Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chân Long Giáng Thế chính thức hiện diện tại VN

Dự án game mới mang tên CLGT đang gây tranh cãi của SGame cuối cùng đã hiển lộ chân tướng qua teaser chính thức ở địa chỉ http://chanlong.sgame.vn.

> Cộng đồng bàn tán xôn xao về game mới của SGame

Tuần qua, làng game Việt đã được một phen sôi sục vì tuyên bố "Biểu Tượng Làng Game Việt 2012" đầy tính quả quyết từ trang giới thiệu thử nghiệm dự án CLGT của SGame. Trên trang này, người xem còn "sốc" hơn khi bắt gặp hình ảnh khá mát mẻ của Ngọc Trinh.

Bí ẩn CLGT đã có lời giải.
Bí ẩn CLGT đã có lời giải.

Đã có vô số lời đồn đoán về bí ẩn của bốn chữ CLGT. Rốt cuộc, trò chơi đã lộ danh tính đầy đủ là Chân Long Giáng Thế qua trang teaser chính thức của trò chơi vừa xuất hiện cách đây không lâu.

Trang teaser được dàn dựng khá công phu, thể hiện hình ảnh ba nhân vật chính của trò chơi. Kiếm Linh tượng trưng cho lớp nhân vật sử dụng kiếm với thân pháp linh hoạt ảo diệu, Võ Thánh với thân thể mạnh mẽ vô song và Vũ Linh với sức công phá kinh người.

Teaser Chân Long Giáng Thế.
Teaser Chân Long Giáng Thế.

Theo đó, Chân Long Giáng Thế cũng chính là Thần Tiên Đạo, webgame nhập vai tiên hiệp hiện "làm mưa làm gió" tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc với tổng số máy chủ lên đến hơn 4.000.

Điểm đặc biệt của Chân Long Giáng Thế là nền đồ họa đẹp mắt. Bên cạnh đó, game có cách chơi mới lạ, được kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật.

Chân Long Giáng Thế có cách chơi mới lạ.

Đặc biệt, Chân Long Giáng Thế còn gợi nhớ đến những dòng game offline huyền thoại như Final Fantasy khi lồng ghép những đoạn hội thoại và phim cắt cảnh công phu, khiến mạch game trở nên xuyên suốt và người chơi có thể hóa thân hoàn toàn vào vai trò của nhân vật chính.

Chân Long Giáng Thế có cả phim cắt cảnh.
Chân Long Giáng Thế có cả phim cắt cảnh.

SGame cho hay, Chân Long Giáng Thế sẽ ra mắt game thủ Việt vào 11/4 tới. Hoa hậu Ngọc Trinh sẽ là đại diện chính thức của trò chơi.

*Trailer Việt hóa của Chân Long Giáng Thế.

Hoàng Quân

Duc

Webgame hay chứ

Mình không phải dân nghiền game. Thỉnh thoàng thấy trên báo quảng cáo mấy cái game hay, nhưng lỉnh kỉnh một vòng kết quả là không cài được. Gặp mấy quả web game này phê luôn. Ngồi đâu cũng chơi được. Rất tiện để giải trí mà không quá căng thẳng.

( Duc )


tuandin

Trailer

Sao trailer làm vừa ngắn chữ chạy lại nhanh thế đọc sao kịp đc

( tuandin )


Tran Nguyen Minh TOàn

VND thần chưởng

Game hiện h cái nào cũng VND thần chưởng vào là mạnh=>> chán chả có cái nào mà cày cuốc nghiêm chỉnh,game nào ra cũng hút tiền.chán

( Tran Nguyen Minh TOàn )


an

Lại webgame

Sao ko có cái game nào giống như là chiến thuật của FFTA thế nhỉ ?? chiến thuật kiểu đó mới gọi là chiến thuật chứ còn mấy cái turnbase này thì ...... xin lỗi ai vnd thần chưởng thì sẽ là trùm zzzz

( an )


thien

Ủng hộ làng webgame

Này 2 bác có hiểu gì về thú vui của webgame không mà phát ngôn linh tinh thế?Trên tiêu đề có ghi rõ..sự kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật cơ mà!Vả lại,đâu phải ra chỉ cho 2 người chơi..bức xúc thì nghỉ ko cần phàn nàn.Game mới ra tôi xin chúc cho con đường phát triển webgame ngày càng tốt đẹp

( thien )


Helios

Haha

Cách chơi mới lạ mới sợ, đánh theo lượt mà dám bảo mới, lại 1 Web game mì ăn liền sắp ra mắt Chán!!! :)).

( Helios )


binh

Bội thực rồi

Tôi chẳng hiểu mấy cái webgame co gì hay mà sao mấy nhà phát hành game thi nhau nhập về nhỉ? Hình ảnh thì chẳng ra sao, game play thì chán, cái nào cũng hao hao cái nào. Phải chăng webgame dễ làm, dễ kiếm tiền cho nên người ta mới nhập về hay là dân ta thích chơi cái kiểu dễ chơi như những webgame này. Nói túm lại 1 câu theo nhận xét của riêng tôi là webgame cực kỳ nhàm chán.

( binh )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015