Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tiếu ngạo giang hồ Online ra mắt trong mùa xuân năm nay

Thời gian thử nghiệm được nhà sản xuất dự kiến là sau dịp Tết âm lịch.

Hôm 29/1, Perfect World - nhà sản xuất MMORPG 3D hàng đầu Trung Quốc, có nhiều đầu sản phảm phát hành ở VN như Thế giới hoàn mỹ, Tru tiên Online, Xích bích Online, Q-World - Xứ sở thần tiên - ra thông báo Tiếu ngạo giang hồ Online đã gần hoàn thiện. "Trò chơi vẫn trong quá trình phát triển. Các bản demo đầu tiên đã được test nội bộ và đem lại kết quả khả quan", thông báo nêu rõ.

Nhà sản xuất cũng cho biết, Tiếu ngạo giang hồ Online sẽ được giới thiệu trong các triển lãm game lớn trên thế giới như Tokyo Game Show, G-Star 2009, E3, Taipei Game Show... và thử nghiệm trong những ngày đầu năm mới âm lịch.

Hình ảnh nguyên họa của trò chơi.
Hình ảnh nguyên họa của trò chơi.

Giữa năm 2009, Perfect World hé lộ dự án MMORPG 3D dựa theo tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Nhưng từ đó đến nay, nhà sản xuất này chưa hé lộ nhiều thông tin về trò chơi, lý do được họ giải thích là để bảo mật thông tin vì có rất nhiều công ty khác ở Trung Quốc cũng phát triển sản phẩm tương tự.

Nhật Mai

Gửi ý kiến khác?

fgfg

ga`

TNGH có phải do perfect làm đâu nó mua từ thằng khác mà

( fgfg )


Quang

Tieu ngao giang ho o Viet Nam

@ nick: Trang chủ là http://tieungao.gate.vn/ Do FPT phát hành. Hy vọng nó không rơi vào vết xe đổ của Granado.

( Quang )


nick

Tiếu Ngạo đã có mặt tại VN

Nó đến VN rồi do FPT phát hành trang web chính thức là www.tieungao.gate.vn

( nick )


vuot

2`....=.=

thậm chí còn ko có chi tiết nào là nó đến VN mà ông matiti phán lạnh cả gáy =)) ông có khối sờ đc vào nó ý chứ mà thèm với chả ko thèm =)) =)) ôi zời =]]

( vuot )


matiti

Chả thèm chơi

Nghe cái tên Perfect word là chả muốn chơi rồi. Lúc đầu chơi Xứ xở thần tiên, rồi tới Tru Tiên, càng chơi càng thấy nản, vì cái cách xây dựng game càng lúc càng nhảm quá. PK cũng ko hợp lý tí nào. Nói chung là rất mê truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, nhưng game do thằng PW phát triển thì dẹp, chơi 2 game trên là đủ hiểu rồi.

( matiti )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015