Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Trang web về 'chân dài' khiến game thủ Việt xôn xao

Chiều nay (8/9), FPT Online bất ngờ tung ra một teaser lạ tại địa chỉ http://chandai.gate.vn.

Lấy tựa đề Vũ Hội Chân Dài, clip cắt cảnh giới thiệu trên trang ghi lại một số vũ điệu bốc lửa được quay bán thân. Bên cạnh đó, video còn tiết lộ thông tin về một trò chơi bí ẩn thuộc thể loại dancesport trực tuyến mà FPT Online sắp phát hành vào 16/9 tới.

Một cảnh trong clip giới thiệu về chân dài trên trang teaser.
Một cảnh trong clip giới thiệu về chân dài trên trang teaser.

Sau khi "bới lông tìm viết" đoạn video, cộng đồng game thủ đã nảy ra cuộc trạnh cãi về chân tướng thực sự của trò chơi dance sport này. Một số người cho rằng, đây chính là Sành điệu Online, MMO âm nhạc do Netgame Asia đang vận hành tại Việt Nam.

* Xem clip Vũ Hội Chân Dài.

Thành viên alovn123 trên diễn đàn Gate nhận định: "Gần đây, FPT Online đang nổi lên như hiện tượng chuyên đi phát hành lại các sản phẩm game của các hãng khác. Qua hình ảnh trong clip, chúng ta có thể thấy khá nhiều nét tương đồng với Sành điệu Online của Netgame Asia. Bản thân MMO này cũng từ lâu không còn nhiều sức hút đối với game thủ Việt. Nhiều khả năng Netgame Asia muốn vực dậy sản phẩm này bằng cách chia sẻ cộng đồng với FPT Online".

Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ nghi ngờ rằng, MMO dancesport mới của FPT Online chính là B-Kool!, game nhạc nhảy do FPT Online tự phát triển. B-Kool! hiện được Tornado Studio của FPT Online sản xuất, đang trong giai đoạn Pre-Alpha và hoàn thiện các tính năng cốt lõi của hệ thống gameplay.

Thùy Chi

KwonPhan

Kpop

Game này mình chưa đoán ra, nhưng clip thì dễ đoán: mở đầu là clip So Cool-SISTAR tiếp theo là Pinocchio-f(x) tiếp nữa là Bad girl-SNSD Hoot-SNSD....

( KwonPhan )


Mu

KPop

Mở đầu theo mình đoán là Sistar, tiếp theo là F(x), tiếp nữa là SNSD

( Mu )


KuRin

Haizzz

Game thì mình chưa đoán ra nhưng video trong web toàn cắt từ MV Kpop (nhận ra MV Bad girl của SNSD) chắc che mặt vì lí do đấy ^^

( KuRin )


golden

Giống CSO

Nhìn khá giống game CSO từng chơi cách đây 2 năm ^^

( golden )


tung

Game Dance

@Phoenix: JAY tuổi gì chứ. Nhìn nhân vật cục nịch giống hòn đất sét.

( tung )


Khanh_RE

Sành điệu

Nếu đúng theo những giới thiệu trong clip thì đúng là cái Sành Điệu Online rồi nếu ai đã từng chơi thì nhìn wa là bik liền. @ Vũ hội chân dài mà Địa Vương gì bạn bất động sản liên wa gì ở đây. @Jay Online đã chơi cũng lâu rồi. Hình ảnh trong clip rõ ràng ko fải của Jay.

( Khanh_RE )


Phoenix

Jay Online

Đây 100% là Web game Jay của FPT.

( Phoenix )


nouvo

Sành điệu online rồi

giống lắm ý

( nouvo )


BFFor3ver

Câu trả lời

Mình đoán là game Địa Vương

( BFFor3ver )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015