Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Webgame Tiên Kiếm của xGo đã cho đăng kí tài khoản

Thông tin về các lớp nhân vật, hệ thống đồ và bang hội được đăng tải trên trang chủ của trò chơi.

> Tiên Kiếm - lá bài cuối cùng của xGo

Theo đó, sẽ có 5 lớp nhân vật sử dụng 5 loại vũ khí khác nhau đại diện cho 5 thuộc tính ngũ hành. Đặc biệt, việc ra nhập môn phái không ảnh hưởng đến kĩ năng nhân vật mà chỉ quyết định bang hội sẽ được tham gia.

Xem thêm hình ảnh việt hóa của 5 lớp nhân vật.

Ngoài ra, hệ thống tổ đội cũng được giới thiệu với các tính năng như chiến đấu cùng nhau, tặng hoa hồng để tăng thêm độ thân mật, khi thân mật tới hạn nhất định sẽ làm tăng thuộc tính cho nhân vật. Bên cạnh đó, hệ thống Ngũ hành linh thạch với các loại bảo thạch tăng thuộc tính công kích và phòng ngự được chia làm 4 cấp và 4 phẩm chất.

Chiêu thức Kỳ Huyền Chùy Pháp của phái Tu La.

Hiện tại, xGo vẫn chỉ thông báo Tiên Kiếm sẽ có mặt trong tháng 5. Trước đó, thông tin về sản phẩm webgame thứ 3 của nhà phát hành có trụ sở tại Huế được giữ kín cho đến khi xuất hiện thông tin đăng kí tài khoản thuộc về hệ thống của xGo. Tiên Kiếm là webgame nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt (Turn Based) lấy bối cảnh thần tiên được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2010.

T.L. (Ảnh: xGo)

Như TIên

Không vào dc

huhu wed tiên kiếm sao k vào đc!

( Như TIên )


hoàngvănđạt

Không đăng nhập được

Tôi rất thích chơi tiên kiếm. Hôm nay tôi cài đặt lại máy tính, khi vào đăng nhâp tiên kiếm ko vào được, nhưng lại vào được trang chủ.

( hoàngvănđạt )


vo ngoc thach

Mất nhân vật

Khi thoát khỏi game đã để nhân vật ở trong ban hôi .khởi động lại tìm không thấy

( vo ngoc thach )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015