Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cửu long tranh bá có thể chơi được trên trình duyệt

Hãng phát triển đã hợp tác với Zerodin Games để đem tới điều bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

>VNG đóng cửa Cửu long tranh bá
>Game thủ đau buồn chia tay Cửu long tranh bá

Sử dụng công nghệ Zerodin Web Engine, Cửu long tranh bá có thể chơi trên Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và thậm chí cả Safari của Apple. Người chơi chỉ phải cài đặt một phần mềm hỗ trợ trước khi trải nghiệm lại game 3D có đồ họa ấn tượng và nội dung ly kỳ hấp dẫn này trên trình duyệt web của mình. Tuy nhiên, trong quá trình chơi và cài đặt người sử dụng phải vô hiệu hóa các thanh công cụ cũng như chương trình diệt virus của máy tính.

Sau khi cài đặt phần mềm là có thể chơi ngay game trên trình duyệt.

Hiện tại phiên bản game trên web đang được thử nghiệm giới hạn trên các máy chủ tại Hàn Quốc. Game thủ có thể xem thêm thông tin tại đây tại đây và trên trang chủ chính thức của trò chơi tại Hàn Quốc.

Được VNG phát hành tại Việt Nam năm 2006 với đồ họa 3D ấn tượng và đẹp mắt, Cửu long tranh bá đã trở thành một trong những MMORPG có đồ họa đẹp nhất làng game thời điểm đó. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động thì trò chơi đã bị hãng phát hành đóng cửa bởi tình trạng hack tràn lan và những rắc rối liên quan tới phía đối tác Hàn Quốc.

* Xem các video ấn tượng về Cửu long tranh bá.

Ngọc Anh

Yun

Webgame

Webgame thì chơi gì nữa trời?

( Yun )


AWr

love 9d

Keithe Dinh cũng như mấy ông thương 9D khi nào 9D sống lại cho mình xin 1 tin nha mấy ông yahoo minh ne: pleasedotcareme
tk mấy chiến hữu

( AWr )


vtiubao

Haizz

9D mà chơi trên web được thì...nghe như bác Ba Phi kể chuyện vậy...haizz

( vtiubao )


Mac

Down về 1,2gb chứ mấy

Vô trang chủ download em nó về chứ cái này mà chơi trên trình duyệt web chỉ là nằm mơ

( Mac )


Keith Dinh

Hepl

Làm ơn giúp mình đk hay làm sao để hiển thị đc giao diện Zezodin Web Player với. Mình yêu thích trò này lâu rồi giờ đc chơi trên web thì tuyệt quá. Nhưng mà mình k tài nào vào như trên ảnh kia đc. Hơn nữa giao diện toàn tiếng Hàn nên mình cũng bó tay. Bạn nào giúp mình với. p/s yahoo mình: poly_bzo

( Keith Dinh )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015