Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tính năng đột phá Hero Mode trong Boom Online

Việc tính năng này được cập nhật cho Boom Online cuối tháng 1/2011 đã khiến trò chơi thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Vẫn giữ nguyên những hình ảnh quen thuộc như Khò Khò, Bé Bỏng hay "tên trùm" mang hình dáng ngộ nghĩnh Mực Ống, Hải Cẩu,… nhưng Hero Mode lại đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn khác.

Tính năng Hero Mode cho phép sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải, khoảng trắng để điều khiển nhận vật và các phím sử dụng item 1, 2, 3 … Người chơi sẽ quan tâm phần bên trong của nhân vật như trang bị vũ khí, nón, áo choàng, kỹ năng hơn là vẻ bề ngoài.

Áo choàng thỏ đã cường hóa +7.

Game thủ sẽ tập quen dần với việc nên chọn đồ nào cho nhân vật mình mạnh hơn. Đây là một đặc trưng của dòng game MMORPG trong việc trang bị đồ cho nhân vật. So với các MMORPG thuần túy, việc trang bị đồ cho nhân vật trong tính năng Hero Mode đơn giản hơn. Các chỉ số Tỉ lệ né tránh, Tỷ lệ Critical, Tấn công, Phòng thủ sẽ được phân chia trên cơ sở 3 vật phẩm cơ bản: Nón, Áo Choàng và Vũ khí.

Do chỉ có 3 vật phẩm để trang bị nên người chơi dễ dàng làm phép so sánh giữa các vật dụng cùng là Nón, Mũ, Vũ khí. Tỷ lệ nào cao hơn sẽ chọn vật đó làm đồ trang bị cho nhân vật. Không dừng ở đó, sự kỳ diệu của những viên đá cũng hỗ trợ cho người chơi tăng các chỉ số trên cho nhân vật khi cường hóa đồ.

* Xem thêm hình ảnh cường hóa vật phẩm của tính năng Hero Mode.

Việc trang bị đồ không là bài toán khó đối, mà vấn đề nằm ở các bản đồ. Khi lên cấp mới, người chơi sẽ mở ra một loại bản đồ mới gồm 4 cấp độ Dễ, Thường, Khó, Hero kèm theo các quest (nhiệm vụ trong game).

Người chơi nên phối hợp cùng bạn bè khi làm quest.
Người chơi nên phối hợp cùng bạn bè khi làm quest.

Trong các cuộc phiêu lưu làm nhiệm vụ, người chơi được khuyến cáo mang bạn đi cùng. Thông thường, nếu tìm được một người bạn cùng chơi ăn ý, game thủ sẽ không phải lo lắng khi làm quest.

Cách đây không lâu, Boom Online bất ngờ lộ một loạt ảnh lạ của Hero Mode trên diễn đàn khiến nhiều người tưởng nhầm đây là Boom Online 2 thuộc thể loại MMORPG.

T.C. (Ảnh: VNG)

Rayz

Boom cũng ép đồ à?

jờ thì dzui đây, đến cả game con nít như Boom cũng phải ép đồ =)) P/s: giống gunny nhỉ, webgame thui mà mình cũng từng tốn cả mớ tiền ép ngọc áp súng =))

( Rayz )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game