Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hình ảnh đầu tiên của FOX trong Đột kích

Clip ghi lại quá trình thực hiện nhiệm vụ xâm nhập Tổng hành dinh của siêu điệp viên.

> Siêu điệp viên bí ẩn xuất hiện trong Đột kích

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

* Hình ảnh đầu tiên của FOX trong Đột kích.

H.L.

nguen viet viet

CF.video Gia hay that

Á..du..sao dao nay trang nao cung co còn quay video hach bung sung co thay ko..hiii????????????????

( nguen viet viet )


nguyen dang tien

cf tuyen mem nu vo nhom move

Nguyen thi Minh Thu oi.chang wa e koo tim dung p ko hack thui.co j pm a 01672132747 choi cung a dam bao ko hack.va cung co mem nu do ok

(nguyen dang tien)


Nguyen Thi Minh Thu

Tiêu diệt hack gấp

Chào các bạn có cùng tâm trạng như mình!!mình là 1 girl yêu cf và mê cf trên đời nhưng dạo này mình buồn lắm khi cf toàn hack k àk, các bạn gái thk chơi như mình zay!! mình mog cf xoá sạck các kẻ hack ik để chúng e có thể chơi đc vui trọn vẹn đc k?và e mong chúng e sẽ trở thành xạ thủ nử đầu tiên của VN đc k ??????????

( Nguyen Thi Minh Thu )


tran trong khiem

Chân dài đẹp nhưng bần

Không hiểu sao cứ gặp mấy em chân dài là các game thủ bắn tệ hơn chi nửa.thân hình thì thon như robot thôi chứ có gì đâu,thà là robot thì khó bắn là chuyện đương nhiên,nhân vật nữ chẳng được gì cả.

( tran trong khiem )


tran thien toan

Tìm sự công bằng

Chán cảnh hack mà đi đâu cũng gặp thậm chí đấu clan, bắn không lại thì bị chê bắn hay thì bị kích đổi thừa hack, lỗi game liên tục không thể hoàn thành nhiệm cũng không thể thăng cấp mà cũng không thể quay trúng gì hết. nản...

( tran thien toan )


tOp.teen.9x

Chống hack

Em đã ở trường hợp của các anh nên em hiểu ,em có con trung úy vô phòng nào cũng bị hack bán nên chúa lắm , nhà có người trong VTC nhưng bảo kháo nick bọn nó thì lại bảo là thù nên ko làm bây giờ ước chi có phần mềm nào vô phòng có hack là hack dis room hết thì hay biết mấy.

( tOp.teen.9x )


fghj

CF

Tôi down dc cf TQ vs usa về nhưng ko chơi đc nhảm wá. CF TQ thì nó bắt update phiên bản mới còn USA thì là giả mạo Ip usa. Tôi nghĩ vtc nên dẹp hết hack thì cho tôi khỏi down cf nc ngoài.

( fghj )


ExE-Trueks KaRik

Vì một CF Việt Nam không hack ker

Tôi bản thân cũng đã từng gặp hoàn cảnh như các bạn ( thật ra là thường xuyên lun). Trước giờ chúng ta muôn tránh hack chỉ có cách là tố cáo, nhưng chẳng những chúng không bay acc mà chúng ta lại bay acc mới tức. Bởi thế chúng ta sẽ dĩ độc trị độc. Với bản tính ưa hack của chúng, ta chỉ cần sử dụng một số biện pháp lừa đảo đặc biệt như: mời vô clan vì bắn hay ( chúng nick cùi nên sẽ dễ tin ), gửi phần mềm víu login acc qua cho chúng bằng yahoo ( vs điều kiện phải biết yahoo của chúng cơ )... bạn nào thích thì cứ poss cho tớ qua yahoo này: onggia_yeu_bagia_qn321 > Tớ sẽ chỉ thêm cho....Cố lên vì một CF việt Nam lành mạnh....:))

( ExE-Trueks KaRik )


Vo hoai Linh

chán hách

hách chán thật đi đâu cũng gặp hách tôi thích nhất chơi hoàng lăng mà mỗi khi vào thì gặp hách one hit chưa được 3 giây thì tụi hách đã tử zombie rồi ai bắn cho được rồi vào kim tự tháp thì gặp hách độn thổ. yêu cầu VTC chống hách đi!!!

( Vo hoai Linh )


£uv

chán

riêng về khoản hack, chả hiểu sao mình chả hack, cứ vào bán đc 1 tý bọn nó cứ kêu mình hack rồi kick ra, nói chung là hack đã ám ảnh gamer rồi, có bỏ đi, mình ko hack bọn nó vẫn kêu là mình hack thôi... Chả biết làm thế nào nữa... Tốt nhất là nên bỏ hack càng sớm càng tốt. Banner nick bây h nhiều đứa cũng ko sợ đâu, mất nick này chúng nó tạo nick khác ý mà

( £uv )


ungvuong

ý mọi người ở trên không phải là k đúng

theo tui VTC nên làm 1 điều gì đó cho riêng mình , chứ sao chép quài thì chừng nào VTC mới phát triển đây...! VTC có thể tạo ra 1 nv dk riêng mà không cần phải sao chép bên khác.Và cũng cần chóng hack đi.Bây giở trong dk loạn cả lên rồi ! hỡi vô là gặp hack bắn mà muốn nản,yêu cầu VTC cố gắng sửa đổi lại và làm sao để chóng hack đi....!

( ungvuong )


le xuan huy

bat cong

vtc oi sao ko dap hach di de choi cho vui. nhieu lam muon choi wua ma cu so hach.
ma nay toi doan chac la choi cf it nguoi la do cai ly do hach day. hach mai thi aima choi duoc. thoi dung tham loi tủoc mat ma bo di cai sau nay.

( le xuan huy )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015