Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tinh Thần Biến rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Chiều nay, trang fanpage tiếng Việt của trò chơi bất ngờ xuất hiện trên Facebook ở địa chỉ http://www.facebook.com/pages/Tinh-Than-Bien-LOI.

> Loạt MMO được mong chờ xuất hiện tại VN nửa cuối 2011
> Những trải nghiệm đầu tiên với Tinh thần biến Online

Động thái này cho thấy VNG đã bắt đầu lên kế hoạch tung ra con bài chiến lược hàng đầu của họ trong thời gian sắp tới. Hiện trên trang cộng đồng của Tinh Thần Biến vẫn chưa có bài post nào ngoài một số thông tin cơ bản về trò chơi.

Giao diện fanpage Tinh Thần Biến tại Việt Nam.
Giao diện fanpage Tinh Thần Biến tại Việt Nam.

Vào giữa tháng 3 năm nay, cộng đồng game thủ từng phát sốt khi nhận được tin, VNG đã bắt tay với Shanda Games (Trung Quốc) để đem Tinh Thần Biến về Việt Nam. Tuy nhiên, tương tự Elsword, trò chơi đã phải "đắp chiếu" do vướng mắc ở khâu cấp phép.

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game từng Open Beta hồi tháng 5 năm nay tại xứ sở gấu trúc. Chỉ sau đó một ngày, trò chơi đã đón nhận con số tài khoản tham gia ấn tượng lên đến 3,5 triệu, trong số này có cả game thủ Việt Nam. Cho đến nay, số tài khoản đăng ký chơi Tinh Thần Biến ở Trung Quốc vào khoảng 10 triệu.

Tinh Thần Biến đang có tín hiệu hồi sinh tích cực.
Tinh Thần Biến đang có tín hiệu hồi sinh.

Tháng 9 vừa qua, Shanda Games đã tung ra phiên bản mới của Tinh Thần Biến có tên Hải Vực Vô Biên. Đây chính là tên của một phần trong truyện Tinh Thần Biến, nơi nhân vật chính Tần Vũ bước vào con đường tu chân giả. Hải Vực Vô Biên là một vùng biển rộng lớn, nơi tiên ma, tu chân giả tranh giành địa phận. Bên trong Hải Vực Vô Biên có rất nhiều loại thủy quái đạt đến cảnh giới ma giới. Chính tại nơi đây, Tần Vũ và các môn phái đã tìm ra 9 cây kiếm tiên, giúp mở ra vùng đất mới Cửu Kiếm Tiên Phủ.

* Clip intro Tinh Thần Biến Trung Quốc.
* Video tổng hợp các screenshot mới của Tinh Thần Biến Trung Quốc.

Trao đổi với Game Thủ.net, đại diện VNG cho hay họ vẫn đang đẩy nhanh khâu giấy tờ pháp lý để Tinh Thần Biến có thể đến tay game thủ Việt sớm nhất. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, trò chơi nhiều khả năng sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

Hoàng Quân

cuong vo nam

ngóng ttb ngày trở lại 2015

game này ra chới đã lắm. nhung gặp qua nhiu lỗi sohagame thất bại. ngóng 1 ngay game trở lại

( cuong vo nam )


Magic

đang mong chờ

Mong ttb về sớm! đọc truyện tuyệt cú mèo không biết game thế nào đây? Hấp dẫn quá!

( Magic )


nghiemthanhanm

sao lại thế

sao hình lão Lâm Mông xấu thế

( nghiemthanhanm )


Tiểu Anh

Đáng cười bọn dùng từ "Nhảm"

Mấy người đưa ra từ "Nhảm" thế hỏi bít tiêu đề game vì sao có, đã ko theo dõi để ý cũng vào phát biểu liều. Thử hỏi lên mạng tìm bộ tiểu tuyết tiên hiệp trong những năm gần đây nổi thì bộ nào hay như "Tinh thần biên". Còn nói về đồ họa game, các bạn đã thử xem game đó dùng công nghệ gì chưa, thử hỏi mấy game 3D các bạn chơi những game nào đã từng hỗ trợ công nghệ đồ họa DirectX 11. Ko bít gì cũng phát biểu liều. Nực cười.

( Tiểu Anh )


luandaik

Hay à nha

Cốt truyện hay ko biết game thế nào thôi nghe tu chân là thấy thích rồi .

( luandaik )


yangxt

Đã đọc truyện

3 người ngồi uống ruợu đầu clip chắc là 3 chưởng khống giả Hồng Mông, Lâm Mông,Tần Vũ.

( yangxt )


HungHero

@ZeroCool

Bạn có hiểu cái nghĩa của từ Tinh Thần Biến là thế nào không mà bảo nhảm??? Một tiểu thuyết tiên hiệp, có thể nói là vô đối mà nhảm thì tớ cũng bó tay.

( HungHero )


Nguyễn Nhân

Toàn nhảm

Lại game nhảm, Game TQ + 2D thì miễn bàn. Hy vọng A.V.A và WoT về tới VN sớm !

( Nguyễn Nhân )


KoHan

HaHa

Sặc , lại game 2D , ngán chết mất thôi :D

( KoHan )


loanthienha

2d còn dài

Ngoại trù asian soft ra thì các nhà phát hành VN vẫn loanh wanh trong thị truong trong nước. Trong khi các game 3d đuọc đánh giá thành công và có tiếng được phát hành với với sever thế giới , và sever khu vực thị trường lớn hơn 68 triệu dân VN ( china 1,1 tỷ dân 2d của nó cũng thu hút lượng nguời chơi ngang 3d xin ) web game với game 2d là thuộc tầng lớp các nhà phát hành nhỏ và mới đưa vào mang tính thăm dò thị trường và mức độ rủi do thấp , khả năng quay vòng vốn nhanh , và đáp ứng thị hiếu game thủ muốn tìm trò mới ,dánh bóng tên tuổi

( loanthienha )


ZeroCool

Please

Mấy game mới ra tên toàn tên nhảm

( ZeroCool )


Phi

@o0Alan0o

Tui cũng chẳng ưa mấy game 2D của TQ Nhưng Tinh thần Biến là 1 ngoại lệ, game này mặc dù 2D nhưng lại có đồ họa 3D, đồ họa rất đẹp, phong cảnh đẹp mê hồn, hiệu ứng rất thật, gameplay rất hay Game này là game hot nhất của TQ đấy, bên TQ 1 năm nó phát hành mấy chục game mà game này là game hot nhất Có hơn 10tr người chơi game này đấy. Cứ lên google tim video Tinh thần biến xem rồi là mê liền

( Phi )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015