Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hướng dẫn đăng ký chơi Ỷ Thiên bản Trung Quốc

Trong thời gian chờ đợi trò chơi được phát hành tại Việt Nam, các game thủ có thể thực hiện các bước sau đây để tham gia trải nghiệm những tính năng nổi bật của game.

> Webgame Ỷ Thiên sắp phát hành tại Việt Nam

Truy cập vào trang chủ của game ở địa chỉ web zt.2918.com. Click vào ô Đăng ký theo hướng dẫn trong hình để tạo tài khoản.

Điền các thông tin gồm Tên đăng nhập, Mật khẩu, xác nhận lại Mật khẩu, E-mail đăng ký, Tên thật, Số ID, Mã xác nhận.

Lưu ý: Tên đăng nhập và mật khẩu có thể gõ tùy ý. E-mail cần địa chỉ thật. Tên thật bắt buộc phải viết bằng chữ Trung Quốc (có thể copy mấy chữ Trung Quốc ở trong bảng vào ô này). Số ID có thể lấy một trong hai dãy số: 110101198001010117 hoặc 110101198001010133, có thể dùng lại nhiều lần.

Danh sách các server.
Lựa chọn nhân vật nam hay nữ tùy theo sở thích, sau đó click " Vào chơi" để bắt đầu cuộc hành trình.
Một số hình ảnh khi bắt đầu vào game và làm nhiệm vụ đầu tiên.

Ỷ Thiên là sản phẩm webgame nhập vai tiên hiệp thuộc thế hệ thứ hai do hãng JieYou (Trung Quốc) sản xuất. Sản phẩm bám sát cốt truyện đặc sắc của tiểu thuyết tiên hiệp "Già Thiên", giúp người chơi hóa thân vào các môn phái như Tu La, Thần Võ, Ma Tôn và Thiên Đạo để tham gia vào cuộc chiến giữa 3 thánh địa Khai Dương, Ngọc Hoành, Thiên Quyền.

Là một webgame thế hệ thứ hai nên Ỷ Thiên được thừa hưởng các tính năng công nghệ mới nhất của thể loại này, trong đó nổi bật là nền tảng đồ họa dựa trên hệ thống engine tự phát triển của JieYou. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh của Ỷ Thiên được cho là có thể sáng ngang, thậm chí có phần vượt trội so với các sản phẩm game client cùng thể loại.

* Video gameplay Ỷ Thiên.

Trò chơi hiện đã được cho ra mắt trang teaser tiếng Việt tại đây. Thời gian phát hành tại VN dự kiến trong tháng 5.

Thùy Chi

nguyen thuy vy

Chỉ giùm mình

ủa các bạn ơi sao mình tải game ỷ thiên kiếm HK dc kì quá à các bạn có thể chỉ cho mình hk zi hĩ nhớ chỉ mình nha

( nguyen thuy vy )


Nguyễn Quốc Nam

Nhiều game quá

Ôi sao bây giờ ra nhiều game quá biết chơi game nào đây mới ra thì được nhiều người chơi khoản 2 tháng là vắng tanh liền.Mà mình thấy chưa có web game nào thành công cả

( Nguyễn Quốc Nam )


meoden

Hệ thống skill pet

game này có cái hay hơn hùng bá là có thêm hệ thống skill pet có thể ứng chiến với chủ nhân + với hệ thống cường hoá đồ khá hay hệ thống phụ bản phù hợp không quá nhiều như hùng bá với lại đang test toàn tiếng trung quốc chẳng hiểu rì cả nên chỉ nhận xét bằng đó

( meoden )


Monky

đăng ký bản TQ

sao email mình gõ vào nó cứ báo lỗi nhỉ, có ai biết tại sao ko

( Monky )


Loan Trần

Hùng bá 2

link bạn đưa có 1 cmt (không phải của mình!) cũng nói skill giống hùng bá. và mình chẳng thấy phái dùng wasd gì cả, cứ cick lên chữ sáng thì nó cứ chạy đi làm nv. Có lẽ gamethu đưa link sai vì mình không biết tiếng trung, chỉ biết cách tạo id và chơi theo đường link gamethu đưa, thế thôi mình không nguy hiểm mà rất tin tưởng gamethu .

( Loan Trần )


Chick

Loan Trần

Bạn Loan Trần thật là nguy hiểm, chắc không theo dõi thông tin bao giờ nên phán như thánh ý. Đề nghị bạn đọc bài này rồi hẵng phát biểu nhé: http://gamethu.vnexpress.net/gt/sap-choi/2012/04/25452-webgame-y-thien-sap-phat-hanh-tai-viet-nam/ Thân

( Chick )


Loan Trần

Hùng bá thiên hạ 2

Đã test xong, sau một hồi click chuột mới để ý avatar skill giống hệt hùng bá thiên hạ, cách auto và làm nv, đi phụ bản hay nv mua đồ trong shop được tặng vũ khí thì tất nhiên cũng giống mọi webgame khác. Mình đoán đây gọi là hùng bá 2 , hiệu ứng skill thì khác còn bảng skill nhìn y chang.

( Loan Trần )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game