Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game thủ TLBB tranh giành Trùng lâu ngọc

Sau ZzTaKiemzZ, rất nhiều người khác đã vào cuộc với mục tiêu giành vật phẩm "khủng" này bằng mọi giá.

Cách đây không lâu, do may mắn đổ xúc xắc được Tam bảo, game thủ ZzTaKiemzZ (Võ Đang cấp 104) tại server Thôi Tâm Chưởng đã trở thành nhân vật đầu tiên có trong tay Trùng lâu ngọc vô giá.

ZzTaKiemzZ, vị cao thủ may mắn giành được Trùng lâu ngọc đầu tiên.
ZzTaKiemzZ, vị cao thủ may mắn giành được Trùng lâu ngọc đầu tiên.

Trước tình hình trên, các "đại gia" khác quyết định không đi đường vòng bằng cách quay số mà đi đường thẳng thông qua việc tích lũy điểm. Sau 1 tuần cạnh tranh quyết liệt vị trí top 3, ba game thủ phodinhtrung1, dragon12655 và PM vu_trung_th đã trở thành chủ nhân của 3 Trùng lâu ngọc tiếp theo khi có tổng số điểm đổ xúc xắc tích lũy được nhiều nhất đợt 1.

CamYVe, cao thủ may mắn của đợt 2.
CamYVe, cao thủ may mắn của đợt 2.

Cuộc đua 3 vị trí đầu bảng càng trở nên quyết liệt hơn khi chỉ sau một ngày của giai đoạn 2, Trùng lâu ngọc thứ 5 đã lọt vào tay game thủ may mắn CamYVe (cấp độ 106 thuộc phái Thiên Long). Anh này hiện đảm nhiệm chức phó bang chủ NewStarHero, một trong những bang hội tiếng tăm trên cụm máy chủ Bát Quái Chưởng.

T.C. (Ảnh: FPT Online)

Hara

Đồng ý

Đúng, ghét cái loại hở tí là đao to búa lớn chửi NPH này nọ. Có giỏi thì đi mà làm. Tôi cũng là 1 gamer, dù không chơi TLBB, không hiểu lắm về TLBB nhưng quả thấy game này điều hành rất tốt. Cùng là gamẻ rất ghét cái kiểu lên mặt ta đây!

( Hara )


hungyx

Hài

Ko làm như vậy nhà phát hành ăn cháo à . à người ta có ép nạp đâu . còn người có tiền thì sài sang kẻ nghèo thì sài đồ ghẻ . có gì chơi nấy có sao đâu nào . tôi đang chơi sv PHLT . thấy không khí vẫn sôi động even ra liên tục . không hiểu bạn căn cứ vào đâu à kêu game thoái trào . hay là phán linh tinh thế.

( hungyx )


Tuan Man

Lạy các đại gia

Ngẫm lại TLBB đang giai đoạn thoái trào và làm những "trò hề" tận thu y như VLTK. Ngày xưa cái Trùng lâu 1 acc nạp 1 tỷ mấy mới có thì nay lại câu thẻ y như " Bật tung 9 ô " ngày xưa. Rồi đến lúc Trùng lâu trở nên phổ biến thì Sohu lại ra cái gì đó khủng hơn. Nếu ai muốn thử mang Trùng lâu thì chơi sv lậu rồi sẽ chán thôi.

( Tuan Man )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game