Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hướng dẫn đăng ký Thủy Hử Online bản Trung Quốc

Trong thời gian chờ đợi trò chơi phát hành tại VN, game thủ có thể thử nghiệm trước các tính năng của webgame này thông qua các bước dưới đây.

> Thủy Hử Online đã cho đăng ký

Truy cập trang chủ Thủy Hử Online ở Trung Quốc tại đây rồi click theo hình.
Điền các thông tin cần thiết vào bảng đăng ký nhanh.
Nhấn nút vàng ở góc trái, tiến hành chọn server để chơi.
Giao diện loading.
Chọn nhân vật và bắt đầu chơi.
> Xem thêm một số artwork mới về môi trường Thủy Hử Online.

Thủy Hử Online có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Thủy Hử Hào Hiệp, thuộc thể loại webgame chiến thuật đối kháng, do DeDao Network Technology phát triển và ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào đầu năm 2012.

Bối cảnh Thủy Hử Online diễn ra vào thời Gia Hựu năm thứ 3 (năm 1010). Nội dung game xoay quanh các câu truyện như Thủy Hử Truyện, Dương Gia Tướng diễn nghĩa, Thuyết nhạc toàn truyện và một số tác phẩm cùng thời. Người chơi được hòa mình vào những cuộc khởi nghĩa lớn của phe anh hùng Lương Sơn Bạc chống lại triều đình phong kiến.

Game gồm 6 lớp nhân vật là Kỵ Binh, Bộ Binh, Cung Binh, Thuẫn Binh, Thiết Xa và Mưu Sĩ với vũ khí sở trường khác nhau. Nhân vật có thể trang bị thêm một số vũ khí nhất định, đồng thời được phép thay đổi vũ khí để thích hợp cho từng trận đánh.

Điểm đặc biệt của Thủy Hử Online là vẫn giữ các tính năng truyền thống của dòng game chiến thuật nhưng lược bỏ tối đa mọi thao tác xây dựng rườm rà. Thủy Hử Online sẽ không sử dụng hệ thống cash shop. Trò chơi dự kiến phát hành tại VN trong tháng 4.

* Video gameplay Thủy Hử Online.

Hoàng Quân

Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game