Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hùng Bá Thiên Hạ chiêu mộ dàn 'sao' Việt làm đại diện

VNG mới đây tiết lộ, họ đang xúc tiến đàm phán hợp tác với hàng loạt ca sỹ và MC nổi tiếng ở VN hiện nay để làm đại diện hình ảnh cho trò chơi

> Hùng Bá Thiên Hạ ngày đầu mở cửa

Trong danh sách tuyển mộ của VNG xuất hiện một số cái tên đáng chú ý trong giới showbiz Việt là MC- ca sỹ Khởi My, người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2011 Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Băng Di và ca sỹ Ông Cao Thắng.

Dự kiến, kết quả cuộc đàm phán sẽ được công bố trong tháng 3. VNG cho hay, thay vì chỉ tuyển một người làm đại diện hình ảnh theo tiền lệ của làng game Việt trước đây, họ dự định sẽ mời nhiều gương mặt cùng lúc. Trong đó, 4 người nổi tiếng nói trên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Khởi My, Hồ Vĩnh Khoa, Băng Di và Ông Cao Thắng có thể sẽ trở thành đại diện
(Từ trái sang) Khởi My, Ông Cao Thắng, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa có thể sẽ trở thành đại diện Hùng Bá Thiên Hạ.

Trước đó, cả Khởi My, Hồ Vĩnh Khoa, Băng Di và Ông Cao Thắng đều từng tham gia chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ khi trò chơi Alpha Test cách đây 2 ngày. Tất cả đều tỏ ra hài lòng sau khi trải nghiệm trò chơi, thể hiện qua lời chia sẻ của họ trên fanpage.

Sau khi tham gia test Hùng Bá Thiên Hạ, Hồ Vĩnh Khoa đã hồ hởi kêu gọi trên fanpage của mình: "Mọi người đã có ai chơi thử game Hùng Bá Thiên Hạ chưa? Hôm nay đã cho test game rồi đấy, chơi thử thôi cả nhà ơi".

Bày tỏ nhận định về trò chơi, MC - ca sỹ Khởi My chia sẻ trên trang cá nhân: "Hình ảnh của webgame nhưng lại sống động như game 3D".

Chia sẻ của Khởi My trên fanpage cá nhân về Hùng Bá Thiên Hạ sau khi trải nghiệm trò chơi.

Trong một diễn biến khác, sau 2 ngày Alpha Test, Hùng Bá Thiên Hạ đã đạt số lượng người chơi khá ổn định. CCU hiện tại của trò chơi vào khoảng 6.000 theo tiết lộ của VNG.

Khác với nhiều game online trong giai đoạn Alpha Test thường hay "ém hàng", Hùng Bá Thiên Hạ đã phô gần như toàn bộ các tinh túy của mình. Game thủ khi tham gia có thể trải nghiệm một loạt tính năng đáng chú ý nhất của trò chơi gồm Vũ Lăng tranh bá, vượt phó bản, đốt lửa trại, suối nước nóng...

Hoàng Quân

Vnkhai

Dẹp sớm

VNG hút máu người chơi game ...game nào ko nap it ccash là i như dành là Ko phai? game cua Vinagame....Quang? cáo thì cho mấy cái avatar cua? " Sao" thì pao? là chiêu mô, dàn sao...dẹp sớm là vừa..HÙng bá cung lém thj tại đến cuối năm thôi....

( Vnkhai )


lam nam

VNG=Đại Gia Hóa

VNG chơi kì ưa'nâng cấp phiên bản kiểu gì mà toàn thấy tới tiền game võ lâm truyền kì ngay xưa còn hay giờ chẳng ai thèm choi.nếu cứ nâng cấp vậy thì dẹp công ty diiii!!!

( lam nam )


Lê Y Phương

"SAO?"

Loạn SAO, SAO gì nghe tên chẳng biết đứa nào. Đúng là sao rác quảng cáo game rác

( Lê Y Phương )


probro

Webgame - Lại webgame

Webgame lắm thật. Trò nào cũng chơi thử nhưng đều có kết cục như nhau là " CHÁN ". Chờ đến bao giờ mới có cái ý nghĩa mà chơi đây.

( probro )


Nam

Nói không với webgame

Webgame lại là webgame chán đến óc rồi hầu như thời gian gần đây việt nam toan đưa ra webgame mà chỉ có Gunny là chơi đc máy cái webgame còn lại chơi chán quá game việt mà cứ cho ra webgame thế này chắc không còn ai chơi game online trong thời gian o xa

( Nam )


Tùng

Nản

Rác Teen đi quảng cáo cho rác Game. Thật là hay

( Tùng )


VoVan

Đẹp như " 3D "

Khởi My chém câu đẹp như 3D mà làm tôi tý sặc nước Đồ họa kém hơn cả Thần Giới với Saga còn nói là " Boom tấn " Đúng là VNG chém gió thành bão

( VoVan )


vtam

Dàn 'sao' Việt

Cần gì "Sao" với "Trăng", tốn tiền nuôi. Cứ nội dung hay, server mạnh. Chăm sóc khách hàng tốt là ok. Chơi game chứ có phải đi "super soi" đâu mà phải Sao với xiếc.

( vtam )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015