Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Những kỹ thuật dứt điểm của PES 2013 có thể bạn chưa biết

Giật gót khi quay lưng về khung thành, tạo thế "xe đạp chổng ngược"... là những chiêu ghi bàn đẹp mắt những cũng không kém phần hiệu quả.

> Ghi bàn từ giữa sân trong PES 2013
> Kỹ thuật Knuckle shot trong PES 2013

Giật gót khi quay lưng về khung thành (Xem clip).

Thực hiện: Khi chạy vào trong khu vực 16m50 và ở tư thế đối mặt thủ môn, điều chỉnh cầu thủ quay lưng lại rồi ấn tổ hợp phím L2+X (chuyền). Lưu ý chỉnh hướng chuyền về phía khung thành.

Giật gót trên không khi quay lưng về khung thành. (Xem clip).

Thực hiện: Điều khiển đồng đội ở cánh trái hoặc phải chuyền bóng ở tầm thấp (nhấn 2 lần phím X) cho cầu thủ dứt điểm. Khi bóng gần đến chân cầu thủ dứt điểm, giữ phím R2 và nhấn sút. Thực hiện với những cầu thủ có kỹ năng dứt điểm tốt như Ibrahimovic hay C.Ronaldo, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tạo thế "xe đạp chổng ngược" cũng trong tư thế quay lưng về khung thành (Xem clip).

Thực hiện: Điều khiển đồng đội nhồi bóng bổng vào trong hoặc sát khu cấm địa cho cầu thủ dứt điểm. Khi bóng sắp rơi ngang đầu cầu thủ dứt điểm, nháy 2 lần phím X (khống chế) rồi nhấn sút kèm theo phím hướng về khung thành.

Độc giả Game Thủ.net có thể chia sẻ thêm những thông tin, hình ảnh, clip về những pha dứt điểm đẹp mắt trong PES 2013 của mình tại đây hoặc trên diễn đàn.

Thùy Chi

Kent

Pro Pes

để chế độ auto tự động chính hướng bóng kiểu j vậy mấy bác vì mình đá nó k tự chỉnh hứng bong giống như trong fifa đá ảo kinh

(Kent)


tran thanh tinh

cách ăn mừng bàn thắng

vào game rùi chọn mục ngoài là EDIT rồi chọn Player rồi chọn Cầu thủ ở đợi bóng sau đó nó cho bạn chỉnh sửa các mục như khuôn mặt,tướng tá thể hình,..có cách ăn mừng(160 cách ăn mừng BT)

(tran thanh tinh)


tiger tran

Cách cầu thủ ăn mừng

Có ai biết làm sao setup cách cầu thủ ăn mừng trong PES 2013 không?

( tiger tran )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game