Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cửu âm chân kinh Online sẽ có mặt tại Việt Nam

Ông Hà Nhất Hy, Phó tổng giám đốc Snail Game, khẳng định thông tin này trong buổi họp báo về tiến độ trò chơi vào đầu tháng 8.

Ông Hà Nhất Hy, Phó tổng giám đốc Snail Game. Ảnh: 17173.

Khi được hỏi cụ thể đối tác phát hành là đơn vị nào, vị đại diện này đã từ chối trả lời với lý do phải giữ bí mật thông tin hợp đồng. "Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng, đây là một trong ba công ty phát hành game hàng đầu tại VN", ông Hà Nhất Hy nói. "Tôi tin tưởng Cửu âm chân kinh Online sẽ thành công vì người dân tại đây rất mê tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung và văn hóa hai nước cũng có nhiều đặc điểm tương đồng".

Ngoài Việt Nam, trò chơi đã được bán bản quyền phát hành tại nhiều quốc gia như: Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Nga...

Cửu âm chân kinh Online, MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

* Video giới thiệu bối cảnh trò chơi
* Trailer Cửu âm chân kinh Online tại ChinaJoy 2009
* Video khám phá chùa Thiếu lâm trong game

Nhật Mai tổng hợp

Gửi ý kiến khác?

nfngnfg

cho mai chan oai

cho lau ma ko thay phat hanh ko biet la the nao day vo van qua

( nfngnfg )


Võ Minh Hoàng

Đừng để cho VNG phát hành game CACK

Đừng để cho VNG phát hành CACK vì điển hình là những game nhập vai của VNG chơi thì phải nói là : wá chán còn lại bị xu hóa nữa .Còn về mặt chi phí thì điển hình là game Gunny chi phí ăn lời cắt cổ vì vậy không nên để VNG phát hành game này . Nên để cho FPT phát hành hay hơn vì họ có nhều game hay và khi chơi thi không thấy chán như game: TLBB2 . Vì vậy mình nghỉ nên để FPT phát hành game này thì tốt hơn.

( Võ Minh Hoàng )


Trịnh Hữu Thuận

Không nên để VNG phát hành

Không nên đề VNG phát hành vì các game của VNG hiện giờ đều bị "xu" hóa gây mất công bằng trong game, điển hình là game VLTK 1.

( Trịnh Hữu Thuận )


Nguyễn Thanh Vũ

games là trên hết

theo mình nghỉ thì để cho VNG phát hành thì tốt hơn ! 9dragon chỉ là một tai nạn thui mà ! bây giờ VNG quản lý chặc lắm

( Nguyễn Thanh Vũ )


bui tu anh

Chờ

Mình chỉ chở khi nào ra là chơi thui, chứ ai phát hành cũng đc, ko biết bao h mới phát hành.

( bui tu anh )


dam van doan

Vinagame là hợp

Vinagame có đội ngũ nhân viên chống hacker là an toàn nhất các game họ ra có bị hack đâu phải k bà con

( dam van doan )


PVChuyen

New Game

Để VNG Phát hành đi. VNG quản lí tốt nhất. Game ra bản thử nghiệm nhanh để chơi thử cái.

( PVChuyen )


Lê Mạnh Sơn

CACK

Để VNG phát hành đi.VTC hack như điên. FPT thì quá đắt. VNG là sự lựa chọn tốt nhất, họ có nhiều ưu điểm hơn.

( Lê Mạnh Sơn )


trương thế nguyễn

VTC tui thấy đã phát hành cũng khá nhìu game

Nhưng phần quãn lý chống hacker lại chưa tốt , nghe tin VTC mua bản quyền của cửu âm chân kinh thì tin này chắc ai cũng nghĩ hốt hoãn .đây là 1 game hay số tiền mua bản quyền chắc hok nhỏ .Nên đừng để game này lại như các game trước đó .Tui cũng là 1 người hok thích việc hack tí nào nên chỉ cần quản lý tốt việc chống hacker là OK Nguyen

( trương thế nguyễn )


trần xuân vỹ

B-Kool! - casual game do FPT Online sản xuất

Game nhạc nhảy 3D này hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn với đồ họa đẹp, cấu hình không quá cao và "không đụng hàng" với bất kì sản phẩm nào.

> Casual và webgame nhộn nhịp cuối năm 2010
> Game nông trại nở rộ trên mạng xã hội Việt Nam

Cách đây không lâu, game thủ Việt đã từng xôn xao với tin đồn về việc FPT Online mua lại Vision Engine 8 từ nhà sản xuất Trinigy. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, sản phẩm casual game được mong chờ này đã lộ diện với tên gọi B-Kool!

B-Kool có đồ họa khá trẻ trung và hấp dẫn.

Sản phẩm được Tornado Studio của FPT Online thực hiện, đang trong giai đoạn Pre-Alpha và hoàn thiện các tính năng cốt lõi của hệ thống.

B-Kool được hứa hẹn sẽ có lối chơi độc đáo, "không đụng hàng".

Theo anh Trần Duy Vinh, phụ trách studio của FPT Online, thì B-Kool! là dạng game nhảy với phong cách đồ họa 3D bắt mắt và có cấu hình không quá cao. Đồng thời, mọi khâu từ ý tưởng, kịch bản, thiết kế, hoạt hình, lập trình, thử nghiệm... đều do đội ngũ của FPT Online thực hiện nên sẽ rất độc đáo và hấp dẫn.

Một góc làm việc của Tornado Studio của FPT Online.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển dự án vẫn đang từng bước nâng cao trình độ và quy trình phát triển game một cách chuyên nghiệp hơn và vẫn đang có nhu cầu bổ sung nhân lực để đẩy nhanh tốc độ. Hiện tại, ngày dự định ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

T.L. (Ảnh: FPT Online.)


kubyn

Chờ !

Làm sao thì làm miễn là có game hay. VNG thi nhìn 9D mà làm gương. FPT thì đề nghị giảm bớt chi phí cho anh em yêu game cái. Giờ tiền khó kiếm lắm các bác ạ

( kubyn )


Võ Nguyễn Nhật Khôi

Cửu Âm Chân Kinh

Các bạn game Cửu Âm Chân Kinh Tháng mấy sẽ chơi được tại Việt Nam. Và mình nghĩ nên để VTC ra mắt thì hay hơn đó.

( Võ Nguyễn Nhật Khôi )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Xây dựng cấu hình máy tính phù hợp túi tiền