Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chân Long Giáng Thế đã có mặt trên Zing Me

Đây là điểm đến đầu tiên trong chiến dịch đổ bộ lên các mạng xã hội lớn ở VN của webgame từ SGame.

Vừa có mặt Zing Me hôm qua 17/4, Chân Long Giáng Thế đã mở một lúc 3 máy chủ mới là Nhật Long, Nguyệt Long và Đồ Long và nhanh chóng chất đầy người chơi, SGame cho hay.

Chân Long Giáng Thế đã đổ bộ lên Zing Me.
Chân Long Giáng Thế đã đổ bộ lên Zing Me.

Được cho ra mắt vào ngày 11/4, Chân Long Giáng Thế đã đón nhận một lượng lớn game thủ với 10 cụm máy chủ mới đã khai mở đến nay. Hiện tại, Chân Long Giáng Thế đã bắt đầu đi vào giai đoạn thương mại hóa.

Trò chơi không có hệ thống cash shop quen thuộc như các game miễn phí hiện nay, thay vào đó là các mức VIP tương đương với các ưu đãi hấp dẫn.Chức năng VIP trong Chân Long Giáng Thế chia làm 12 cấp độ. Phần đông game thủ tập trung vào mức VIP 5 tương đương 500.000 đồng, đủ để khám phá trò chơi một cách trọn vẹn.

Chân Long Giáng Thế (tên Trung Quốc:Thần Tiên Đạo) là webgame nhập vai tiên hiệp hiện "làm mưa làm gió" tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc với tổng số máy chủ lên đến hơn 4.000. Điểm đặc biệt của Chân Long Giáng Thế là nền đồ họa đẹp mắt. Bên cạnh đó, game có cách chơi mới lạ, được kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật.

Thùy Chi

Hoi An Cut Ak

Cần thêm chức năng

Sao chân long không có chức năng tặng vật phẩm hoặc bán vật phẩm.Chơi chán muốn chết :((

( Hoi Ak )


Lê Minh Tú

Hình ảnh cực CUTE

CUTE cực CUTE. Game có minh hoạ chưa chuẩn lắm nhưng điều đó chẳng là gì khi chủ dề của Game là giúp Độc Giả trở lại thời Tần.

( Lê Minh Tú )


An

Cần thêm chức năng cho game

Sao chân long giáng thế không có chức năng tặng vật phẩm của thành viên vip 1. Như vậy chơi game thấy chán nản không trao đổi gì được cho nhau hết.

( An )


tân

cần thêm chức năng cho chân long giáng thế

sao chân long giang thế ko sô lô được voi người khác vậy với lại ko có chúc năng pt làm nhiêm vụ với chức năng giao dịch chơi thấy nản

( tân )


Quang Vinh

Game hay lắm

VIP quá , game hay không chê được

( Quang Vinh )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015