Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

VLTK phiên bản 3D sau ngày thử nghiệm

Cùng tìm hiểu sơ bộ về đợt test lần này của MMORPG từ VNG, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm.

> Nhiều game online hấp dẫn sắp ra mắt tại VN trong tháng 7
> VLTK phiên bản 3D bất ngờ cho thử nghiệm

Hôm 28/6 vừa qua, VNG bất ngờ cho game thủ trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D trên 130 phòng máy khắp cả nước. Mục đích của đợt thử nghiệm này của NPH là thu thập ý kiến phản hồi và đóng góp từ cộng đồng nhằm tiến hành hoàn thiện phiên bản mới nhất của trò chơi trước khi mở cửa chính thức.

Ngay khi đặt chân vào Đạo Hương Thôn, VLTK phiên bản 3D đã gây ấn tượng với sự sắc nét của đồ họa full 3D. Sử dụng công nghệ đồ họa Physx Accelerator (GPU Physx) và ứng dụng kỹ thuật NVidia CUDA, game tái hiện sống động thế giới kiếm hiệp qua từng chi tiết nhỏ của môi trường như cỏ, cây, mây, nước... Có đồ họa full 3D nên game cho phép người chơi xoay 360 độ, phóng to thu nhỏ giao diện một cách dễ dàng.

* Xem video đi xa phu trong VLTK 3D

Về cơ bản, đồ họa của VLTK phiên bản 3D vẫm thua kém một chút so với Cửu Âm Chân Kinh, đặc biệt là về hiệu ứng đổ bóng. Tuy nhiên đáng tiếc là hiện tại, MMORPG 3D từ Gosu đang đắp chiếu và chưa biết khi nào trở lại tại VN nên nhiều khả năng, tạm thời VLTK phiên bản 3D sẽ chưa có đối thủ xứng tầm sắp tới.

Trong lần thử nghiệm này, game thủ sẽ được làm quen với 4 môn phái gồm Thiếu Lâm, Đường Môn, Vạn Hoa, Ngũ Độc. Mỗi môn phái đều có một đặc tính và tạo hình khác nhau. Lớp nhân vật của VLTK phiên bản 3D gồm nam (Anh Hùng), nữ (Kiều Nữ) và trẻ em (Mộng Ly). Người chơi có thể chọn kiểu tạo hình riêng, phù hợp với phong cách của mình. Giới hạn đẳng cấp cho lần thử nghiệm này là 50.

Ngay từ bước khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ làm quen với những nét đặc sắc nhất của 4 môn phái. Đây là một điều khá khôn ngoan của phiên bản khi gây ấn tượng cho game thủ ngay từ bước khởi đầu.

Việc làm nhiệm vụ thăng cấp sẽ hạn chế tối đa cảnh tự click chuột như các webgame chất lượng thấp nhan nhản trên thị trường hiện nay. Mỗi nhiệm vụ trong VLTK phiên bản 3D là một câu chuyện đặc biệt. Có thể trong thời gian đầu, game thủ sẽ phải mất vài tiếng để làm quen với đồ họa và gameplay của trò chơi.

Cưỡi ngựa băng qua cánh đồng vàng rực của mùa thu, đi xa phu dạo một vòng thôn, chèo thuyền trên sông, bay lên cao trên lưng đại bàng... là những giai đoạn mà người chơi phải trải qua để hoàn thành nhiệm vụ.

* Xem video khinh công của Thiếu Lâm trong VLTK 3D

Có thể nói, điểm gây ấn tượng nhất của VLTK phiên bản 3D chính là hệ thống khinh công. Mỗi môn phái sẽ có một kiểu hình khinh công khác nhau. Ở những đẳng cấp đầu tiên, khinh công của tất cả nhân vật đều giống nhau.

Tuy nhiên ngay cả lúc này, người chơi đã có thể thi triển những màn nhào lộn trên không trung, xuyên rừng, đạp nước, đi trên những vách núi cheo leo hiểm trở.

> Xem thêm một số hình ảnh của VLTK phiên bản 3D.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Thùy Chi

cuongctt

nguy hiem

nói về đồ họa và gameplay, hiện tại AION và CACK được đánh giá cao nhất. Mình đều chơi qua 2 game này, và xem qua đồ họa của VLTK 3D, giữa chúng có sự khác biệt lớn, VLTK 3D gần giống như Tru Tiên và cop cái kinh công của CACK. CACK suất sư bất lợi tại VN vì gặp phải bọn NPH củ chuối, đáng tiếc cho 1 tuyệt phẩm game 3D. (vTuan) ban nguy hiem VLTK3 ra truoc CACK ma bao VLTK3 copy khinh cong CACK

( cuongctt )


vTuan

Đồ họa

nói về đồ họa và gameplay, hiện tại AION và CACK được đánh giá cao nhất. Mình đều chơi qua 2 game này, và xem qua đồ họa của VLTK 3D, giữa chúng có sự khác biệt lớn, VLTK 3D gần giống như Tru Tiên và cop cái kinh công của CACK. CACK suất sư bất lợi tại VN vì gặp phải bọn NPH củ chuối, đáng tiếc cho 1 tuyệt phẩm game 3D.

(vTuan)


lykiwy

Hứa Hẹn Ghê

khi nào xuất xưởng đấy?????

( lykiwy )


Phạm Đức Trung

Đồ họa cũng khá

@Shiny bạn không biết gì đừng phát biểu bừa VLTK 3D vượt mặt CACK lúc nào. Đánh giá 1 cách công bằng theo quan điểm của 1 gamer VLTK 3D về mặt đồ họa cũng được nhưng về mặt game play chưa có nhiều đột phá mới mẻ. So sánh 2 game 2 thế hệ khác nhau khập khiêng vãi

( Phạm Đức Trung )


NguyenPhiKhang

Ko den noi nao

minh la fan cua GO ve Eu nhung van thay do hoa cua VLTK 3D ko den noi nhu ban noi

(NguyenPhiKhang)


Tóc Bumbe

Cũ đấy nhưng hay thì đã làm sao?

Nếu đem game VLTK pb3D này so sánh với mấy game sản xuất gần đây thì giống như đem so sánh game này thời mới ra với mario ấy. Mình không phủ nhận việc đây là một game sử dụng công nghệ cũ, nhưng chính cái nội dung, gameplay đã khiên mình thật sự bị cuốn hút

( Tóc Bumbe )


Quân DT

Hóng VLTK3d

Với mình Game võ lâm truyền kỳ 3d sẽ làm 1 bước đột phá trong làng game kiếm hiệp tình duyên sắp tới.

(Quân DT)


Quân Cruise

VLTK3D bước đột phát dòng game kiếm hiệp

Mình thấy cái võ lâm 3d khá là đẹp. khi phiên bản chính thức mở ra mình tin rằng nó sẽ thu hút khá nhiều gamer có nhiềm đam mê võ lâm. Cấu hình cũng không phải thuộc hàng nặng cho mặt bằng chung các phòng net ở VN.

( Quân Cruise )


Lucky

Hãy tự mình kiểm chứng chứ đừng nghe chém

Có một điều mình thấy như vầy game hay hoặc dở chưa biết. Mà thấy mới ló mặt ra là bị dìm hàng. Rồi làm nhiễu game thủ khác. Như vậy thì bao giờ sản phẩm game chất lượng đến tay chúng ta. Chỉ một câu thôi: Hãy tự bạn kiểm chứng chứ đừng nghe không thôi. Thanks. Và một câu cuối, khách quan thì thấy đồ họa nhìn khá tốt thế mà chửi ko ra gì luôn thì hình như hơi quá

( Lucky )


Thắm Nguyễn

Khi nào mới ra game hay?

Các bác chơi thử game chưa? Tui thấy đồ họa và khinh công là ok nhất. Không biết khi nào mới ra mắt để chơi thật sự đây? Ai biết không?

( Thắm Nguyễn )


mỡ mũm mĩm

hãy giành đất cho game chất

Hết sức mong chờ phiên bản 3D này ra mắt. Quá ngán webgame và các thể loại hổ lốn rồi. Thà ra 2, 3 game thôi cũng được nhưng cái nào ra cái đó. Hãy để làng game Việt lại sôi động và hào sảng như những ngày đầu

( mỡ mũm mĩm )


Shiny

Biết gì mà chê!

Ai nói VLTK 3D không hót dzị, ở TQ nó vượt mặt CACK xa lắc xa lơ rồi

( Shiny )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game