Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Thần long huyết kiếm sẽ ra mắt trong tháng 7

Hai phiên bản đầu tiên của trò chơi được giới thiệu có tên Anh hùng xuất thế và Như lai thần chưởng.

> Trung hoa anh hùng đổi tên khi đến VN

Sau khi giới thiệu trang teaser hôm 18/5, VTC Online đã tuyên bố sẽ alpha test Thần long huyết kiếm trong tháng 7, và cho biết thời gian chính thức mở server có thể sớm hoặc muộn hơn, phụ thuộc vào tiến độ hoàn thiện trò chơi.

Theo nhà phát hành, Thần long huyết kiếm có tên gốc là Trung Hoa anh hùng, lấy trên bối Trung Quốc đầu thế kỷ 20 với nhiều trường phái võ hiệp như kiếm, đao, quyền cước, pháp bảo cùng với các loại vũ khí hiện đại như súng (hỏa thương), trảo... Cùng với đó, công nghệ Unreal và IMAX mang lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao với yêu cầu cấu hình thấp. Thế mạnh của trò chơi còn thể hiện qua hệ thống sự kiện 24/24, phụ bản đặc sắc và auto thông minh tích hợp trong game.

* Các nhân vật chính Thần long huyết kiếm

Hoa Anh Hùng thuộc Thiên đia hội

Một người một kiếm, trên con đường bôn ba hành tẩu tìm lại công lý cho bản thân cũng như gia đình, Hoa Anh Hùng là điển hình cho mẫu người chính trực và luôn bảo vệ lẽ phải. Tuy nhiên, số mệnh của anh ứng với chòm sao "Thiên sát cô tinh" khiến những người thân yêu lần lượt ra đi trong niềm đau xót vô hạn.

Vô Địch thuộc Hắc long hội

Có những người một đời luôn hướng tới những cảnh giới khôn cùng của võ học, luôn tự lực rèn luyện để không ngừng tiến bộ để một ngày trở thành Thiên hạ đệ nhất. Theo đuổi mục đích đó, Vô Địch đã dành được sự kính trọng trên khắp chốn giang hồ, muôn người không đối thủ. Nhưng, đằng sau thanh Đao bất bại kia là mồ hôi, nước mắt, và cả máu.

Độc Vương thuôc Địa ngục môn

Kẻ dùng độc không phải là "quân tử", nhưng trong tự điển của Độc Vương lại không có 2 từ mỹ miều đó. Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng bằng mọi giá khiến Độc Vương trở thành môn chủ Địa ngục môn, reo rắc nỗi kinh hoàng tới khắp chốn giang hồ.

Phạm Tuấn

Tiểu Tử Ngôk

Nản nản lắm các anh VNG

Bảo là nhiều game sắp ra mắt.Nhưng để game thủ phải mỏi mòn đợi chờ. Game thủ thì háo hức thấp thỏm chờ đợi những game mới ra mắt. Các anh VNG thi ừ còn phải đợi hoàn thiện phiên bản , đợi setup.......... sau rùi cũng chẳng thấy game nào. Nản nản quá!

( Tiểu Tử Ngôk )


huy thang

Coi game

Game chừng nào mới ra vậy tụi em nóng lòng quá ah.

( huy thang )


ThienMaSung

Đao Vương

Khi nào game này ra mắt zậy. Mấy anh cho em một tài khoản chơi với nha. Mà nếu dùng tài khoản VTC chơi dc thì hay biết bao nhỉ. mấy anh VTC cố gắn làm xong cho nhanh nhanh để bọn em chơi nha.

( ThienMaSung )


Le thanh Phong

Game hay qua

Khi nao duoc choi day!)))
Cho em xin 1 tai khoan test nao!!
Cam on nhieu!!!

( Le thanh Phong )


tran minh

Cho tiền cũng không chơi game này

Một game đề cao chủ nghĩa Anh hùng của thằng TQ .LÀ NGƯỜI VN CÓ LÒNG TỰ TRỌNG SẼ KHÔNG CHƠI GAME NÀY

( tran minh )


ngo quoc tien

vui ghe

ai biet ngay nao` ra dc choi game than long huyet kiem hok? cho biet pm yahoo minh nha thank

( ngo quoc tien )


pham thi kieu oanh

game nay thang 7 roi ma sao chua ra zay

game nay thang 7 roi` ma sao chua ra zay may anh VTC

( pham thi kieu oanh )


0oPhongVâno0

Bộ Kinh Vân

khi nào ra mắt Thần Long Huyết Kiếm thì mấy anh mở bộ phận đăng kí nhanh cho nhiều người cùng chơi nha mấy anh VTC ^_^ . Em thấy giới thiệu hay wá nhưng ko biết chơi hay ko nữa , mấy anh cố gắng hoàn thành lẹ lẹ nha mấy anh , bạn em , tụi nó cũng đang chờ để chơi GAME này đó . Chúc máy anh nhìu sức khỏe nha và ráng làm nhanh nha .

( 0oPhongVâno0 )


Trần Bảo Trung

Gà Vô Tình

cho minh 1 tai khoan test nha cho TLHK sao lau wa minh cho het noi roi

( Trần Bảo Trung )


nguyenngocthuan

dethuong

cho em hoi1 khi ma phat hanh gemam than long huyet kiem.co bi loi bang hack ko vay may anh.neu ko bi loi em se dau tu vao choi gem than long huyet kiem.cho em 1 ac choi nhe ??????

( nguyenngocthuan )


namthien

thiên địa hội

cho tôi xin 1 tài khỏan test đi

( namthien )


Bùi Hoàng Long

Thiên Địa Hội

cho mình 1 tài khoản test đi ^^

( Bùi Hoàng Long )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015