Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Bắn thủng sọ quân địch trong Sniper: Ghost Warrior

Trong vai chiến binh bắn tỉa, người chơi thực hiện nhiệm vụ hạ sát quân địch từ xa chỉ bằng một phát súng.

Chùm video gameplay đầu tiên của trò chơi bắn súng đưa game thủ đến với quảng cảnh rộng lớn của vùng đồi núi. Tại đây, với khả năng bắn tỉa được huấn luyện thuần thục, nhân vật dễ dàng hạ gục bất cứ đối phương nào bằng một viên đạn duy nhất găm thẳng vào đầu hắn. Ngoài ra, đường bay của viên đạn được ghi lại đầy tính nghệ thuật bằng phương thức làm chậm thời gian.

Video bắn thủng sọ quân thù trong Sniper: Ghost Warrior.
Video bắn thủng sọ quân thù trong Sniper: Ghost Warrior.

Fan còn được trải nghiệm màn chiến đấu phối hợp giữa 2 chiến binh Ghost khi phải đương đầu với một số lượng địch đông đảo.

Video phối hợp đồng đội trong Sniper: Ghost Warrior.

Cốt truyện Sniper: Ghost Warrior xoay quanh một nhóm đặc nhiệm bắn tỉa Mỹ được cử đến đất nước tưởng tượng có tên Isla Trueno nhằm hỗ trợ cho lực lượng khởi nghĩa dành lại quyền kiểm soát chính quyền từ tay quân phiến loạn.

* Xem trailer Sniper: Ghost Warrior.

Sniper: Ghost Warrior đã ra mắt vào 29/6 trên PC và Xbox 360. Cho dù được ngợi khen về mặt đồ họa hình ảnh, trò chơi lại bị chì trích từ giới chuyên môn vì có nhiều màn chơi quá khó. Không những vậy, AI của kẻ địch cũng cao siêu đến mức vô lý.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoàng Quân

nguyễn minh hoàng

cài không được game

mua đĩa về không cài được . có bạn nào chỉ giúp mình với

( nguyễn minh hoàng )


TMD

Gửi cho tất cả

@Chung Thành Lâm: chơi có phân nữa mà remove, đứng 10m bắn ko trúng >> nói thẳng ra là chơi dở đi, đây chơi lần đầu đúng là có cảm giác là khó thiệt nhưng sau khi đã nắm vững cách chơi thì lại thấy khá hay. và hoàn thành game lần đầu tiên mất >30h chơi, lần thứ 2 chỉ còn khoảng 6h chơi. Nói chung khuyết điểm duy nhất của game này là quá ít màn chơi. PS: để giải quyết game này 1 cách trôi chảy thì trong khi chơi nên thuờng xuyên theo dỏi đồng đội thông báo cho mình lúc nào cần đi nhanh lúc nào cần chậm, lúc nào cần bắn, lúc nào cần núp.(nhấn nút L)

( TMD )


Nguyễn Tấn Thăng

Tóm lại là thế này

cái game này ra sau nên đồ hoạ đẹp khỏi bàn còn nói thật là ko hay bằng Sniper Elite về tất cả ai mê cái này hẳn chơi Sniper Elite ít ra cũng vài lần... còn cái này 1 lần rồi thôi bởi lính bên Sniper Elite di chuyển ngẫu nhiên hơn nên chơi lại chưa hẳn nó đã đứng ở đó còn so với call of duty lại là vấn đề khác... màn bắn tỉa của nó đúng là ko gì sánh bằng nhưng chỉ đc sướng trong chốc lát lại càng nuốt tiếc đó là ý kiến của em... Chờ đợi 1 Sniper Elitẹ mới mẻ hơn trong vài năm tới.....T.T

( Nguyễn Tấn Thăng )


Trí khương

Youtube sniper

Theo ý của mình thì các bạn nào nhà có mạng thi lên Youtube mà gõ tên màn chơi của Sniper Ghost. Chỉ cần chú ý cách làm là được ah. Mình cũng nhờ nó mà vượt qua được mấy màn khó

( Trí khương )


Chung Thành Lâm

Nói chung

Nói chung game này chơi để tận hưởng cảm giác bắn tỉa từ xa, còn về cốt truyện, hình ảnh, cũng như AI máy đều không chấp nhận được, thậm chí còn thua cả game sniper elite vì đường đi tuyến tính (sniper elite có nhiều cách thực hiện nhiệm vụ ) Còn Bạn Boo (hay Bô ) nhiều màn trong game phải đóng vai lính kháng chiến, lính biệt kích hỗ trợ đồng đội, nói như bạn vậy là bạn chưa chơi game này 1 tí nào, hoho. chơi mấy vòng đó mới thấy cảnh sniper chuyên nghiệp bắn cả băng đạn cự li 10m trúng vài viên...

( Chung Thành Lâm )


pham tu

Các nhiệm vụ trong Sniper Ghost

Ko biết có ai chơi game này chưa. nếu ai đã chơi rồi thì xin giúp đỡ tôi. Tôi đang chơi game này, nhiệm vụ trong game khá là khó. Có nhiệm vụ ON YOUR OWN tôi làm không được, ai biết xin giúp đỡ tôi, xin cảm ơn.

( pham tu )


AChilles0905

game khá

HIC.. Hoang ơi.. ôg cũng dzậy..nói ng ta dzậy là quá đáng rồi ah'.. mỗi ng mọtt sở thích.. COD hay hơn BC nhiều.. nhưng mấy ông lại đi so nhưng game có cách chơi khác nhau với nhau... bó tay..

( AChilles0905 )


hoang

@thien

ban Thien oi,ban ko phai the hien la minh ngu xi va to ra minh qua nguy hiem dau.Toi noi that nhe,cai COD 4 chang bao gio bi duoc voi HL dau ma ban noi kieu day,cot truyen cua COD 4 thi cung binh thuong.Day la con chua noi den nhung game nhu MW2 hay la BC2 con chua bi dc voi HL nua la COD4,lai con di lay AVA ra so sanh voi HL,1 troi 1 vuc voi nhau ma dem so sanh vo van,dung la ngu ma cu thick to ra nguy hiem.Choi chung nguoi ta dam cho vo mom day ba.n ah.HL la nhat ve phan cot truyen roi,chang game nao bi dc dau ma dem ra so sanh

( hoang )


phạm việt kiên

Game sniper ghost warrior

Mình mua đĩa DVD game sniper ghost warrior về nhưng không cài được, mong các anh chị nào đã chơi game này có thể hướng dẫn cách cài đặt thật chi tiết. Mình cản ơn rất nhiều.

( phạm việt kiên )


etheo

Thua xa Call of duty 6

Có anh em nào chơi màn sniper trong Special of COD 6 thì thấy rằng thằng này ko bằng một góc.

( etheo )


stungun

keke

Một games như vậy mà nói đồ hoạ dở thì chịu, chẳng biết là games nào hơn đây, có lẽ khó chơi nên các bố nói nhảm.
Nếu ai thích thể loại bắn tỉa thì game này ko thể bỏ wa.Còn mang sniper elite ra để so sánh thì đúng là hết nói.

( stungun )


cHíC qUầN sÍp

Cốt truyện nhàm chán

Gameplay thì tui ko biết nhưng mà cốt truyện của game này chán phèo ... cứ bắn giết như thế thỳ chán phèo.

( cHíC qUầN sÍp )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game