Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game online Xạ Kích chào làng game Việt

Dự án này thực chất là Tank Ranger, trò chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất do VTC Studio hợp tác với hãng Nexus (Hàn Quốc) sản xuất.

Tuần trước, VTC Game từng hé lộ một trang teaser dạng minigame bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn nhằm giới thiệu một sản phẩm mới. Lúc đó, rất nhiều ý kiến của game thủ nghi ngờ, đây là bản update mới của Đột kích hoặc "người anh em" SQUAD. Đến hôm nay, thay thế minigame là một website được thiết kế hầm hố. Tuy nhiên, điều ít người ngờ đến rằng trò chơi đứng đằng sau teaser bí ẩn kia lại là Tank Ranger với tên gọi mới Xạ Kích, một sản phẩm hợp tác giữa VTC Studio và nhà sản xuất game Hàn Quốc Nexus.

Website hầm hố của Xạ Kích.
Website hầm hố của Xạ Kích.

Hồi đầu tháng 10/2011, Tank Ranger đã nổ "phát súng" đầu tiên tại làng game Việt bằng phiên bản Alpha Test. Sở hữu đồ họa 3D, Tank Ranger yêu cầu cấu hình thấp, kết hợp với cách chơi có nhiều nét tương đồng Đột kích (điều khiển xe tăng bắn súng góc nhìn thứ nhất). Ngay trong những ngày đầu ra mắt, Tank Ranger đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia test.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ với dự án của VTC Studio. Chỉ sau đó vài ngày, thay vì là nơi thể hiện tài năng thi thố, chiến trường của Tank Ranger đã trở thành chỗ cho những game thủ phá hoại sử dụng hack, bot, auto... Hình ảnh Tank Ranger cũng vì thế bị sứt mẻ nghiêm trọng. Rốt cuộc, game đã đóng server chỉ sau đúng một tuần thử nghiệm, kết thúc giai đoạn Alpha Test ngắn ngủi.

Xạ Kích chính thức trở lại.
Xạ Kích chính thức trở lại.

Theo đại diện VTC Studio, trong suốt thời gian "im hơi lặng tiếng" vừa qua, Tank Ranger vẫn liên tục được cải tiến như "con sâu nhộng ẩn mình trong vỏ kén, từng bước tiến hóa đợi ngày hóa bướm tung cánh trời cao". Mỗi bước đi của Tank Ranger để lại những vết xích hằn sâu nơi trận địa, thể hiện một hình ảnh chắc chắn qua các hoạt động: fix lỗi game, update thêm tính năng mới, thay đổi giao diện, trau chuốt hình ảnh, Việt hóa hoàn chỉnh, tích hợp VTC Guard làm lá chắn bảo vệ trước các công cụ hack. Giờ đây, khi đã "đủ lông đủ cánh", trò chơi chính thức được nhà phát triển đổi tên thành Xạ Kích.

* Xem trailer Xạ Kích.

Hiện, ngoài trang chủ, Xạ Kích đã cho ra mắt fanpage trên Facebook tại đây. Game ấn định ra mắt vào 11/4.

* Một số hình ảnh Xạ Kích

Hoàng Quân

Nguyen Bach Dat

Game

Game xạ kích khá là hay đó nha nhưng hình ảnh và hướng đi thì chưa được cố nâng cấp là ko còn chỗ chê đâu>>>>

( Nguyen Bach Dat )


M1A2*Abrams

Máy yếu

Có làm được game bắn xe tank 3D mà nhẹ như thế không mà sao cứ thích ném đá thế ? Game này dành cho máy yếu với lại những người không thích chiến thuật mà.

( M1A2*Abrams )


Pham Nguyen Bao Huy

Game con nit

Game dành cho con nít tập chơi =))

( Pham Nguyen Bao Huy )


thanh

Cấu hình thấp

Game dành cho máy cấu hình thấp đó mà,hic nói thật chứ đâu phải máy ai cũng chiến nổi WOT đâu :(

( thanh )


boo

Đua xe

Đua xe bắn súng : ))

( boo )


Black_Dragon

haizz

Đồ họa ổn, phối màu đẹp, nhẹ, tank đời mới nên tốc độ nhanh, load đạn nhanh,... Nhưng chưa giải quyết đc vấn nạn hack như WoT thì ko thể cạnh tranh với WoT được

( Black_Dragon )


killah

Đồ họa

Đồ họa nhìn chán thế.

( killah )


huỳnh trọng phúc

Ai chơi

Đã có WoT thì game này ai chơi ta???

( huỳnh trọng phúc )


ASA

TR

Tankranger đội mồ sống dậy =))

( ASA )


VTC

Không hiểu nổi

Tại sao VTC lại phát hành 2 game cùng thể loại cùng 1 lúc nhỉ, đều là bắn xe tăng , nhưng Xạ kích thua world of tank xa

( VTC )


Pham Nguyen Bao Huy

Haha

Y hệt như CF, chỉ khác ở chỗ bắn tăng thôi =))

( Pham Nguyen Bao Huy )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015