Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game kinh dị SCP-087 kiểm tra độ can đảm ở cầu thang tối

Trò chơi ẩn chứa rất nhiều thứ "thú vị" chờ đợi game thủ xuống khám phá.

>Những hồn ma sẽ lại lởn vởn trong FEAR: Origin Online
>Hồn ma thức giấc trong phim mô phỏng Fatal Frame

Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển xuống phía dưới và khám phá một cầu thang tối không có điểm dừng. Ánh sáng và tầm nhìn của nhân vật bị giới hạn khá nhiều và trên đường đi sẽ xuất hiện các vật thể để tương tác một cách ngẫu nhiên như hố sâu, công tắc, vết cào trên tường... Bên cạnh đó các âm thanh được phát ra cũng khá "truyền cảm". Game thủ sẽ nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt của một em bé phía dưới vọng lên và đích đến cuối cùng của trò chơi là đi được càng sâu càng tốt, khám phá hết những gì bên dưới, đánh giá được độ "cứng rắn" của bản thân.

Một cảnh chụp từ màn hình trong game.

Một số game thủ bỏ cuộc ngay khi bước được một đoạn, một số xuống sâu hơn, một số người đã khám phá ra... Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều khuyên rằng không nên chơi trò này vào ban đêm và để nó cách xa với người bị bệnh tim.

SCP-087 (secure, contain, protect) được phát triển từ engine Unity và đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Game thủ có thể tải game về (31,2 MB) chơi ngay tại đây.

Ngọc Anh

SCP containment breach

SCP containment breach

Game này đc trích từ các phần của SCP ... SCP-087 bắt nguồn đầu tiên từ SCP containment breach khá kà khệ lun :))

( SCP containment breach )


Noir

Tệ

Thật thất vọng vì bài review đọc hấp dẫn đến mức nào thì vào thử game chán không thể tả. Còn để cái hình "Một cảnh chụp từ màn hình trong game" nữa chứ. Trong game hình xấu hoắc. Đi mãi chả có gì chỉ thấy mệt, xuống tối cuối cùng con ma nhìn xấu không thể tả thò cái tay ra. Dis game. x_X Còn gì tệ hơn.

( Noir )


Anh Tu

Xàm

Đi tới tầng 196 thấy con ma mặt ngu ngu cái nó vươn cái tay tới mình , dis game :| hết game rồi à =.="

( Anh Tu )


ducbim02

Yếu tim chơi có chết k nhỉ hehe

Hồi hộp quá.mất mấy chục phút để tải,k biết có dám chơi đến phút thứ 5 k nữa,có tiền sử sợ ma mà hihi

( ducbim02 )


poloki

Chẳng có gì... chỉ gây ức chế

Đi xuống hoài không có gì mới mẻ ... cái camera gây ức chế quá trời, khúc cuối gặp con ma, hỏi thiệt nghe con đó là ma hả, tui sài photoshop vẽ con ma còn kinh dị hơn

( poloki )


vampjrehunter

Thất vọng

Đi mãi khoảng trên dưới 100 tầng gì đấy,chả thấy gì. Nghe thấy mỗi tiếng mình thở là chính,ngoài ra 1,2 tầng có vài âm thanh lạ. Chỉ đc cái mất thời gian,di chuyển thì lâu,mỏi tay mà ko đc cái gì ra hồn. Nản vì bực mình chứ chả thấy ma đâu!

( vampjrehunter )


SilverOmega

Nhạt thế mà cũng quảng cáo

Lúc đầu thấy trang GameThu đăng, nghĩ bụng game hay nên tải về. Giải nén xong lao đầu vào chơi. Lúc mới bắt đầu thấy còn rợn rợn, còn sau đó thì trông cái game thật thảm hại. Cứ đi mãi đi mãi, bảy mấy tám chục tầng mới thấy vài cái bóng nó lượn qua lượn lại. Đến cuối game thì gặp con ma có-cũng-như-không. Tốn thời giờ bỏ xừ! Ngồi máy nhà chẳng nói, ai ra net mà cứ cắm đầu đi theo hình xoắn ốc kiểu này nó nói cho chết. Nhàm chán vô cùng!

( SilverOmega )


zerobig

Chỉ cho cách đi nhanh

Mình viết bên dưới cái kết thúc nhảm nhất mình từng thấy rồi, ko viết về nó nữa. mình chỉ cho các bạn nào cảm thấy chán vì đi lâu quá nhé, cái này là kinh nghiệm mình mò ra từ tầng 19, xuống đến tầng 74 hay 94 gì đó (hình như là giữa tầng 74) mất 3 phút. bạn nhảy lên thanh vịn cầu thang, sau đó giữ nút "A" để bản thân luôn đi ngang rồi bắt đầu nhảy đồng thời quay chuột về bên phải. nhân vật sẽ chuyền theo hình xoắn ốc từ cầu thanh bên trên xuống bên dưới với tốc độ nhanh hơn gấp đôi đấy. hình như cái game này đc làm ra là để trình diễn về engine thì phải. đi đến cuối chả thấy giật mình tí nào cả chỉ có ức chế.

( zerobig )


Imsangok

Cũng bình thường

Các bạn nên thử qua Amnesia: The dark Descent để thấy bóng tối nó đáng sợ như nào ;))

( Imsangok )


Kendy

Bó tay

Tôi phải nói thật lúc đầu tôi có cảm giác đây là game hay vì phần âm thanh và bối cảnh khá tốt nhưng game rất nhạt mới đầu vài tầng có âm thanh có 1 chút cảm giác nhưng ko hiểu sao đi mãi ko thấy có hiện tượng gì âm thanh cứ lặp đi lặp lại khiến rất nhàm . Một điều nữa là tôi phải đi đến tầng 196 mới gặp ma cảm giác của tôi là rất ức chế vì sao ko cho t gặp ma sớm hơn mà bắt tôi bỏ ra hơn 20' để đi hết 196 tầng mà mỗi lần qua tưởng chả có gì đặc biệt phần cuối thì cực kì nhạt nhẽo

( Kendy )


Hoàng Long

Á

Chóng cả mặt, đau cả đầu, nhức cả nách :((

( Hoàng Long )


trần đình phương

Không thích cho lắm

Nghe mấy game này là mình chẳng muốn chơi rồi, chỉ thích thể loại kinh dị ko thích thể loại ma trơi

( trần đình phương )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game