Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chơi được vào tháng 11

Đại diện nhà sản xuất MGame cho hay, phiên bản tiếp theo của MMORPG 3D đình đám sẽ ra mắt chính thức lần đầu tiên tại hội chợ G-Star 2011.

> Cuộc rượt đuổi ác liệt trong Hiệp Khách Giang Hồ 2

Nhà phát triển xác nhận, trong lần hành quân đến G-Star 2011, họ sẽ chỉ mang theo duy nhất Hiệp Khách Giang Hồ 2 để quảng bá. Hiện, MGame đã đặt chỗ 60 gian hàng tại sảnh B2C của hội chợ chỉ để phục vụ quá trình thử nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ 2 của khách tham quan.

G-Star 2011 sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21/11 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Busan (BEXCO), Hàn Quốc.

Hiệp
Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chính thức ra mắt sau 2 tháng nữa.

Việc MGame chỉ tập trung toàn lực vào dự án Hiệp Khách Giang Hồ 2 xuất phát từ 2 nguyên nhân theo nhận định của cộng đồng. Thứ nhất, nhà phát triển đã phải trì hoãn việc ra mắt trò chơi nhiều lần và trong khoảng thời gian khá dài. Thứ hai, MGame đã không đạt doanh thu mong muốn với các sản phẩm game khác trong thời gian qua. Do đó, Hiệp Khách Giang Hồ 2 được hãng này kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình kinh doanh bết bát hiện nay.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sử dụng engine đồ họa 3D tiên tiến với thiết kế nhân vật chi tiết hơn nhiều so với phiên bản đầu. Đến nay, game đã hé lộ 5 lớp nhân vật là Assassin, Archer, Sorcerer, Blood Doctor và Warrior. Nội dung trò chơi sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe Chaos và Order. Điểm khác biệt lớn nhất trong Hiệp Khách Giang Hồ 2 so với phiên bản đầu là sự thay đổi từ phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh sang hình dáng thực. Do đó, các nhân vật trong trò chơi sẽ cao lớn và đậm chất kiếm hiệp hơn.

* Trailer hoành tráng của Hiệp Khách Giang Hồ 2.

Trong một diễn biến khác, phiên bản đầu của Hiệp Khách Giang Hồ mới đây đã được Asiasoft xác nhận sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Quy mô phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ được sử dụng cho Việt Nam sẽ tương đương với bản đang vận hành ở Đài Loan, hơn bản của Mỹ và chỉ sau bản của Hàn Quốc.

Hoàng Quân

Mây =]]z

Èo

Game này nhớ hồi đó có 1 anh tốt lắm tặg tớ 1 con ckim :) Anh ý thiệt là tốt :) Mình mong anh ấy sẽ chơi lại game này , open nhanh nhé :)

( Mây =]]z )


Phừng Ngọc Quỳnh

Chờ mãi chờ hoài mà không thấy

Nghe nói là sẽ ra mắt vào 02.12.2011 mà không biết có phải không.có lẽ nào chỉ là tin đồn

( Phừng Ngọc Quỳnh )


hanhdan

Có bản việt hóa không?

Game hkgh2 này có bản việt hóa không z? Mình thấy toàn tiếng TQ chẳng hiểu j hết sao mà chơi đc. Mà khi nào open chính thức z?

( hanhdan )


Nguyen Thi Hien

HK nào ra trước

Có lẽ chờ đợi đã lâu lên HK nào ra trước thì mình sẽ chơi Hk đó

( Nguyen Thi Hien )


ika hyuga

Theo ý kiến của riêng mình!!

Theo mình thì game rất hay mình cũng từng là fan cua HKGH nên mình hi vọng gem về việt nam sẻ có 1 NPH nào đáng tinh hơn VTC và VNG.

( ika hyuga )


QuốcDuy

Chắc là hay

Hiện tại cũng có game hiệp khách của vn oy màk giờ thêm của Hàn Quốc Liệu có ổn không hả anh, với lại em cũng mún dk chơi thử .nhưng màk lâu quá àk.@!~

( QuốcDuy )


Nguyen Phuong Ngan

Tháng 12 VN đã được chơi chưa nhỉ

Đây là MMORPG đầu tiên của VN mìh chơi. 1 thời đam mê, rất tiếc fai từ bỏ vì nạn hack hoành hành, mong game về sớm

( Nguyen Phuong Ngan )


Don

Buồn cười

Trò này mà đóng cửa được thì cũng phải xem xem nhà phát hành là ai

( Don )


Zero

HKGH của Asiasoft

Không bít liệu có đang chơi lại đóng cửa hok đây

( Zero )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015