Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hắc-Điểu lên ngôi Minh chủ Võ lâm truyền kỳ

Vượt qua đối thủ LongNhiBấtBại, nhân vật này đã giành chiến thắng và bước lên ngôi vị cao nhất của trò chơi MMRPG kiếm hiệp 5 năm tuổi ở VN.

> Chân dung Thập cường võ lâm ngoài đời thường

Sau chiến thắng tại vòng bảng và bán kết, hai nhân vật Hắc-Điểu môn phái Võ đang (hệ ngũ hành Thổ) và LongNhiBấtBại môn phái Ngũ độc (hệ Mộc) gặp nhau ở trận chung kết, diễn ra ở khu du lịch Lăng Cô, TP Huế hôm 13/6. Khác với trận đấu khá ngang tài ngang sức trước đó, Hắc-Điểu dễ dàng hạ gục đối thủ ngay từ phút đầu tiên. Như vậy, game thủ này đã trở thành tân Võ lâm Minh chủ trong Võ lâm truyền kỳ.

Hai đối thủ ở trận chung kết: LongNhiBấtBại và Hắc-Điểu.

Với ngôi vị Minh chủ, Hắc-Điểu sẽ vinh danh giữa cộng đồng bằng các hình thức cao nhất. Cụ thể, VNG trao tặng ấn vàng Minh chủ cùng những vật phẩm có giá trị cao trong game như Càn khôn giới chỉ, Thần mã Xích long câu, trang bị Bạch kim cấp cao. Đặc biệt, nhân vật được tạc tượng kèm đầy đủ thông tin tại một thành thị lớn nhất trên khắp 68 server Võ lâm truyền kỳ và sở hữu vòng hào quang riêng. Đối với những game thủ lọt vào vòng Thập cường, cũng được tặng thưởng nhiều món đô quý như ngựa Phiên vũ, nhẫn Vô danh...

10 cao thủ tham gia vòng Thập cường.

Võ lâm Minh chủ là giải đấu dành cho game thủ Võ lâm truyền kỳ. Khởi tranh từ ngày 8/5, đã có 6.800 đấu thủ tham gia tranh tài và bước qua hàng nghìn trận đấu. Từ hôm 11 đến 13/6, VNG đưa 10 game thủ xuất sắc đại diện cho 10 môn phái đến khu du lịch Lăng Cô, Huế để thi đấu vòng chung kết Thập cường.

P.T.

VDQ MrGiap

may con ga ko hieu dc

binh thuong thoi ban oi. VDK ma ban. Dame sock. choang'. trong thuong. nhu vay neu danh dc 5 doc la binh thuong ma

( VDQ MrGiap )


Louis

Game càng lúc càng Nhảm

Game thì càng lúc càng tào lao mà còn người bỏ tiền ra chơi sao.Nhìn cái mặt H-D khó có thể tin đó là 1 đại gia bỏ tiền tỷ để chơi game Xin lỗi bà con nhận xét thẳng ra là như vậy.Theo tui dẹp cái game VL1 di là xong :)) vì càng lúc càng thấy ý tưởng của VNG nghèo nàn

( Louis )


Bích Lan

Rất chi là vô lý

Trận Long Nhi Bất Bại đánh với Hắc Điều mà Long Nhi để thua thì thật là vô lý, thậm chí đồ Long Nhi có vẻ nhỉnh hơn Hắc Điểu về cái nhẫn. Hắc Điều cặp Càn Khôn, Long Nhi 1 Càn Khôn, nhưng thêm cái Nhẫn xanh Kỹ năng 2 cấp + kháng băng 23%, thì có vẻ Hắc Điểu cũng không hơn đồ gì mấy. Với lại mình cũng đã từng xem mấy đứa bạn đánh hội đồng Long Nhi Bất Bại ngoài thành Biện Kinh rồi. lúc đó nếu bạn nhìn thấy Long Nhi bạn cũng sẽ nói không chết tao đi đầu xuống đất, thế nhưng nó vẫn nhõn nhơ chạy ra chạy vào thành còn đánh chết vài đứa, thế bạn nghĩ Hắc Điểu sock dam cỡ nào, một mình sock bằng 10 người ak. chưa kể các phái khác có chí mạng cao hơn Võ đang như TVB, đánh nữa mà ko thể kết thúc được thì nói ì đến 1 mình nó sock, bộ các bạn nghĩ nói sock dam là shock được ư. Bộ làm như Vô Ảnh Cước bên VL 2 bay lên sút không né thì chết chứ bơm máu kịp khỉ ì đấy hả.

( Bích Lan )


duynguyen

tuy` thoi ban oi

tuy`thoi ban oi kho'noi'dc lam'vi`neu'ai co'choi Vl thi`se~hieu~VDang tuy la`ki he 5doc nhung 5doc ma`ko buf bua`kip thi`cung~nhu dua dau`cho nguoi`ta dap thoi.Wa~lai no'bi dame tu`dau`nen ko the~tro~tay dc la`chuyen thuong`(ai tung`bi thi`se~hieu~,chi~nguoi`trong cuoc moi'hieu~nguoi`trong ket thoi)nhung du` sao thi`cun~g nen cong nhan rang`anh ay'da~dau`tu rat'Khung~nen Ä‘ieu`o' khong gi`la`ko the~,huong'gi`lai la`nguoi`danh thue dc tuyen~!!!

( duynguyen )


ĐkLãoĐại

Hắc-Điểu víp vì tiền hay cách Pk

Theo tôi thì tôi thấy Hắc-Điểu Mang Đồ Víp vì có tiền nhưng cách Pk còn VL Lằm Chứ 5độc mang PV +10KTC ma đánh Đie Mới ghê còn +thêm ít đồ HKMP khác nửa(Hơi Bị Trâu ák) nói ít hiểu nhiều

( ĐkLãoĐại )


nguyen quoc hung

tha lay 500tr con hon lay cai danh ao

HacDieu no chi ra 500tr de buoc LNBB nhuong ngoi vlmc cho no chu co dep de gi dau .

( nguyen quoc hung )


VDK

CCGT ?

bạn T.I cm ccgt ? Hắc Điểu trong hình là người được "chuyển nhượng " quyền điều khiển nhân vật chứ có phải là chủ nhân thật đâu ? Cái gì là " mặt nó cũng giang hồ " . Ko biết dựa cột mà nghe , bạn có thể tiếp tục dựa cột rồi đấy ?!?!

( VDK )


nhock VI~

Binh Luan

VDK la vo dich volam 1 5 doc la` ko bao gjo` an nok~

( nhock VI~ )


Tuấn Anh

Chúc mừng nhé

hắc điểu bán acc Võ Đang hả ta, tui chơi Vu Sơn trong bang Đại Thiên hồi xưa đâu thấy chú này đâu ta ? hay nhờ thằng đệ nào đánh dùm, hồi xưa Hắc Điểu chơi acc chính là Cái Bang, lúc đó đang kéo con Võ Đang này mà he he, thôi thì cũng chúc mừng cho bang chủ cũ của mình đã lên chức.

( Tuấn Anh )


do quang tien

loi nhan set dung

cac ban nghi~ VDK ko an dc 5 doc la' sai roai minh choi Dm minh chung kiem nhieu canh o? cong t duong canh VDK duoi danh 5DOC ke ca? 5 doc chuong hay 5 doc dao DM nhu minh van con phai giu~ khoang cach khi solo voi VDk nua la'

( do quang tien )


T.I

Khùng

Nhìn hình thằng Hắc Điểu là tui biết nó cày game 24/24 rồi. Mà mặt nó cũng giang hồ nữa. Đàn em đàn anh của nó mà hù thì tui cũng chấp nhận thua thôi. Chơi game thì ít ra cái mặt phải sáng láng để cho người ta biết mình còn lý trí. Chứ mặt mũi như nó chắc cướp giật kiếm tiền chơi game là cái chắc. Yêu cầu các ngành chức năng nên kiểm tra lý lịch thằng này. Nhìn nó rất đáng nghi. Góp y thôi chứ không có ý xấu gì. hehe

( T.I )


Huỳnh

NỂ PHỤC !

Chẳng ai nể phục Hắc-Điểu ngoài lũ bợ đích Đại Thiên và những bang hội ăn bám liên minh với nó. Chỉ đơn giản 1 điều, có nhiều tiền, nhưng đầu óc hoàn toàn ngu si ! Từ hồi mở server Vu Sơn đến giờ, chưa lần nào bang Đại Thiên cùng liên minh bang đó đánh thắng 1 cách vẻ vang, đường hoàng trước bang Thiên Sơn + Tuyết Vũ. Còn chuyện VDK đánh thắng 5độc là điều đương nhiên, với đồ của H-Đ và skil 120, ko bị choáng + sốc dame thì hơi bị hài. Đừng tính đến 5 hành nữa, vì cái quy luật đó giờ cùi bắp rồi. Mà mọi chuyện với Hắc-Điểu chẳng có gì là khó hiểu vì da mặt anh ấy rất dày. !

( Huỳnh )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015