Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cửu âm chân kinh đã cho đăng ký thử nghiệm Closed Beta

Game thủ có thể thử vận may của mình tại đây.

>Cửu âm chân kinh Online là MMO hấp dẫn nhất tháng 9
>Bên trong trại thử nghiệm Cửu âm chân kinh

Gala Networks Europe, hãng phát hành Cửu âm chân kinh tại khu vực châu Âu, đã chính thức thông báo cho phép người chơi đăng ký tham gia thử nghiệm phiên bản beta của trò chơi. Game thủ ngoài việc sẽ có tên trong danh sách chờ để tham gia thử nghiệm game còn có cơ hội giành được phần thưởng kỷ niệm đặc biệt của nhà phát hành. Hơn nữa, người chơi đăng ký trước ngày 1/10/2011 còn có cơ hội quay thưởng để nhận một chiếc áo T-shirt độc quyền của Cửu âm chân kinh.

Giao diện trang đăng ký thử nghiệm Cửu âm chân kinh.

Game sẽ ra mắt trên cổng thông tin gPotato.eu vào đầu năm 2012 bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. Hiện tại có rất nhiều tin đồn về việc Cubinet Interactive sẽ phát hành Cửu âm chân kinh tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn chưa rõ hãng này sẽ phát hành đơn lẻ hay kết hợp với nhà phát hành trong nước nào để giới thiệu trò chơi tới cộng đồng game thủ. Hãng Cubinet từng hợp tác cùng VTCz-one để phát hành các sản phẩm game online như Tru Tiên, QWorld, Xích Bích.

Giai đoạn Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Chi tiết
Closed Beta 1 8/10/2011 Trong vòng 49 ngày Chia làm 7 khu vực,
mỗi khu vực 7 ngày
thử nghiệm
Closed Beta 2 25/12/2011 1/4/2012 Không xóa dữ liệu
Open Beta Chưa xác định

Giai đoạn Closed Beta 1 yêu cầu game thủ phải có "key" để tham gia thử nghiệm, giai đoạn Closed Beta 2 sẽ mở cửa cho toàn bộ mọi người.

Người chơi có thể theo dõi các clip về Cửu âm chân kinh qua kênh youtube của trò chơi.

* Xem trailer Cửu âm chân kinh tại Gamescom 2011.

Cửu âm chân kinh Online là MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

Trọng Công

con nghien gj game

Tín đồ của Game

các bạn thử nghĩ xem tất cả các hãng game điều như nhau cả thôi kể 9 lạng người nữa câng hà ! mình chỉ mong sau cho game này phát hành về VN sóm nhất thôi còn ngoài ra ai phát hành thì hok quan trọng nữa ! tui tui gét gét CHỜ và ĐỢI

( con nghien gj game )


Đinh Văn Thịnh

Đợi mỏi mắt rồi

VN rất nhiều hãng game tên tuổi mà mang CACK về VN nhanh chút đi

( Đinh Văn Thịnh )


cù đức việt

Bảo đảm không hút máu

Tui tình cờ nghe được hình như game này ko hút máu như mấy game của VTC với lại VNG. game thủ ko cần đầu tư vẫn có thể chơi ngon mà.

( cù đức việt )


nguyen trong nguyen

Chán

Về VTC thì hack về VNG thì tốn tiền về FPT thì sao.anh em nhớ chuẩn bị nhìu tiền zô khi CMCK về VNG,còn về VTC thì chuẩn bị tinh thần Hack còn về FPT thì tự tin mà chơi vì có cả 2

( nguyen trong nguyen )


Phan Toan

VLuyen

Hack thì còn khắc phục đc, nếu rơi vào VNG thì có nước bán nhà mà chơi, thấy VLTK thôi đã nãn, My god cho VNG đừng giành đc. Các bạn cứ nghĩ đơn giản đi, VLTK như thế thôi đã tốn k ích tiền còn game đỉnh này thì sao, liệu các bạn có kinh phí để nuôi k nhĩ =))

( Phan Toan )


Michael Lang

VTC vẫn tốt

tôi nghỉ nên vào tay VNG thì kô có hack. còn vào VTC chúng nó hack như máy. nhưng vào tay VNG chỉ có tiền và tiền. nghỉ mấy gamer kô có điều kiện màk muốn chơi thì lấy money đâu ra màk chơi vào tay VTC thì cũng chả sao mong mấy anh admin VTC cố gắng đứng để bọn hack xâm nhập vào. Gamer trông chờ vào mấy anh VTC đó đừng làm gamer thất vọng nhé! :D

( Michael Lang )


khiết hùng

Chậm ra quá

Đình hết tất cả các game, chờ game này mà lâu quá. chắc chơi lại game Thần Long Huyết Kiếm quá. híc

( khiết hùng )


tran minh triet

Không thực tế

Cứ chờ mong mãi mà ko thấy phát hành...chờ rồi típ tục chờ,,thật là nản.

( tran minh triet )


HànNhậtLệ

NPH

Nhà nói chung là phải đảm bảo dc quyền lợi của game thủ mà cái quan trong nhất trong game là phải ko co' hack. còn ai làm nhà phát hành game cũng dc phải đảm bảo là ko có hack. Mà các game thủ nói cũng đúng game của VTC nhiu hack thật nếu game này có rơi vao tay của VTC thì mong rằng GM nên làm thế nào để ko co' hack và đảm bảo quyền lợi của game thủ ,tôi chỉ mong vậy thôi mong là sẽ thành hiện thực. Mong rằng VTC ko để ae game thủ thất vọng, tôi hi vọng vậy !!!!!!!!!!!!

( HànNhậtLệ )


Mr Nam

Nhà phát hành nào rồi cũng vậy thôi

Nhà phát hành nào rồi cũng vậy thôi. VNG hay VTC hay FPT rồi cũng vậy thôi quan trọng là cách chơi và cách bảo quản game của game thủ thôi đừng nói là nhà phát hành này dở hay nhà phát hành này hay. cho dù nhà phát hành bảo quản tốt thì vẫn hack được đấy thôi. còn nhà phát hành có dở mà game thủ biết bảo quản đừng hack thì vẫn xấu cũng thành tốt. nói đến đây lại chán, bọn con nít mà chơi game là hay hack game phá game nhất chán lắm không biết có cách nào ngăn đừng cho bọn con nít chơi không. mà cũng do mấy thằng rãnh hơi hay viết phần mềm hack game ra mà thôi

( Mr Nam )


SoInLove

VTC toàn hack

Nếu là VTC chắc chắn sẽ ko có ai chơi , nhưng VNG hay FPT thì khả năng chống hack tôt

( SoInLove )


Đoàn Quang

VTC toàn hack

Ra đc mấy hôm là hack như cf update dc vài ngày là có hack còn vng thì tham tiền còn fpt và sgame thì sao nhỉ ??

( Đoàn Quang )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015