Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Trải nghiệm trò chơi khó nhất thế giới Dark Souls

Tuyệt chiêu nhân vật chính cùng màn đánh trùm "khủng" lộ diện rõ ràng trong chùm clip mới của game RPG này.

> Muôn vẻ kiểu tử nạn trong trò chơi khó nhất thế giới

Cận cảnh các kỹ năng magic huyền ảo của nhân vật chính trong Dark Souls (Xem clip).
Một mình chiến đấu với 2 boss khổng lồ có tên Belfry Gargoyles trong Dark Souls (Xem clip).
Màn chơi Black Knight trong Dark Souls (Phần 1) (Xem clip).
Màn chơi Black Knight trong Dark Souls (Phần 2) (Xem clip).

Dark Souls (Linh hồn bóng tối) sẽ có nhiều cải tiến hơn hẳn so với bản tiền nhiệm Demon's Souls. Trong game, người chơi bắt gặp một thế giới cực kỳ rộng lớn và mở. Điểm khác biệt của thế giới Dark Souls là kết nối liền mạch với nhau chứ không chia tách thành các level đơn lẻ như trong Demon's Souls.

Thời gian hoàn thành phần chiến dịch Dark Souls ở cấp độ căn bản nhất dự kiến khoảng 60 tiếng. Số lượng kẻ thù trong Dark Souls lên đến 100 loài, thỏa sức cho game thủ chiến đấu.

Game sẽ phát hành vào 4/10 năm nay trên PS3 và Xbox 360.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

H.Q.

lordzedo

Khó hợp lý..

Dark souls là 1 game khó,..nhưng khó một cách hợp lý,.chỉ 1 người phàm tục không thể đánh bại được 1 con quái vật khổng lồ 1 cách dễ dàng,..lúc nào cũng phải cẩn thận và biết quý mạng sống dù là đối đầu với những con quái nhỏ,..đó là cái hấp dẫn riêng của dark souls,..chơi game bá đạo như devil may cry hay mấy game rpg phong cách cũ mãi cũng chán,..thực tế chút nó mới hấp dẫn..

( lordzedo )


Trực

Haha, coi nhận xét kìa

Coi Luân,duy và huỳnh bá thành nhận xét kìa:)). Mấy bạn này ko biết có được đụng đến Demon souls bao giờ chưa mà phán bừa, cách đánh của game cứ như ở ngoài đời thật, không phải cứ như Kratos chém chết cả đám quái. Game này đánh một thằng lính cũng phải cẩn thận, hơn nữa nếu chết sẽ bị phạt, đó là bị mất đi cơ thể, chỉ tồn tại ở dạng linh hồn. Máu giảm đi quá trời, chỉ cần lỡ đi mà không để ý quái là nó đánh cho khỏi né,khỏi đở,Game còn khó ở chổ nữa là thanh Stanima ấy,đánh hay đở một tý là thanh đó cạn,thằng nhân vật mỏi tay không đám được nữa.Đúng là mấy con ếch ngồi đáy giếng.

( Trực )


Helios

úi...!

May mà có hồi máu chứ không có thì phần này khó nuốt hơn cả phần trước, quan sát kĩ quái xem nó hành động thế nào và lợi dụng sơ hở của nó mà tấn công, game hay :)) .

( Helios )


d thang

Chơi kém quá đấy

Bạn ấy đưa clip lên nhưng bạn ấy không biết chơi game này. Có mỗi con "xương mà không biết cách đánh, dễ giết lắm mà.

( d thang )


pó tay

Pó tay

Nếu chưa chơi DEMON'S SOUL thì đừng có chê game, vì tài các bạn quá kém hoặc ở VN không có game để chơi. Mà có ai biết về DEMON's SOUL không? Không biết thì google coi nó đỉnh cở nào đi. Nếu ko biết gì thì đừng chê!!!

( pó tay )


hung

Đồng ý

Game này wá khó, về 1 mạng thì 1 là hack 2 là thánh.

( hung )


Luân

Trông không hay bằng Hunter

Trông đánh nhau chán òm trông còn không hay bằng Monster Hunter mặc dù trông cách chơi có vẻ rất giống nhau mà cái này còn đẹp hơn nhưng trông cứ thế nào ấy.

( Luân )


Huỳnh Bá Thành

game

Nhìn cũng ko có ji. đơn giản là wái mạnh hơn thui. boss trâu hơn con skill thi wa it -> là khó. Chứ đâu có ji

( Huỳnh Bá Thành )


ryn.kute

Làm sao chơi game này

Muốn chơi ghê mà chẳng biết làm sao để chơi được.

( ryn.kute )


duy

Game thường thôi

Game gì thấy đồ hoạ và hiệu ứng vật lý quá tệ, ragdoll kiểu gì mà xác ng đá vào bay như bao bóng, mang tiếng game khó nhất chẳng qua để PR thôi. Đơn giản là làm cho nv dễ chết hơn.

( duy )


minh duc

Game gì khó như quỷ

Hix, game gì mà con trùm phun có 2 phát ngủm củ tỏi rồi, chạy lăn bị mấy con zoombi chích mấy phát lên tiên, chắc chết cả ngàn lần mới phá đảo nổi, thằng nào về nước bằng 1 mạng chắc là "thánh".

( minh duc )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game