Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

5 vị tướng dễ chơi nhất trong Dynasty Warriors 4 Hyper

Đây là những vị tướng giúp bạn hoàn thành game nhanh chóng và cũng được xem là những Hero mạnh, dễ chơi nhất trong game.

Lubu

* Xem video về LuBu

Với sức mạnh khủng khiếp, chỉ cần một cú chém là có thể hạ được hàng loạt kẻ địch, cộng với nhiều tuyệt chiêu dũng mạnh và lối đánh tốc độ. Lubu dường như là một chiến thần bất bại. Nếu chiến đấu với Lubu, bạn sẽ thấy rằng Lubu thật sự là một đối thủ đáng gờm. Nếu chơi game ở chế độ Hard, bạn sẽ thấy được sự vất vả khi muốn hạ Lubu. Còn nếu chơi với Lubu bạn sẽ dễ dàng hoàn thành game một cách nhanh chóng nhất.

Zhang Fei

* Xem video về Zhang Fei

Không ai xa lạ, chính là người anh em kết nghĩa với Guan Yu và Liu Bei ở thành Shu Kingdom. Zhang Fei là vị tướng lĩnh có thân hình cao to lực lưỡng. Khi đánh liên tục Zang Fei có thể sử dụng tuyệt chiêu gồng mình làm lan tỏa ra một vòng tròn màu trắng, vòng tròn này không những gây sát thương cho kẻ địch mà còn gây choáng. Nhờ có những tuyệt chiêu như thế nên Zhang Fei khó bị kẻ địch tấn công từ phía sau.

Xiahou Dun

* Xem video về Xiahou Dun

Thành Wei Kingdom có Xiahou Dun, dù một mắt nhưng không phải tầm thường. Vị độc nhãn long này có tuyệt chiêu múa đao liên tục khá lợi hại. Xiahou Dun có khả năng công thủ rất toàn diện, khi tấn công liên tục vào các mục tiêu Xiahou Dun rất khó bị đánh trúng dù có bị kẻ thù bao vây xung quanh.

Ma Chao

* Xem video về Ma Chao

Đây là vị tướng đi theo thành Shu Kingdom, có tài múa giáo khá lợi hại. Ma Chao có tuyệt chiêu thọc giáo liên tục đâm vào đối thủ gây sát thương khá cao, nếu được kết hợp với các item Vorpal Orb hay Poison Orb, Ma Chao có thể kết thúc đối thủ chỉ với một chiêu đâm thọc "liên hoàn giáo". Đặc biệt khi ngồi trên lưng ngựa, Ma Chao có khả năng làm tỏa ra vòng tròn màu trắng tương tự như của Zhang Fei. Nhìn chung Ma Chao là vị tướng có thể so sánh sức mạnh được với Lubu trong Dynasty Warriors 4 Hyper.

Zhou Tai

* Xem video về Zhou Tai

Zhou Tai, tướng theo bên phe Wu Kingdom, là một Samurai oai hùng, với những pha vung kiếm ngoạn mục. Tương tự giống Ma Chao, Zhou Tai cũng có thể vung kiếm liên tục. Kẻ thù nếu bị hứng trọn tuyệt chiêu "liên hoàn kiếm" của Zhou Tai có thể nhanh chóng đi chầu Diêm Vương.

Tò mò

tò mò

9 người 10 ý. Biết chiều ai.

@ngô ngọc tuấn: mình thừa nhận đúng là hơi lá cải. Nhưng những cái hay của phiên bản 4 này đc ng` khác viết hết cả rồi. Mình mới nghĩ ra đc ý tưởng này, nên viết thôi. Trong các phiên bản, mình rất thích bản 4 này "game hay thì ko bao giờ là cũ". Mấy game khác thì phải có chơi mới có viết đc. Mình thấy góp ý của bạn đáng đc trân trọng.

@Lê Thành Long: bạn dựa vào đâu mà nói bài này dịch từ trang nước ngoài ? Bạn sai rồi! game này mình đã chơi rồi mới dám viết, chẳng qua là viết có hơi thiếu sót, ko vừa lòng quí đọc giả, với cả ko ai dám nhận mình giỏi, bài viết ko thể tránh khỏi thiếu sót. Cảm ơn bạn góp ý.

@dat: mình chỉ nói cái cách đánh và thanh kiếm Zhou Tai cầm, có giống Samurai ko ? Mình chỉ ví như thế, chứ có khẳng định Zhou Tai là Samurai đâu. Dở thì chịu, vì những cái hay cần viết về bản 4 này thì ng` ta viết hết rồi.

( tò mò )


quang

Thắc mắc

Trong DW6 làm sao để mở được Lubu

( quang )


Hùng

Người viết bài này hình như không chơi nhiều game này k

Lubu thì vô địch rồi, không nói làm gì. MaChao thì đánh dưới ngựa hơi tệ, kiếm cho nó con ngựa không rớt thì là vô địch, Lubu cũng không đánh lại được. ZhouTai đánh lính bình thường, vô địch trảm tướng, set đồ lại đàng hoàng thì xài 1 ống musou có thể cho tất cả tướng nằm trong tầm đánh lên đường. Trong bài viết còn những tướng khác được giới thiệu theo mình thì rất yếu. Nếu xài rành combo thì Zhou yu là tương đối tốt với cây trảm mã đao dài, bảo đảm tướng nào lên trời rồi thì không xuống được ^^, còn đánh bộ ngon với combo 5 theo mình tốt nhất là triệu vân.

( Hùng )


tò mò

Warriors 4 Hyper

@bangkhoc: làm ơn đọc kĩ tiêu đề dùm. Cái này là Dynasty Warriors 4 Hyper, chứ DW6 nào? Mỗi phiên bản sẽ có sự thay đổi đấy.

( tò mò )


dat

Bài viết dở

Zhou Tai, tướng theo bên phe Wu Kingdom, là một Samurai oai hùng. Đọc xong nghe nó có chuối ko, thời tam quốc của tàu có samurai ah?

( dat )


nguyễn trương phước

Bổ sung cho bài viết nghiệp dư này

LuBu: Lữu Bố (con nuôi và cũng là ngưòi giết Đổng Trác).
ZhangFie: Trương Phi (nưóc Thục và là anh em kết nghĩa của Lưu Bị và Quan Vũ) XiahouDun: Hạ Hầu Đôn (Ngụy)(Anh em họ của Tào Tháo vì cha của Tào Tháo là Tào Tung vốn xưa họ là Hạ Hầu nhận Tào Đằng là cha nuôi nên đổi theo họ Tào).
MaChao: Mã Siêu (Thục) con của thái thú Tây Lương Mã Đằng.
ZhouTai: Chu Thái, một mãnh tướng của Tôn Quyền từng tham gia nhữnng trận đánh lớn như trận Hợp Phì với nước Ngụy, trận Di Lăng với nước Thục.

( nguyễn trương phước )


Soint-Dievil

Chê

Mấy bạn viết kô đc thì đừng có chê này nọ. Lần sau thấy người ta viết dở thì đóng góp ý kiến đc rồi.

( Soint-Dievil )


Quang Thien

Không có gì là khó chơi

Bạn ơi! Theo mình thấy thì đây là những nhân vât ruột của bạn đúng ko? Bởi trong DW4H thì còn có Sun Ce (Tôn Sách), Zhang He (Trưong Hấp),....Nói chung tất cả nhân vật đều có thể chơi đc dễ dàng nếu mình biết cách. Đừng đề cao bản thân quá.

( Quang Thien )


Venus

I Love MaChao

Tùy theo hệ thống skill nhận vật có thui, chứ mình thấy Guan Yu cũng dễ chơi mà. Machao lúc đầu chưa cầm vk cấp 3, thì lên ngựa đánh, còn có vk thì chấp tất Lubu cũng ko ngán.

( Venus )


Google

Nên chú ý đến hình ảnh và trailer

@đặng quốc việt: Trên thực tế thì ngay cả chuyên nghiệp cũng còn mắc phải nữa là nghiệp dư… Nhưng mình thấy bạn có vẻ hơi khó tính. Ý bạn là phải viết ra tên tiếng việt nữa đúng ko? Đồng ý là thiếu, nhưng chỉ là thiếu sót nhỏ thôi mà, có cần phải khó khăn thế ko? Có hình ảnh và trailer nữa để làm gì ? Đâu có ai chậm hiểu đến mức nhìn thấy mấy cái tên "tàu" đó + với hình ảnh đã post sẵn mà ko nhận ra được người đó là ai chứ? Hơn nữa bài viết chỉ đề cập đến vấn đề những vị tướng dễ chơi nhất. Mọi người nhìn vào ảnh mình post đó là biết mặt mũi thắng tướng nào cần phải chọn khi vô game rồi. Có gì mà khó hiểu? Bạn dụng từ ngữ ám chỉ người khác ko đúng rồi. Chẳng hiểu bài viết trên thì liên quan gì đến "thể hiện với sĩ diện".

@Nguyễn Xuân Giang: Tùy cảm nhận mỗi người thôi. Có thể đối với bạn tất cả các tướng đều quá dễ hoặc quá khó, ai biết được. Bài viết nói là những tướng nào dễ chơi và mạnh, chứ ko nói là tướng nào đánh nhanh, đánh lâu nhất. Zhou Tai đúng là giết lính hơi lâu, vì chém không trúng nhiều mục tiêu như mấy tướng trên, nhưng nếu 1 vs 1 với tướng giặc, với cái chiêu liên hoàn chém, chưa kể nếu có cộng thêm mấy viên ngọc như poison thì có thể 1 lần 1 chiêu đó đủ hạ 1 thằng tướng bên giặc rồi => sẽ kết thúc nhanh trận đấu. Chơi hết 100% các nv cũng chưa chắc biết đc 100% tướng nào là mạnh nhất, ăn thua là cảm nhận và cách chơi mỗi người, bài viết trên ko phải khẳng định 100% là 5 vị tướng đó như thế, mà chỉ là đúc kết từ nhiều người góp lại và viết lên. Thiết nghĩ sẽ còn muốn nêu thêm vài Hero nữa, nhưng ng` viết chỉ dám đưa ra 5 Hero tiêu biểu trên, vì sợ những người như bạn sẽ nói dây dưa.

( Google )


bangkhoc

Hài

Mình chơi DW6 mình thấy có l5 tướng trên thì có lubu là cày nhanh nhất còn lại thì bt. Zhang Fei thì cực kỳ chán cả về skill lẫn chiêu thức. Nói đến nhanh thi bắt đầu từ những nhân vật ban đầu thì có Zhao yun zhao yu đây là 2 tướng ban đầu cày nhanh và dễ nhất.

( bangkhoc )


ngô ngọc tuấn

1 bài viết đúng chất lá cải

Nói như bạn Việt thì cũng ko đúng, vì việc dùng tiếng anh hay tiếng việt vẫn chưa thể nói lên bản chất vấn đề rằng người viết sĩ diện hay ko. Nhưng điều đáng nói ở đây là cái nội dung, quá lá cải, chỉ mang tính chất so sánh, việc hero đó dễ chơi hay ko thì còn tùy vào mỗi người, chưa kể bạn lại viết về 1 game đã quá cũ, không còn đc nhiều người quan tâm. Tôi dám cá rằng bạn mới vô nghề, nhưng thiếu gì thông tin bổ ích của làng game để truyền tải cho mọi người ? Và mong gamethu.net hãy kiểm duyệt bài viết kĩ lưỡng một tí.

( ngô ngọc tuấn )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game