Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cấu hình dự kiến của Battlefield 3 bị rò rỉ

Trang Gamespot bất ngờ hé lộ thông số dự kiến và yêu cầu hệ thống của trò chơi bắn súng được mong chờ trong năm nay từ EA.

Lấy bối cảnh năm 2014, Battlefield 3 đưa game thủ, trong vai lực lượng liên minh lính thủy đánh bộ Mỹ, đến biên giới Iraq và Iran nhằm khôi phục ổn định cho khu vực này. Trò chơi sẽ sử dụng công nghệ mô phỏng cử động nhân vật mang tên ANT. Nhờ đó, các cử động của nhân vật như động tác chuyển trạng thái né đạn, quay đầu lại... trông thật hơn nhiều.

Bên cạnh đó, khả năng tương tác, hiệu ứng vật lý phá hủy trong Battlefield 3 sẽ tốt hơn nhiều so với phần 2. Trong đó, người chơi có thể tác động và phá hủy hầu như tất cả vật thể của môi trường xung quanh.

* Video khả năng phá hủy xuất sắc của Battlefield 3.

Game ấn định phát hành vào ngày 25/10 năm nay trên PC, PS3 và Xbox 360.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit)

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo tốc độ 2 GHz

RAM: 2 GB

Card đồ họa: Nvidia hoặc ATI tương thích DirectX 10 và 11

Ổ cứng trống: 15 GB (đối với đĩa cài) hoặc 10 GB (bản tải trên mạng)

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit

Bộ xử lý: Intel Quad Core hoặc AMD tương đương

RAM: 4 GB

Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 460, ATI Radeon HD 6850 hoặc hơn

Ổ cứng trống: 15 GB (đối với đĩa cài) hoặc 10 GB (bản tải trên mạng)

H.Q.

Like

EA làm gì biết đến VN mà lại đòi hỏi quan tâm tới XP :|

Hoạ chăng ở VN có Đại lý của NPH này thì mới có thể .... ! Lại Phải tốn thêm tiền mua bộ Game mới Rồi đây

( Like )


Do Thanh hai

cấu hính này chơi đc ko các bác

AMD phenom II N930 Quad Core 2.0 GHz 4G Ram VGA ATI Mobility Radeon HD 545V

( Do Thanh hai )


congvinh

Cấu hình chính xác

Heeh vậy là chỉ có mình chơi được ah, máy của mình kô mạnh lắm laptop core i7 2.8ghz dram 8GB ati 5650 1GB của sony ko bt chơi có ổn không nữa.

( congvinh )


a

Cấu hình

cấu hình cao như thế này thì VN ta chắc chỉ có trên 100 000 người chơi được BF3 wá.

( a )


Mr IT

PC

Xbox 360 sử dụng công nghệ cũ từ 2006, cả về công nghệ đồ họa lẫn công nghệ chip, có thể thấy những game về sau XB đã phải "ráng sức" để gồng gánh các game tương đương của PC (và play staion 3). Đơn cử như Crysis đã không dám phát hành trên XB vì hệ máy cũ này không thể đáp ứng được hết hiệu ứng như PC nên chất lượng hình ảnh thể hiện "xấu" trên XB sẽ làm xấu thương hiệu Crysis. Đó là chưa nói năng suất giải nhiệt kém là đặc điểm truyền thống của XB (ngay cả hệ silm sau này) nên làm nhiều người ngần ngại (tốt nhất không chơi quá 3h/ngày, nên dễ cụt hứng). Về sau, các game cùng thương hiệu thì các bản trên Play station và XB luôn được thiết kế giảm nhiều hiệu ứng so với bản của PC, 1 bộ máy Core 2 hoặc i3, card gtx 460 trở lên là chơi thả cửa 5,6 năm tới, trong khi XB không còn ưu thế như vậy.

( Mr IT )


lordzedo

@hunghawk206

@hunghawk206: có cần mình đưa ra danh sách các game nặng cỡ như trên hoặc cao hơn không, Crysis, Crysis 2, Brink, Metro 2033,... game từ khoảng năm 2009 game nào cũng yêu cầu tới 4GB Ram cả rồi, vấn đề là card đồ hoạ bao nhiêu,..Ram 4 GB cũng là rất đỗi bình thường so với hiện nay...

( lordzedo )


o0Alan0o

xét đi xét lại

Thấy bỏ 5tr4 ra mua 1 cái Xbox360 về rồi chơi được game trong khoảng 5 6 năm vẫn hơn là phải đáp ứng cho game bằng một con máy với giá thành 10 triệu đổ lên, chỉ sau 1 2 năm lại phải thay.....

( o0Alan0o )


Gin Tatsu

không được

ziết chế game thủ rồi.win 7 nữa chứ. cấu hình thế này là bình thường nhưng win 7 thì bất thường quá.

( Gin Tatsu )


Phan Bao Toan

Novadragon

Trời, cấu hình kiểu đó, máy em xin nhận làm sư phụ, cái duty 4 của em là mún nổ máy zùi ạ

( Phan Bao Toan )


Gamer

Game

2GB game đó là cấu hình tối thiểu có thể đáp ứng đc game chứ không phải là 4GB. Cấu hình này khá hợp lý với đa số game thủ hiện nay đây là cấu hình nhẹ so với đồ hoạ mà game thể hiện đc.

( Gamer )


Khôi

BC 3 hay

Tui bik tại sao mà BC 3 ra Wins 7 và Vista rồi. Tại vì bên châu Âu và Mỹ ai cũng xài Wins 7 và Vista nhìu hơn XP nên nhà làm game ko quan tâm đến XP vì XP hỗ trợ DX 9.0c wá yếu so với Wins 7 DX 11 và Wins Vista DX 10 và đồ họa cũng thế. Mong là họ có quan tâm đến XP một ít vì VN toàn xài XP lâu :D ko à. Máy mình cũng thế Core 2 Quad 2.5Ghz Ram 2GB card 9500GT 1GB DX 10 giả lập XP :D chịu thôi chứ sao zờ.

( Khôi )


frosty

Chuẩn

Cấu hình tạm. Bạn @tunghawk206 chưa xem cấu hình đề nghị của Crysis 2 à? Ram 4 Gb bây giờ là tầm trung rồi có gì mà bất ngờ? Ram 2Gb đồng ý vẫn chơi được, nhưng sẽ load màn lâu, khựng hình ảnh ở 1 số màn nhiều chi tiết, nhiều AI hoặc quá rộng. Đề nghị Ram 4Gb là chuẩn xác vs BF3 rồi! :) còn về VGA, muốn max up trò này lên "high quality" thì may ra GTX 460 mới tạm 20~30 fps :)) Code Frost Bite 2 engine đương nhiên nặng hơn Frost Bite 1 rồi, nên ai có card yếu thì đừng hi vọng chiến đc em này nhé =))

( frosty )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015