Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Các ca khúc 'hot' của Vũ Hà

Vũ điệu Umsilabum

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Rắc Rối tình yêu

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Tình yêu là gì

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trái tim rớm máu

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Mắt nai cha cha cha

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Nhớ baby

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Kupo

Đúng đúng

Bạn Alan nói rất đúng, đây là vấn đề tôi cũng đang rất bực đối với ca sĩ VN hiện nay, mỗi dân tộc có một bản sắc riêng tại sao lại phải đi đạo của người khác, hay vì ko có tài năng tạo ra một phong cách riêng cho bản thân. Thật đáng sấu hổ. Một số nhạc nước ngoài có ý nghĩa rất hay và rất thực tế, còn sau khi qua VN bởi tay các ca sĩ thì lại trở thành lời lẽ của một tình yêu nhăn nhít, ảo tưởng(Y chang phim Hàn Quốc ấy), nghe ko chịu nổi. Games muốn hay thì phải có nhạc thật lôi cuốn, chứ đưa nhạc của Thím này vào thì hỏng cả một công trình. Tôi không phải là người sáng tạo nghệ thuật nhưng tôi người yêu nghệ thuật, cái mà Thím Hà cho các bạn thấy chỉ là bản copy nhòe chứ không phải là nghệ thuật.

( Kupo )


o0Alan0o

Buồn cười

@Hùng: Theo mình, vì những người ko biết tiếng anh như cậu mà nhạc VN càng ngày càng nhiều người đạo nhạc (vì đơn giản FAN của họ vẫn đông, vì FAN của họ ko biết họ ăn cắp nhạc, ko biết họ chỉ là 1 lũ não phẳng đi ăn cắp chất xám của người khác rồi vênh mặt lên tự hào bài hát là của mình). Và thưa cậu, cậu nói nhạc nước ngoài xì xà xì xồ chả hiểu gì cả, đem về VN lời việt còn hay hơn, thì xin lỗi cậu, nếu như thế thì VN mình đã đứng hàng TOP trên thế giới rồi thưa cậu, tại sao về mặt Ca Nhạc mới VN ko bao giờ sánh được với người ta??? Vì đạo nhạc thì còn khướt mới sánh được với người ta, tôi chỉ kính nể những người đi trước, như Trịnh Công Sơn, như những ca sỹ thời Làm Trường, AC&M, hay những bài nhạc thời nhạc đỏ tiền tuyến, đó mới là âm nhạc VN đích thực mà khiến bao người mến mộ. Và rất nhiều bạn nghĩ: " Họ vì miếng cơm manh áo thôi, kệ người ta ", thế các cậu nghĩ con người có bao nhiêu cách làm ra tiền?? Tại sao ko làm những công việc như làm thợ xây, làm công nhân, làm bác sĩ, làm nhân viên nhà nước, mà lại phải đi ăn cắp chất xám của người khác?? các cậu bảo vì miếng cơm manh áo, thế các bác sĩ ép tiền bệnh nhân, những thằng lừa đảo đi lừa tiền, những thằng trộm cắp đi ăn cắp, thì có đáng được thông cảm là : " Vì miếng cơm manh áo " ko?? Về vấn đề của Thím Hà, và bất cứ ca sĩ nào khác, ăn cắp chất xám là 1 thứ ko bao giờ được đụng tới, bây h thử nghĩ các ca sỹ nước ngoài, những người bị ĐẠO ở VN tới VN thì sẽ sao?? May mà Lenka ko làm rùm beng lên ko thì Bảo Thy hát tiếng việt còn hay hơn của các cậu vào đồn hết rồi. Những người ghét Thím Hà, các bạn hoàn toàn đúng khi ghét Thím, những người làm sai mà ko sửa, lại còn càng ngày càng....hà thì ko có lí do gì để mà yêu thick cả :)), các cậu nghĩ nhạc VN đạo nhạc mới là hay thì đọc cái comment này cho kỹ đi, 1 con người nếu nói là yêu nước thì sẽ ko bao giờ chứa chấp những kẻ " Ăn cắp chất xám " ở chính đất nước mình đâu :)). ( Tôi tự nhận mình ko phải người yêu nước, mà tôi chỉ là 1 trong những người cố gắng để làm cho đất nước " Sạch Sẽ " hơn bây h mà thôi ).

( o0Alan0o )


Lucifer

clip giải trí

nhạc của thím Hà chỉ để làm clip giải trí thoy . Ca từ gì mà " nù má nu ma nhầy" =)) nghe ko đỡ đc . Đã đạo nhạc mà ca từ chả ra gì thì .....

( Lucifer )


Hoàng Tùng

Không ưa

Nhìn mặt cha này mình đã chẳng muốn nghe hát rồi, mình chẳng là ai nhưng nhìn mặt cha này mình không có cảm tình,chỉ là cảm giác thôi, với lại xưa giờ toàn nghe mấy bài của ngày xưa như brit, linkin,.. đa phần là nhạc ngoại, mà cũng chỉ nghe mấy bài ngày xưa thôi. mấy bài giờ nghe chán lắm.

( Hoàng Tùng )


hùng

nhảm3

bạn nào vơ đũa cả nắm thế =)) cứ bênh vực anh ta thì là não ngắn , chửi nhiều thì là não dài à =))công nhận là chả ai thích ăn cắp cả , tôi cũng vậy nhưng mà : Các bạn nên thông cảm cho người ta đi , miếng cơm manh áo cả thôi Đầy người vì đói phải đi ăn trộm ăn cướp mà !! Làm người của công chúng ko dễ , thỉnh thoảng phải tạo 1 phát boom để tung mình lên mới có show ko thì chết đói =)) ! Đời cái gì cũng có 2 mặt mà , Nhưng mà công nhận anh Vũ hà này ko nhiều sì căng đan lắm , mà cái bài phỏng vấn anh này trả lời cũng rất chín chắn và từng trải , bạn nào đọc kĩ sẽ hiểu , ko như mấy ca sĩ teen

( hùng )


OKjtapro9x

Minh Đức

Chưa nói đến phong cách hay giọng hát, mà wan trọng là hát bài j=)) Tôi ghét nhất những đứa đạo nhạc, mà cứ cho là đạo nhạc lời bài hát có hay thì cũng phải tạo phong cách cho riêng mình, đằng này ông nhái luôn cả cái phong cách của wonder girl tạo ra 1 phong cách "bựa" ko thể đỡ đc=)) Cái loại ca sĩ mà chỉ bik trộm cắp từ ng' khác, ko bik sáng tạo như thế quyết ko bao h nghe=)) Còn bạn Đức tưởng ng' ta tốt nên mới làm từ thiện hay tham gia show tự thiện vậy ah=)) xin lỗi đi chứ "đôi bên cùng có lợi" cả dey'=))

( OKjtapro9x )


Ne0

Kiểu nó thế =))

Topic mang đậm tính giải trí cao nhưng phải nói là bạn hung và bạn unname nói đúng đấy comment thì cũng chỉ vui thôi làm gì mà phải đấu đá nhau kinh thế

( Ne0 )


Minh Đức

Vớ Vẩn

đồng ý với Hùng dù người ta hát hok hay và phong cách biểu diễn của người ta hok đk đẹp nhưng đâu đến lỗi bạn phải nói người ta như vậy . bạn biết người ta hok yêu nước ak người ta còn làm khối việc giúp ích cho xã hội đó , bạn đã làm gì giúp ích cho xã hội chưa mà đi nói người ta , lần sau muốn nói thì hãy nghĩ thật kỹ rồi hãy nói và hãy nhìn lại mình đi nhá

( Minh Đức )


poseidon

Không có lý do gì để bao biện cả

Đành rằng ai cũng có sở thích riêng nhưng não tôi ko teo được như mấy bạn ủng hộ Vũ Hà. Chuyện anh ta hát ra làm sao tôi có thể mặc kệ nhưng việc đưa những bài hát không ra gì của anh ta vào trong game có nghĩa là phá hoại game. BM không phải sản phẩm chỉ để cho một vài người chơi. Dù có không nghe nó nhưng không ai lại muốn game yêu thích của mình lại mang cái tiếng nhục vì đưa bài hát của cái loại ca sĩ như thế vào trong game cả. Tôi chưa làm được gì nhiều cho đất nước nhưng chí ít tôi cũng không bôi nhọ đất nước bằng việc đạo nhạc lung tung bằng cái giọng hát và cách biểu diễn kinh tởm như thế cả.

( poseidon )


Error!!!

Nhạc vui mà

4cus Thím thì vẫn 4cus, nhưng mà nhờ Thím dạo này có nhìu truyện cười hơn, lướt web đỡ chán.

( Error!!! )


Zkui

Hùng :x

Đồng ý bạn Hùng :D

( Zkui )


hùng

nhảm 2

Công bằng mà nói bài này tôi thấy hay hơn wondergirl =)) Người Việt đi đâu thì giọng việt vẫn là no 1 nghe tiếng nước ngoài xì xà xì xồ chả hiểu , mấy bài tiếng nước ngoài chuyển lời việt ca sĩ việt hát còn hay hơn . Tôi tự nhận là ko yêu nước đc = các bạn , bạn nào yêu nước thì cố gắng học cho giỏi mai sau giúp ích cho đất nước chứ thừa thời gian lên đây chửi người khác thì về nhà mở sách ra học hay hơn =)) Ca sĩ cũng là 1 nghề thôi , người ta cũng vì miếng cơm manh áo cả , như bác sĩ chèn ép bệnh nhân công an nhận hối lộ chả thấy ai chửi , cái đạo cỏn con này thì bu vào chửi =))

( hùng )


1, 2, 3, 4, 5, 6
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015