Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Dùi cui - vũ khí cận chiến mới trong Đột kích

Vũ khí melee này được nhiều game thủ Việt coi là giải pháp thay thế tiềm năng cho búa gỗ.

> Fan Đột kích làm clip nguyền rủa hack

Mới đây, một game thủ trên diễn đàn Đột kích đã chia sẻ clip về cảnh chiến đấu của người chơi bên Trung Quốc sử dụng dùi cui của cảnh sát (tên tiếng Anh: Police Stick) với các đối thủ khác dùng vũ khí cùng loại.

Clip dùng dùi cui chiến đấu trong Đột kích.
Clip dùng dùi cui chiến đấu trong Đột kích.

Nhiều thành viên sau khi xem clip đã bày tỏ mong muốn VTC Game sẽ update dùi cui vào kho vũ khí cận chiến hiện tại thay cho búa. Game thủ cfknight phát biểu: "Kể từ khi Đột kích thay búa bằng dao, mình đã không còn hứng thú với các loại vũ khí cận chiến của trò chơi. Nhìn chiếc dùi cui của người chơi nước bạn, mình lại thấy tiếc cho một thời tung hoành với dao".

Đồng tình với cfknight, game thủ notalone64 nói: "VTC Game nên thay búa gỗ bằng dùi cui. Đơn giản vì cái này không mang nhiều tính bạo lực như dao, damage tốt và trông lại rất ngầu nữa".

Hồi tháng 10 năm ngoái, VTC Game từng gây xôn xao cộng đồng Đột kích khi cho ra mắt bản cập nhật 1070 mang tên Rồng tái sinh. Một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất của bản cập nhật này chính là thay dao bằng búa nhằm "giảm tính bạo lực" theo tiết lộ của đại diện VTC Game.

Hoàng Quân

Ghét CF

Ngày tàn

Cái ngày mà CF sụp đổ không còn xa nữa roài.Mà a trùm sao phải nói thế.Hay là ngại trước cộng đồng mình là game thủ CF.Ha ha ha

( Ghét CF )


Irene

@công

mod chứ không phải mode! đã*** còn tỏ ra nguy hiểm

( Irene )


Lastdruid

Ý kiến

Tôi nghĩ mây cái vũ khí thường thấy như dùi cui có ở ngoài đời thì ko thể gọi là copy dc nhưng cái map de_dust thì đúng là copy.@Phạm Thanh Hải:HL copy của DOOM? copy cái j? DOOM copy của HL có lý hơn, ở bản mở rộng của DOOM 3 có cái đồ Grabber hơi giống súng trọng lực.

( Lastdruid )


Kiều trí Hứa

Con cưng của VTC ý mà !

CF là "con cưng" của gia toc VTC-nhung dc nuông chiều quá nên hư, con bi hack cũng cũng mặc, con xấu nói đẹp ma cung vi không có đứa nào nên phong cho con danh hiệu la giổi nhất, hấp dẫn nhất cung cha ai giam noi gi ! ma VTC chỉ quan tâm con cưng của họ có kiếm được nhiều tiền không mà thôi...anh em đừng chơi với bon VTC nữa..

( Kiều trí Hứa )


HardcoreGamer

@phạm thanh hải

Với cái comment của bạn thì tôi cũng biết bạn hiểu biết đến đâu rồi :)).HL và L4D có copy của nhau thì cũng chẳng ai nói cái gì, đơn giản chúng nó đều của Valve cả:)). Btw:@R.L and công: tặng 2 bạn mỗi người một viên, chúc khoẻ để cày game:))

( HardcoreGamer )


lê quân

tội nghiếp mấy bạn trẻ

mình lên trang chủ cf thấy mổi lần update dù là lèo tèo 2 , 3 cây camo hay gold vớ vẫn nào đó thì lũ nhóc ấy lại hú ầm lên nào là " phải mua bằng được " hay là " hay quá vtc ơi " có lần đi khuyên chúng nó chơi thử mw thì chúng nó lại binh vtc chằm chặp !

( lê quân )


Ha

Nói lại đi ở đâu copy vậy

CF cũng có cái riêng của nó chứ Search trên web coi khối bản mod của CS bắt chước CF đó. Suy cho cùng tại CF VN hack nhìu quá nên mọi người có ác cảm với nó CF nước ngoài thì làm j có vụ hack

( Ha )


Công

Nói ít thôi

Mấy người ghét kệ mấy người thiếu mấy người thì CF nó cũng chả cần đâu. Mà ta nghĩ đã không quan tâm đến CF thì việc gì cứ ưa vào đây rồi chê bai đủ điều thế nhỉ? Về vấn đề copy mode hay súng thì 1 đống game trên thế giới nó đầy ra đấy, rảnh thì đi mà chê hết luôn đi. Ta nói thế đấy ai thấy ngứa mắt thì cứ việc ném gạch:))

( Công )


Kiều trí Hứa

Fan CF thức tỉnh đi !

Nói tóm lại là tôi nghe thấy tên CF la thấy buồn nôn thôi. Tội nghiệp, bị hút máu đến sắp chết mà vẫn ham. CF tồi tẹ từ đồ hoạ cho đến gameplay, hút máu, hack.. ko được một nết gì cả !!

( Kiều trí Hứa )


P.Goku

@Gos

Ta nói cái dùi cui chứ có nói map de_dust 2 đâu ==

( P.Goku )


dương tuấn vũ

hài

Game CF là game chán nhất mà tôi từng chơi đối với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Không thể so sánh CF với CS vì Cs ra đơì trước lâu lắm lắm rồi.@@

( dương tuấn vũ )


Nguyễn Hoàng Đạt

Nhảm !

Game thì như hạch, cốt truyện thì nhạt , copy thì vô đối , hút máu thì kinh khủng , một chút sáng tạo cũng không có . Suy cho cùng cái game này là cái đống mix !

( Nguyễn Hoàng Đạt )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game