Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

World of Tanks đã có phiên bản webgame

Thay vì tải về bộ cài đặt 2,2 GB, giờ đây game thủ chỉ cần truy cập vào web để trải nghiệm MMO bắn xe tăng này.

> Việt Nam vô địch về tốc độ lên cấp trong World of Tanks

Giao diện phiên bản webgame của
Giao diện phiên bản webgame của World of Tanks giống client.

Với giao diện hoàn toàn giống game client, phiên bản webgame của World of Tanks xuất hiện ở địa chỉ http://wot.go.vn/guide. Đây là nơi các tân binh có thể tìm hiểu về cách chơi World of Tanks. Không chỉ trải nghiệm phiên bản hướng dẫn trên nền web này, game thủ còn được nhận "thù lao" 1.000 vàng và 3 ngày tài khoản VIP khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ huấn luyện khá đơn giản với việc click chuột.
Nhiệm vụ huấn luyện khá đơn giản với việc click chuột.

VTC Game cho hay, do trang hướng dẫn chơi của World of Tanks đã ra đời từ rất lâu cùng với hệ thống từ điển mở và diễn đàn, tuy nhiên các tân binh vẫn gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận game. "Với cách làm này, cả lính mới và cựu binh sẽ đều có lợi", nhà phát hành phát biểu.

Theo đó, đối với các lính mới, đây không khác gì một nhiệm vụ tân thủ thường thấy trong các game kiếm hiệp. Điều khác biệt duy nhất là người chơi sẽ trải qua khoảng 5 phút hướng dẫn bằng các công cụ trực quan trên web. Còn đối với những tay lái tank giầu kinh nghiệm, nhiệm vụ này không khác gì chui vào lớp... mẫu giáo. Song với 1.000 vàng được chuyển ngay vào tài khoản, đây được xem là lớp mẫu giáo đáng để vào học.

Vàng được chuyển vào tài khoản sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
Vàng được chuyển vào tài khoản sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện tại, World of Tanks phiên bản Việt đã bước sang tuần thứ 3 của đợt Closed Beta. Còn khoảng hơn một tuần nữa, trò chơi này sẽ tiến hành thương mại hóa. Ngoài các sự kiện Tặng vàng, Giờ vàng luyện binh, Tuần lễ tank thiết giáp... thì hiện tại, hoạt động tặng Gift code trị giá 500.000 đồng đang diễn ra của trò chơi đang rất thu hút game thủ với 5 nghìn vàng, 1 triệu bạc, 7 ngày VIP cùng 1 chiếc tank cấp 6 PzKpfw V-IV.

World of Tanks là game bắn xe tăng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất đầu tiên trên thế giới do Wargaming.net phát triển. Lấy bối cảnh từ năm 1930 đến 1950, game xoay quanh những trận chiến xe tăng trên các mặt trận của Thế chiến II, giữa Liên Xô, Đức, Pháp và Mỹ. Trò chơi tập trung vào những trận đánh tăng trong Thế chiến II như Trận vòng cung Kursk giữa Đức và Liên Xô với tâm điểm là cuộc chiến Prokhorovka.

Khi tham gia, game thủ sẽ bắt đầu với những chiếc xe tăng thô sơ nhất. Người chơi được làm quen với 3 xe tăng đầu tiên của ba quốc gia và tham gia chiến đấu để khám phá các tính năng trò chơi. Sau khi đã nắm bắt được cách chơi, game thủ mới lựa chọn cho mình dòng xe ưng ý để phát triển, nâng cấp và trải nghiệm. Do đó, những chiếc xe tăng hiện đại và mạnh mẽ hơn chỉ có được sau một khoảng thời gian chơi nhất định.

Kể từ khi ra mắt tại VN, World of Tanks đang gây nhiều tranh cãi về việc game thủ "vô địch thế giới về tốc độ lên cấp" hay nạn "bắn vào đồng đội" trên chiến trường.

Thùy Chi

Hacker

WOT VN sẽ rất nhiều hack

Kiểu gì cũng như Đột Kích thôi mà, anh em cũng đừng quá mong.

( Hacker )


Nguyễn Việt Đức

Sẽ không chơi

Coi trailer thì thấy hấp dẫn, nhưng đã quá ngán ngẩm CF của VTC rồi nên sẽ chẳng bao giờ thử qua thứ này. Mà khổ cho dân nghiền bắn súng VN, chỉ có mỗi trò CF để chơi, chơi server nước ngoài thì lag kinh nên đành quay về cho hack nó hành hạ

( Nguyễn Việt Đức )


Anh

Èo !

Cái này là nó hướng dẫn chứ có chơi được đâu @@

( Anh )


Nguyễn Nhân

WOT VN sẽ hiu quạnh !

Từ khi bắt đầu mở server tới nay, chơi từ tier 1 đến 9 bắn tới lui cũng chỉ toàn gặp những mặt mốc cũ từ đó tới giờ. cho thấy số lượng người chơi không nhiều! Chửi nhau thì loạn cả lên.
Phần lớn những game thủ từng chơi ở NA đều chơi thử của VTC cho biết rồi quay trở lại NA (tôi cũng là 1 ví dụ)

( Nguyễn Nhân )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015