Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cấu hình PC để chơi được StarCraft II

Blizzard vừa công bố thông tin này sau khi khẳng định việc sẽ thử nghiệm trò chơi trong tháng 2.

> StarCraft II sẽ thử nghiệm trong tháng 2

Tên game: StarCraft II

Cấu hình tối thiểu: CPU Pentium IV 2,2 GHz hoặc tương đương, hệ điều hành Windows XP SP3/ Vista SP1/ Windows 7, RAM 1 GB (Windows XP)/ 1,5 GB (Windows Vista, Windows 7), card đồ họa 128 MB NVidia Geforce 6600 GT/ ATI Radeon 9800 Pro, 4 GB ổ cứng trống. Màn hình độ phân giải 1024x768 hoặc lớn hơn.

Kết nối Internet băng thông rộng

Theo nhà sản xuất, game thủ nhận được thư mời test và những người có sẵn tài khoản Battle.net đã nhận account và hướng dẫn download cài đặt. Ngoài việc thử nghiệm và đưa ra những nhận xét về các tính năng của StarCraft II, Blizzard còn mong muốn người chơi trải nghiệm các dịch vụ trên Battle.net để giúp họ hoàn thiện, cải tiến các chức năng của hệ thống này.

Những người tham gia thử nghiệm còn được quyền chia sẻ ảnh chụp màn hình, video gameplay… của trò chơi trên Internet.

Thời gian chính xác thử nghiệm StarCraft II vẫn chưa được công bố.

Bảo Bình

Gửi ý kiến khác?

abani

cấu hình

Cấu hình trớt quớt ròi !!! Nếu card đồ họa 128mb 6600gt thì SC2 ko chạy nổi ở res ( đã setting xuống mức thấp nhất ) nó chạy ức chế lắm. Chỗ giựt chỗ êm.

( abani )


BlueKnife

Có máy cũng chưa chắc chơi được

thực ra có máy thì cũng ko chơi được vì SC2 ko có hỗ trợ mạng LAN nữa, phải có CD key xịn thì mới mong được chơi thoải mái. Thiết nghĩ đã đủ tiền mua CD key xịn thì vấn đề cấu hình ko phải lo lắm

( BlueKnife )


cZXZXz

Trời

sax, vậy là nó cho chơi thử chứ ko cho chơi hoài luôn hả, vậy là ko có đĩa để mua hả?

( cZXZXz )


Leon

Toi thieu

Chỉ la` cấu hình tối thiểu thôi ma` ko phãi cấu hình đề nghị đâu đừng vội mừng.

( Leon )


baladen

Mắc cười

Nhớ lần trước nghe đồn StarCraft II cần card 8800gt mới chơi được ở mức trung bình, bây giờ nhìn thấy cấu hình thì cảm thấy nhẹ nhõm.

( baladen )


paladin13th

SCII

Cấu hình tối thiểu này gần ngang với Crysit rồi đấy. Nhưng không rõ sẽ đạt được fps là bao nhiêu. Theo mình nghĩ để chơi được high all ở res 1280x1024,fps =60 cần 1 giàn itel :Cpu E5200, Main G31, 2g ram ddr2, Vga HD 4670 Còn AMD thì :Cpu Athlon II 240 , Main biostar 785g3,ram 2g,Vga 4650 đdr4 Giá cả của combo trên vào khoảng 5 triệu nếu mua thêm 1 bộ nguồn CoolerMaster 350W Nói chung là vẫn khá cao so dân VN. Nhưng không phải là không có cách vì mình thấy nhiều quán net có cấu hình khủng hơn ở trên mà giá chỉ có 4k/h ở HN. Bác nào biết địa chỉ nào ngon mà rẻ như vậy thì chia se cho mọi người biết nhé. Bây giờ mình không nhớ số nhà nên để sau vậy

( paladin13th )


Anh Huy

Cái j???

starcraft II mà chỉ cần 4GB HDD thôi sao, không biết thiệt hok đây?!

( Anh Huy )


cerebus95

Cấu hình nhẹ nhàng

cấu hình mà Blizz công bố thế này là quá nhẹ nhàng, khác biệt hoàn toàn các tin đồn cũ về cấu hình của SC2 trước nhiều. Chắc Blizz chuẩn bị tung SC2 ra rồi.

( cerebus95 )


Devil

Ga`

Cấu hình này hình như ko khủng lắm thì phải ^.^

( Devil )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015