Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Rồng Lộn bất ngờ đổi tên thành 'Rồng'

Cái tên gây tranh cãi ban đầu của trò chơi rốt cuộc đã được rút gọn lại trong đợt Closed Beta đầu tiên.

> Loạt nội dung Việt hóa 'nóng' của Rồng Lộn

Vào 10h sáng ngày 12/3, Rồng Lộn chính thức tiến hành Closed Beta cùng 2 server Rồng Lửa và Rồng Băng với sự tham gia của khá nhiều hội nhóm nổi tiếng của cộng đồng mạng. Chi tiết đầu tiên trong ngày ra mắt game nhận được rất nhiều chú ý của game thủ là tất cả hình ảnh, logo lẫn tên cũ Rồng Lộn đã được thay đổi. Cái tên game chính thức nay chỉ còn duy nhất một chữ "Rồng".

Tên game Rồng Lộn đã được thay đổi.
Tên game Rồng Lộn đã được thay đổi.

Một nguồn tin từ Game5 lý giải cho Game Thủ.net, việc họ quyết định đổi tên game đã nằm trong chiến lược vận hành ban đầu của team vận hành. "Trong giai đoạn teaser, tên game có thể ngẫu hứng nhưng đến khi game ra chính thức nên có cái tên chính thức phù hợp nhất với bản nguyên gốc", vị này cho biết.

Từ bên ngoài, game thủ dễ dàng nhận ra được các thành viên của hội Phồng Tôm qua cách đặt tên nhân vật như: EmyeuThanh, PhongTom, Phong_tom... Bên cạnh đó, một số hội nhóm đến từ các cộng đồng diễn đàn khác như Voz, Haivl cũng xôm tụ vào kêu gọi thành lập bang hội.

Ban đầu, người chơi có gặp đôi chút sự cố về lag và khó kết nối đến máy chủ do số lượng người tham gia có vẻ khá đông. Tuy nhiên, điều này không phải vấn đề quá nghiêm trọng của trò chơi.

Có khá đông người tham gia ngày đầu.
Có khá đông người tham gia ngày đầu.

Bước vào game, nhìn chung Rồng chưa gây nhiều ấn tượng với lối đánh turn-based quá quen thuộc, đồ họa 2D mang màu sắc cổ điển phong cách châu Âu. Giống như các webgame hiện nay, quá trình làm nhiệm vụ và lên cấp của Rồng có thể thực hiện tương đối đơn giản nhờ hệ thống auto được trang bị tận răng.

Theo tiết lộ từ trang chủ, chỉ những game thủ nào đạt cấp 55 trở lên thì mới có thể trải nghiệm được sự khác biệt khi chinh phục thử thách Long Huyệt.

* Một số hình ảnh game ngày đầu ra mắt.

Hoàng Quân

bùi đình hoàng

tên :))

vì sao phải đổi ư , đơn giản thôi chỉ cần đọc ngược lại chữ "Rồng Lộn" là các bạn sẽ hiểu :))

( bùi đình hoàng )


Vincent83

Choáng với cái tên game

Rổng Lộn ...hahahah 1 kiểu đặt tên 1 cách đặc biệt để thu hút sự quan tâm của người chơi, nhưng cái tên nó phải đi với gamer đi đến cuối cuộc hành trình.. ko thể đặt như vậy . ko lẽ người ta hỏi "mày đang chơi game gì " ." tao đang chơi rồng lộn " ....thế thì toi hahahaha

( Vincent83 )


Giang

chán NPH

Nhìn vào game đã muốn chửi NPH

( Giang )


Phuong

nản thể loại game vn

tôi cần 1 game theo phong cách nước ngoài chứ không phải cứ theo kiểu trung quốc chán chết được game vn nhàm quá

( Phuong )


hoang hoa

Ten game that la kho noi

het ca hon voi cai ten game ; bac nao dat ten chac chua qua thoi hoc sinh noi nhai tu , chu cha le bac bac chong quen den the

( hoang hoa )


Nguyễn Minh Quân

chơi game của Game5 là 1 sai lầm !

không tin được NPH vô trách nhiệm này ... không biết khi nào game Rồng này rơi vào tình trạng bảo trì vĩnh viễn không 1 lý do như game THTK (thuyhu.game5.vn)

( Nguyễn Minh Quân )


nguyenquan

Game5 bội tín

game5 dẹp đi, chơi làm j, phải tẩy chay mấy nhà phát hành vô trách nhiệm, tự bản thân a e gamer đảm bảo quyền lợi cho mình, game5 được quyền đơn phương chấm dứt.. mà không phải chịu trách nhiệm, đó là điều lệ khi đăng ký game đó.

( nguyenquan )


tatsu hikagawa

NPH VN

Chỉ giỏi bào chữa!

( tatsu hikagawa )


B1tch

đúng là Gamer Việt

game TQ mà còn mong chờ cái gì nữa ko tìm hiểu kĩ thấy nó PR tí đã nhảy cẫng lên đến lúc hớ ra lại đổ tại.

( B1tch )


Nguyen Hao

Rồng

Có khi sau lại rút lại, còn mỗi Đấm Phát Chết Rồng, nhể :))

(Nguyen Hao)


Đông

name

Haizz, "khi ra teaser, chúng tôi xác định có thể đặt tên thế nào cũng được nhưng đến khi game ra chính thức, cái tên cần phải đàng hoàng" >>> các bác Game5 tính chơi ảo thuật với cái tên game à

( Đông )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game