Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Fans làm game đối kháng về Pokemon

Một trò chơi mang tên Street Fighter đang được tạo ra nhằm thỏa mãn niềm đam mê của những người hâm mộ pokemon.

>Cosplay Pokemon quyến rũ
>'Hội chứng Pokemon' lây lan trên đường phố Nhật Bản

Những cảnh quay thú vị và hấp dẫn từ YouTube cho thấy một dự án của những người hâm mộ muốn biến thế giới của pokemon thành một game đối kháng 2D. Những người này nói rằng NintendoPokemon thì họ cũng có Street Fighter về pokemon của riêng họ.

* Xem clip về game Street Fighter của những chú Pokemon.

Các kỹ năng của pokemon đã được thể hiện ở các cấp độ khác nhau. Những chú pokemon vẫn có được phong cách chiến đấu giống như trong game đối kháng của hãng Marvel vs Capcom.

V.T.C.

DCM

Anh hùng bàn phím

Shinichi đã xem video chưa mà lên mặt dạy đời vậy. Có hiểu là game này do fan làm ra không mà chê bai đủ thứ thế? Hay lại hành nghề "Anh hùng bàn phím"? Ý kiến của tôi đấy.

( AH )


Shinichi

@lê đình việt khôi

Tôi chỉ đưa nhận xét cá nhân tôi đối với đoạn gameplay vừa rồi thôi, bro bứa xúc gì mà nói:"bạn có thể làm được như thế không ?". Bro chơi pokemon chưa mà nói vậy, mỗi pokemon đều có những chiêu rất riêng và rất phong phú, còn đoạn gameplay kia chỉ copy code đối kháng của game nào đó rồi đổi hình cho từng nhân vật chứ có gì đâu. Cái chính làm nên thương hiệu Pokemon là các "move" của từng em thì không làm dc, rồi chuyện tương khắc, lửa sợ nước, nước sợ sét sợ đất,... đều không thấy thể hiện. Vậy có gì không đúng khi thấy nó vô vị, vả lại do fan làm nên ko có hy vọng gì nhiều về việc phát triển.

( Shinichi )


lê đình việt khôi

tại sao lại không có sự đặc biệt ?

Đó là do công sức của những fan pokemon , và những fan pokemon đang mờ dần . Có thể trình độ của họ chưa cao , nhưng đó là 1 ý tưởng không tồi ! Nếu như là shinichi , bạn có thể làm được như thế không ?

( lê đình việt khôi )


Shinichi

Ko có gì đặt biệt

Giống street fighter chứ có gì mới đâu, ko có các kỹ năng cho từng con, không có thuộc tính tương khắc trong pokemon, hoàn toàn vô vị.

( Shinichi )


BkỈL

Hãy đợi

Pokemon 2D rồi pokemon 3D rồi chơi Pokemon ih như cái máy phát 3D của Kaiba trong Yughi-oh, lúc đó có pokemon trong thế giới thực lun à @>@

( BkỈL )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Xây dựng cấu hình máy tính phù hợp túi tiền