Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hướng dẫn đăng ký Tân Thủy Hử phiên bản nước ngoài

Trong thời gian chờ đợi phiên bản Việt hóa của game online này, người chơi có thể thử nghiệm, học hỏi cách chơi cũng như khám phá dần gameplay từ server Trung Quốc.

>Game online Tân Thủy Hử có thể sắp cập bến Việt Nam

Theo hướng dẫn của thành viên donkeyt131 trên diễn đàn Game Thủ.net, người chơi phải đăng nhập vào trang chủ của Thủy Hử Vô Song (tên phiên âm của game) để tải về bộ cài đặt 1,65 GB (thành viên này cũng đã upload file cài lên hệ thống Mediafire và dẫn link vào diễn đàn).

Game thủ có thể xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, đăng ký tài khoản, tạo nhân vật, build kỹ năng, trao đổi thảo luận tại đây.

Làm đúng theo hướng dẫn, người chơi có thể bắt đầu game một cách dễ dàng.

Thủy Hử Vô Song là MMORPG 3D do hãng Dragon (Trung Quốc) sản xuất. Trò chơi sẽ cho game thủ nhập vai một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc để tham gia hành hiệp. Trò chơi sẽ phản ánh chân thật cuộc sống đời nhà Tống ở Trung Quốc dưới góc nhìn của 108 vị anh hùng. Game có hệ thống nhân vật tương đối đa dạng. Đồng thời, người chơi có thể nuôi pet hỗ trợ chiến đấu, tham gia cận chiến với hàng loạt chiêu thức sống động.

* Xem thêm hình ảnh về một số nhân vật khi tạo game.
* Xem thêm video giới thiệu Thủy Hử Vô Song.

Hiện, Thủy Hử Vô Song đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc. Đồng thời, một nhà phát hành ở TP HCM cũng đã xúc tiến đàm phán với hãng Dragon để đưa sản phẩm này về Việt Nam với tên gọi dự kiến là Tân Thủy Hử.

Ngọc Anh

hekame

Đi săn cùng sát thủ Assassin's Creed III tại E3 2012

Nai sừng tấm, chó sói và cả doanh trại của kẻ thù đều là mục tiêu của nhân vật chính.

>Assassin's Creed III có phiên bản nhân vật nữ cho PS Vita
>Vẽ nhân vật Assassin's Creed III siêu tốc bằng Photoshop

Đoạn trailer gameplay có bối cảnh mùa đông tại New England, khởi đầu với cuộc rượt đuổi những con thú đầy kịch tính. Những thao tác di chuyển, nhảy qua bờ vực, chuyền cành... của nhân vật trong game được cộng đồng đánh giá là trông thực tế và hấp dẫn hơn cả những gì mà nhà sản xuất đã quảng cáo trước đây. Tiếp đó là các màn phòng thủ trước sự tấn công của bầy sói, tập kích một trung đội lính đang đi tuần một cách ngoạn mục.

* Xem video gameplay cuộc đi săn thú vị của Connor tại E3 2012.

Nhiệm vụ của Connor trong game khá đa dạng, như việc lấy thịt nai đem tới cho trại lính rồi nhận nhiệm vụ tìm một chút thủy ngân theo yêu cầu của NPC. Khung cảnh môi trường khá rộng lớn với nhiều dạng địa hình yêu cầu game thủ phải luồn lách, trượt, nhảy nhót, leo trèo, bám vào các vách đá... một cách linh hoạt và khéo léo.

Gameplay của Assassin's Creed III cho phép game thủ mượn người của kẻ địch làm lá chắn sống cho mình. Các màn phi thân từ trên cao xuống được làm chậm để phô trương góc nhìn, đồ họa và động tác kỹ thuật của nhân vật chính.

Ngoài video gameplay ấn tượng, hãng Ubisoft còn mang tới đoạn trailer hấp dẫn không kém, mô tả hình ảnh người hùng tả xung hữu đột giữa chiến trường. Một mình một ngựa, Connor đối đầu với cả đội quân của kẻ thù và hạ gục chủ tướng của đối phương, giống như tình tiết trong các phim dã sử của Trung Quốc.

* Xem trailer hoành tráng giới thiệu Assassin's Creed III tại E3 2012.

Assassin's Creed III sẽ ra mắt ngày 30/10 tới.

Ngọc Anh

<%=objGT.ShowTopicProExt (1000026020, 0,"", "725:3:10")%>

Nguyễn Hoàng Phúc Thịnh

Hay

Game này rất có khả năng sẽ nổi tiếng tại VN vì hình đẹp skill đa dang...vấn đề 2.5D có thể sau này nsx sẽ up lên 3D cho ae chơi lun :D

( Nguyễn Hoàng Phúc Thịnh )


Lam

Bao giờ chơi được

Đã chuẩn bị 100KNB rùi.Đã tình nguyện để hút máu rùi nè. Không biết bao giờ bị hút máu đây. Hizzzzzzz

( Lam )


hjha

Bình thường

2.5D. nói chung là bình thường == k đẹp lắm, 3G còn đẹp hơn

( hjha )


nguyen anh

Không biết sẽ rơi vào tay hãng nào

Mình hy vọng sẽ vào tay fpt chứ vtc chỉ biết làm tiền còn việc quản lý game thì kém.

( nguyen anh )


minh

Không phải 3d

Game chi quay camera trái phải quay lên xuống không được.ai biết chỉnh thi chỉ mình nha.có 2.5d thôi

( minh )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game