Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game online Thủy Hử Truyền Kỳ đã có mặt tại Việt Nam

Trang teaser của trò chơi hiện đã ra mắt tại địa chỉ http://thuyhutruyenky.com.

> Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc trong Tân Thủy Hử

Thực tế, Thủy Hử Truyền Kỳ chính là tên Việt hóa của Tân Thủy Hử, MMORPG 3D do hãng Dragon (Trung Quốc) sản xuất và từng được hé lộ sắp cập bến Việt Nam cách đây không lâu.

Hiện, trang teaser của Thủy Hử Truyền Kỳ vẫn trong quá trình xây dựng. Điểm nhấn duy nhất tại đây là hình ảnh artwork của Phan Kim Liên, nữ dâm phụ nổi tiếng trong tiểu thuyết Thủy Hử. Là vợ của anh trai Võ Tòng, song vốn có tính tình lẳng lơ, ả đã gian díu với Tây Môn Khánh và bị Võ Tòng chém chết sau này.

Hình ảnh Phan Kim Liên trên trang teaser của Thủy Hử Truyền Kỳ.
Hình ảnh Phan Kim Liên trên trang teaser của Thủy Hử Truyền Kỳ.

Song song đó, nhà phát hành hiện đã mở fanpage Thủy Hử Truyền Kỳ trên Facebook tại đây. Thời gian mở cửa trò chơi tại VN chưa được tiết lộ.

Thủy Hử Truyền Kỳ là MMORPG 3D sẽ cho game thủ nhập vai một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc để tham gia hành hiệp. Trò chơi sẽ phản ánh chân thật cuộc sống đời nhà Tống ở Trung Quốc dưới góc nhìn của 108 vị anh hùng. Tham gia Thủy Hử Truyền Kỳ, ngoài việc hiểu hơn về thời khắc lịch sử hoành tráng của Trung Hoa, game thủ còn được cảm nhận nghĩa khí giang hồ và tình bằng hữu keo sơn trong khó khăn, hoạn nạn.

Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ giúp game thủ hiểu hơn về thời khắc lịch sử hoành tráng của Trung Hoa

Game có hệ thống nhân vật tương đối đa dạng. Đồng thời, người chơi có thể nuôi pet hỗ trợ chiến đấu, tham gia cận chiến với hàng loạt chiêu thức sống động.

* Chùm ảnh artwork về nhân vật Thủy Hử Truyền Kỳ.

Trò chơi chú trọng phát triển tính cộng đồng với tính năng giao kết hảo hữu là ví dụ điển hình. Giới hạn của tính năng này dao động trong 100 người mỗi nhóm, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy những bằng hữu hợp ý. Bên cạnh đó, game còn tích hợp chế độ hảo hữu tạm thời với số lượng khoảng 20 thành viên. Thông qua hoạt động party, bang hội, những huynh đệ này sẽ cùng "kề vai sát cánh" trong các cuộc chiến cam go và cùng vượt qua khó khăn thử thách.

Hoàng Quân

Theo dòng sự kiện:

nguyenlen

Bao giờ thì game mới bắt đầu

Có ra thì ra lẹ lẹ đi ! Tính đợi game # hay hơn ra trước thì mệt à nha ^^!!

( nguyenlen )


laphuongoanh

NPH

Làm ăn kiểu này hỏi sao không sập tiệm toàn cho đu cây.

( laphuongoanh )


nhanhemoi

Nhanh đi

Cho anh em biết thời gian cụ thể với, không có game nào chơi buồn.

( nhanhemoi )


ngô đức Tài

Sao lại chậm trễ

TẠI sao nhà phát hành lại hẹn lần hẹn mòn mà ko bao giờ cho cái ngya2 cụ thể.Gamer việt nam quá chán nản với cái cách làm ăn như vậy rồi.Hy vong nhà phát hành cho cái ngày cụ thể nào...

( ngô đức Tài )


giagia

Mệt Mỏi........

Gamer đang chờ đợi thật sự mệt mỏi vì nhà phát hành đang tạo điều kiện hết sức cho 1 món ăn tinh thần có tên là _ Cổ Ngỗng_ .Mong nhà phát hành game VN tôn trọng các gamer hơn nữa.Để chương trình Game Thuỷ Hử phát triển 1 cách bền vững và tốt đẹp...Gamer đang mong đợi 1 lời giải thích cũng về thời gian thưc sự khai trương của game _ Thủy Hử Truyền Kỳ_............Thân........

( giagia )


đúng

đúng

sao nghe nói 30/4 ra mắt mà cho một ngày cụ thể đi

( đúng )


Hoàng Đức Tuân

khi nào ra mắt

khi nào thì ra mắt thế bảo 30/4 ra mà k chơi đk thế khi nào thì ra đây đợi mãi k thấy ra đê chơi thử

( Hoàng Đức Tuân )


phạm hữu tuấn vủ

duyệt game

thực sự là ae trong làng game thủ của việt nam rất mong sự ra mắt của game thuỷ hử truyền kỳ

( phạm hữu tuấn vủ )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015