Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hướng dẫn săn Gaion trong MU PFT cho game thủ cấp thấp

Người chơi có nickname NoriaBanHangpro đã chia sẽ kinh nghiệm quý báu của mình để giải quyết một nhiệm vụ khá khó khăn và hấp dẫn trong game.

>Game thủ MU sẽ chơi được nhiều tài khoản cùng một lúc
>Chợ ảo MU đã bắt đầu nhộn nhịp

Gaion là một hoạt động săn đồ trong MU FPT, người chơi sẽ phải tích đủ 5 "lời chú giải" để ghép thành "Mệnh lệnh Gaion". Mỗi lần hoàn thành một lượt người chơi lại có cơ hội thu thập các mẩu Secromicon từ thứ 2 tới thứ 7 để đổi thành vé "Gaion" Chủ nhật. Phần thưởng khi tham gia hoạt động là các loại ngọc, đồ hoàn hảo và đồ Full.

Boss Gaion trong MU FPT.

Theo lời game thủ NoriaBanHangpro, người chơi phải là nhân vật DarkLord với cấp độ thấp từ 29 tới 50 với item là bộ Set Poseidon +9 với phụ kiện Da, vũ khí là Kiếm nhật 10% + 7 speed hoặc 2% sát thương. Ngoài ra game thủ có thể dùng Rìu nhẹ + rate + speed + 11 hoặc Đoản đao + 13/15 + rate + speed đã gia cường tuyệt chiêu. Thêm vào đó là bộ nhẫn WitchWhite hoặc cánh mini, bùa tăng kinh nghiệm. Set Poseidon là yêu cầu bắt buộc bởi bộ đồ này có tính năng tăng 50 nhanh nhẹn, đây là tính năng quyết định tới việc thành công của quá trình săn Gaion.

Poseidon, bộ đồ bắt buộc phải có để săn Gaion cho nhân vật level thấp.

Kỹ năng giết boss cửa 1 và 2

Cách thứ nhất là đánh riêng lẻ lần lượt từng con Phù thủy, phương thức này sẽ tiết kiệm khá nhiều máu nhưng lại tiêu tốn mana. Cách thứ hai là game thủ chạy vào giữa và chiến đấu với tất cả quái trong một lần, phương thức này tiết kiệm mana nhưng rất tốn máu. Gaion ngày thường có 3 cửa và thời gian mỗi cửa là 10 phút với server non-reset và 5 phút với server reset. Với cách đánh như trên người chơi sẽ chỉ mất 2 đến 3 phút là vượt qua một cửa.

Kỹ năng phá tượng

Sau khi đã tiêu diệt xong quái vật game thủ sẽ tiến hành phá cửa để sang cổng tiếp theo. Tuy nhiên người chơi phải cẩn thận trong di chuyển bởi tại đây tồn tại rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Game thủ nên tháo item tiểu quỷ và đeo item thiên thần lên.

Kỹ năng giết boss cuối

Việc giết trùm cuối tương tự như cách diệt boss ở tầng 1 và 2. Tuy nhiên do tượng cần phá hủy nằm ở hai góc bản đồ nên game thủ có thể chọn cách dụ quái tới gần tuợng để tiêu diệt cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian. Chỉ số phòng thủ của boss cuối không thay đổi so với boss thông thường nhưng lượng máu lại tăng gấp 3 nên người chơi cần lưu ý mang theo đủ số mana và máu cần thiết.

Phần thưởng Gaion

Đánh vỡ tượng ở các cửa game thủ sẽ có cơ hội nhận được: Tiểu quỷ, Thiên Thần, Chaos, Life. Giết được boss cuối có cơ hội nhận được Item hoàn hảo, Chaos, Cre, Life, Soul hoặc cụm Soul+1, Item full (rất hiếm), Mẩu Secromicon (Mẩu thư từ 1 đến 6 tương ứng vào thứ 2 đến thứ 7).

Cách vượt qua nhiệm vụ Gaion Chủ nhật

Ngoài các item như ngày thường người chơi cần trang bị thêm cánh mini hoặc Demon cùng bùa tăng mana. Trong Gaion Chủ nhật boss tại các cửa sẽ có sức mạnh bằng boss cuối của các ngày trong tuần với phần thưởng rơi ra tương ứng. Mana và máu cũng phải chuẩn bị nhiều hơn ngày thường.

Ngọc Anh (theo diendan.gate.vn)

Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game