Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game thủ Đột kích phát sốt với chế độ AI

Hầu như tất cả cộng đồng trò chơi đều bày tỏ mong muốn VTC Game cho ra mắt chế độ đấu quái vật này ngay lập tức.

> 8 MMO bắn súng có thể đánh bại Đột kích nếu về VN
> Đột kích cho game thủ chiến đấu phi trọng lượng trên vũ trụ

Theo khảo sát mới đây của diễn đàn Đột kích, có đến 76% lượng game thủ cho hay họ muốn cập nhật chế độ AI ngay trong tháng 11. Họ cho rằng thời điểm này ra mắt đã là tương đối muộn màng so với bản ở Trung Quốc, vốn đã được bổ sung AI mode từ đầu năm nay.

Kết quả khảo sát trên diễn đàn Đột kích.
Kết quả khảo sát trên diễn đàn Đột kích.

Vô số các bình luận như "đề nghị VTC Game cập nhật chế độ AI luôn và ngay", "chơi chế độ này ở Trung Quốc chán lắm rồi, mong bản Việt Nam tích hợp càng sớm càng tốt"... xuất hiện nhan nhản trên diễn đàn Đột kích.

Sự mong chờ AI mode tích hợp vào Đột kích của cộng đồng còn xuất phát từ một nguyên nhân khác quan trọng hơn - giúp loại bỏ hack. Thời gian gần đây, bất chấp nỗ lực diệt hack không ngừng nghỉ của VTC Game, Đột kích vẫn bị kêu than rất nhiều về những màn hack wall, one hit... Với việc lấy quái vật AI làm trọng tâm, chế độ mới của Đột kích được kỳ vọng sẽ phép giải hoàn chỉnh cho toàn bộ vấn đề nêu trên.

Vài ngày trước, thông tin chi tiết về cốt truyện và bối cảnh trong chế độ AI đã được VTC Game chính thức công bố. Theo đó, câu chuyện xảy ra 2 tháng sau vụ chấn động ở Trạm không gian. Lúc này các điều tra viên của cả 2 phe Global Risk và Black List vẫn chưa phát hiện được dấu hiệu gì đáng kể. Ngay cả tin tức từ đội trưởng Raven gửi về từ vũ trụ cũng thưa thớt và yên ắng lạ thường.

Cuộc sống trên Trái Đất đang đang diễn ra bình yên thì bỗng nhiều dân thường tại khu vực Tây Bắc tiểu bang Arizona bị mất tích đầy bí ẩn. Hẻm núi Grand Canyon vốn ngày thường là nơi thả gia súc, nay trở lên âm u, kỳ bí một cách đáng sợ. Nơi đây xuất hiện nhiều chiếc bóng lạ thoắt ẩn, thoắt hiện cả ngày lẫn đêm.

Ngay sau đó, bốn chiến binh ưu tú nhất của phe Global Risk gồm Lady Ranger, SWAT, Blade và FOX được triệu tập với nhiệm vụ đột nhập căn cứ tại Thung lũng chết. Họ dễ dàng tiêu diệt bộ phận phòng vệ bên ngoài với những zombie hạ cấp. Khi tiến sâu vào trong khu căn cứ, đột nhiên một loạt sinh vật lạ mà họ chưa từng chạm trán thình lình xuất hiện. Chúng có hình thù kỳ dị, gớm ghiếc, chạy nhanh như gió, bay lượn như chim. 4 chiến binh Global Risk phải bắn và di chuyển thật nhanh nếu không muốn trở thành "mồi ngon" cho lũ quái vật.

Những siêu chiến binh Zombie đã được cấy AI.
Những siêu chiến binh Zombie đã được cấy AI.

Cùng lúc này, Black Raven xác nhận, trạm không gian chính là viện nghiên cứu trá hình của một tổ chức bí ẩn. Họ đã phát minh ra một thiết bị có thể cấy trí tuệ nhân tạo (AI) vào những zombie hung tợn để điều khiển, chi phối chúng thành đạo quân hùng mạnh cho riêng mình. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng có một vật chủ zombie với năng lực cực mạnh đã vượt qua sức chi phối của máy móc và tự tiến hóa thành quái vật siêu việt mang tên Chaos (Sự hỗn loạn), kẻ sau này tự phong mình là Chúa Quỷ. Nó đã tạo phản và giải thoát cho các zombie AI khác rồi quay lại tấn công nhóm bác học, biến họ trở thành xác sống tay sai.

Chúa Quỷ Chaos.
Chúa Quỷ Chaos.

Tiếp đó, quân đoàn zombie đổ bộ xuống trái đất, ẩn náu trong khu căn cứ Canyon với mưu đồ chiếm cứ hành tinh này và bắt cư dân ở đây làm nô lệ. Trước tình hình này, liên quân Global Risk đã cử những chiến binh giỏi nhất để tấn công vào sào huyệt của Chaos trên toàn cầu.

* Video gameplay chế độ AI phiên bản Đột kích Trung Quốc.

Dự kiến, chế độ AI của Đột kích sẽ xuất hiện chính thức trong tháng 11.

Hoàng Quân

luongvantruong

hack

uh chac ra thi hack qa sao ckoi lai tui hack roi

( luongvantruong )


Novadragon

Novadragon

Hack cái coi... HA HA HA, CF suốt ngày đi cợp pi à. Nói thẳng với VTC thề tụi bay là game dở. Hack nhìu, quản lý rởm thì đừng có mà wa game khác hốt hàng... toanvipro@yahoo.com ai anti CF làm wen :))

( Novadragon )


P.T.A

CSO

Bao h ae bắn CSO nha :D nick mình là GTAFAN Mà bên CSO bắn con BOOS bên Scenario thì mệt muốn đứt hơi, sang bên CF tụi nó hack one hit thì BOOS có mấy vạn HP cũng phải quy tiên.

( P.T.A )


Hope

Hack

Cũng chơi chế độ này bên TQ rồi, nhưng ở VN chỉ sợ bọn hack 1 hit nó bắn 1 phát thì cướp hết điểm của người chơi thôi. Đừng nghĩ bắn với máy thì bọn hack nó kô làm được gì haizzzzz

( Hope )


113

Ra chế độ này thì hack còn ác liệt nữa

Ra chế độ này tụi cheater còn hack khủng hơn, hack cày tiền cày súng. Ra chế độ mới chi khi công việc chống nạn cheater còn chưa tới đâu.

( 113 )


:D

CSO

PTA cũng chơi CSO sing ak. Nick trong game mình là AssasínNXT có gì chơi gọi minh chơi chung nhé.

( :D )


Goku

Xem

Để Coi khi về VN dưới tay VTC củ chuối thì các hacker sẽ làm gì típ theo để zombie hay human vô đối đây =)), hay là trong game lại có độn thổ bug jì nữa chăng =))

( Goku )


nguyen

Nhìn cũng được nhưng không hay

Cái này đúng là lấy bên CS cái CF này nổi tiếng là copy rồi ko bàn cãi. Nó mà ra là khối thằng nạp thẻ ngay nhiều lúc nhìn tụi nó nạp thẻ CF mà run người mỗi lần hơn mấy 100k bằng 3 ngày tui sống. Hack tùm lum mà nhiều thằng vẫn chơi súng ra cái nào thì hốt ngay cái đó mà có phải súng mới zì đâu toàn hàng cũ đổi tí màu thêm vài tính năng cho nó khác. Thà chơi AVA còn sướng hơn ko cần nạp thẻ mà trong hành trang lúc nào cũng có 3 đến 4 khẩu súng rồi mà chế độ AL là thấy tạm dc hơn mấy cái khác của CF như zombie của nó. Thôi ko nói nhiều chúc các bạn chơi CF nạp thẻ vui vẻ nuôi mấy con muỗi hút máu VTC nha chào

( nguyen )


P.T.A

Zombie Scenario

Cái chế độ AI này vốn nó là ăn cắp chế độ Zombie Scenario bên CSO nên ae nào qua đáy chơi cũng biết rồi, h CF mới up dù hơi muộn nhưng ít ra còn hơn không có. up bản này tụi nó lại hút ối tiền ae gamer đây. không bít bao h CSO Sing ra bắn Robot với human Scenảio nhỉ :D

( P.T.A )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015