oan không chơi game 2d và webgame

Các bạn chơi game 2d và webgame lên bỏ nó đi vì mấy game đó chơi không được lâu đâu và mấy game chi phí đầu tư và xây dựng game ít không đáng để ta bỏ tiền mà chơi. Các bạn lên chấm dứt game 2d va webgame càng sớm càng tốt vì mấy game đa số là của trung quốc. Tẩy chay gamne 2d và webgame càng sớm càng tốt. Bạn nào nghiền game lên xem tin tức game 3d vì chúng rất thực và đồ hoạ cực đẹp. Yêu cầu khẩn thiết vứt hết game rẻ tiền đi.

( ghien 3d )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015