Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Xạ thủ Đột Kích biến thành 'gà' khi AWM bị nghi sửa tốc độ

Các Sniper Đột Kích khá ngỡ ngàng với thay đổi trong phiên bản cập nhật 1074 ngày 22/12.

> Chế độ zombie mới trong Đột kích

"Công sức bao năm luyện AWM, còn đúng 7000 mạng nữa lên A3, bây giờ vào thấy kiểu này, trình độ Snap, bắn nhắm nhanh, tank Snip mất hết, tự nhiên thấy mình trở thành 'gà'. Đối với các game thủ chuyên tank, việc chỉnh sửa này tuy không ảnh hưởng, nhưng biết đâu đấy rồi sẽ đến các bạn", thành viên Coolgirl trên diễn đàn của trò chơi chia sẻ. "Từ xưa đến nay, khi một quân nhân đã rành một loại súng nào đó, nếu có điều chỉnh súng thì phải chỉnh từ xấu thành tốt chứ làm gì có chuyện ngược đời kiểu này".

Còn shimorani.1989 cho biết: "Mình là dân Tanker nhưng cũng test thử delay của AWM, cứ tưởng là đang cầm Barrett. VTC mà fix độ nặng của AWM nữa là chuẩn luôn. Anh em khỏi cần quay Barrett nữa, có AWM thần thánh rồi".

Xem video so sánh tốc độ bắn giữa AWM và Barrett
* Xem video so sánh tốc độ bắn giữa AWM và Barrett.

Xạ thủ Squall tâm sự trên diễn đàn Game Thủ.net: "AWM là cây súng nhắm mà xạ thủ nào cũng có. Bản update mới nhất của Đột kích đã chỉnh sửa thời gian bắn liên tiếp giữa 2 viên đạn của AWM từ 1 giây lên 2 giây. Súng nhắm mà thời gian nghỉ giữa 2 viên đạn quá lâu là điều bất lợi".

Các topic phản đối chỉnh sửa tốc độ AWM nhận được nhiều sự ủng hộ.
Các topic phản đối chỉnh sửa tốc độ AWM trên diễn đàn trò chơi.

Game thủ Nicole_sg thì bày tỏ: "Thật sự thì AWM đã bị fix. Mình 'gà' về AWM mà còn cảm nhận được delay chậm quá trời. Mình mới vào room chết liền 3 mạng cứ tưởng là lag. Delay kiểu này thì tiêu mình rồi".

Ông Mai Đức Anh, đại diện truyền thông của Đột Kích, cho Game Thủ.net biết: "Đây chỉ là cảm giác của game thủ. Phía nhà phát hành không hề thay đổi gì trong phiên bản lần này. Tốc độ bắn của cây AWM và Barrett vẫn như cũ".

Barrett là cây súng thuộc hàng báu vật của Đột Kích với đặc điểm bắn xuyên qua được các vật cản và có thể hạ gục đối phương nếu bắn trúng vào bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đối phương. Còn AWM chỉ có thể hạ gục đối phương với 1 phát súng khi ngắm trúng ngực hoặc đầu.

Mankichi

tranvanmen

nang

trời ơi hèn chi tôi chết hoài Cải VTC giết người hút máu bây giờ chơi khăm game thủ nữa

( tranvanmen )


nguyen cong danh

dung co fix

fix lại tất cả đi

(nguyen cong danh)


cong danh

fix sung

fix súng lại đi bua thành dao may cay sung ngay fix lai nhu cu di

(cong danh)


xì thế là gì

phan di cf

dung vay em quay nhiu roi ma toan đk 3z 1 ngay roi 3 ngay ak

(xì thế là gì)


Nguyễn đức duy

Theo mình awm hay 3z đều như nhau cả

Mình quay hoài không được cây 3z nên mình chỉ thích awm mà thôi

( Nguyễn đức duy )


Altair

VTC hút $ gamer

Do VTC muốn hút tiền gamer thôi. VTC này làm ăn quá cẩu thả, chất lượng thì kém mà toan hút tiền người ta. Nói thẳng ra là anh em VN đa phần không biết chơi các thể loại FPS kinh điển như Cuonter strike với COD nên chỉ biết chơi CF của VTC thôi, nếu ai cũng bắn CS với COD thì CF tiêu là cái chắc.

( Altair )


tiền

@ Snip

tôi có cayAWM Red đragon tôi bắnđâus có thấy khác mấy nhỉ. mà tôi bắn AWM cũng D

( tiền )


BlacKHero

Delay nhanh hay không?

Cái này tuỳ thuộc vào người bắn là một phần...còn lại là gear, mouse ngon... nhưng mà quan trọng nhất vẫn là độ chuẩn xác và phản xạ của người chơi nữa :(

( BlacKHero )


Vô Danh

Đừng kêu ca

Chỉ có thấy đỗi 1 tí delay mà đã than vãn roài :|Mình thấy vậy là hợp tí,cho thật 1 tí cũng ko sao.Các bạn thử chơi Call Of Duty xem :D làm 1 sniper ko phải là chuyện dễ đâu.

( Vô Danh )


Duy

Có khác

Xem kỹ đoạn đầu thì delay của AWV vẫn nhanh hơn 3z

( Duy )


Win

Đang ép người chơi

VTC chắc đang muốn ép gamer nạp vcoin ý mà. Muốn delay nhanh thì chỉ có nước nạp vô way AWM-Red or AWM-Gold thôi. Mà muốn way ra thì cũng phải là đại gia chứ chẳng chơi.

( Win )


Đào Nguyên Anh

Bất mãn

mình cảm thấy rất bất mãn khi VTC sữa cái này, barrett thì sát thương cao , ngoài thực tế được coi là Tank-defensive, nhưng AWN ngày xưa với tốc độ reload nhanh delay tốt sát thương tốt thì rất nhiều gamer thích nhưng khi thấy cái thật là $^&())))_& VTC

( Đào Nguyên Anh )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game