Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

VTC Game 'tàn sát' hacker Đột kích

Gần 20.000 tài khoản bị khóa từ ngày 7 đến 9/6 khi nhà phát hành cập nhật hệ thống tự động phát hiện chương trình gian lận trong game.

Sáng 7/6, khi VTC Game thông báo sẽ mở cuộc thanh trừng các hacker trong Đột kích, các xạ thủ đều đánh giá đây chỉ là thông báo thường niên. "Lúc đầu, ai cũng nghĩ nhà phát hành lại ra 'đòn gió', khóa vài trăm tài khoản rồi đâu lại vào đó như những lần trước", game thủ nguyen1990 nói.

Hết ngày hôm đó, việc số nhân vật bị "trảm" là 1.996 đã làm nhiều người thay đổi đánh giá về đợt diệt hack mới trong trò chơi.

Nhiều hacker không tin VTC Game dám thẳng tay nên vẫn thản nhiên gian lận (Xem video).

Sáng ngày 8/6, trang chủ trò chơi tiếp tục ra thông báo liên quan đến việc xử lý hack. "Hệ thống tự động phát hiện sử dụng chương trình hack sẽ tiến hành khóa tạm thời và vĩnh viễn các tài khoản cố tình vi phạm. Lần một, khóa tạm thời trong vòng 10 phút, và khóa vĩnh viễn nếu tái phạm lần 2", thông báo nêu rõ.

Lúc này, hacker vẫn tỏ ra chủ quan và khinh thường VTC Game. Họ cho rằng, đây chỉ là những động thái dọa dẫm và xoa dịu như luận trước tình trạng Đột kích loạn lạc vì hack. Tuy nhiên, 14.458 tài khoản bị khóa trong ngày thứ 2 đã làm tất cả run sợ. Con số này trong ngày 9/6 là 3.490.

Xạ thủ chân chính đang có những giây phút bình yên khi nạn hack đã được dẹp trong Đột kích.

Thành tích ấn tượng trên đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, nhưng kéo theo đó là vô số chủ đề kêu oan được mở trên diễn đàn trò chơi, vì cho rằng nhà phát hành đã lầm lẫn trong việc tìm và diệt hacker. Tuy nhiên, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game, khẳng định hệ thống tự động phát hiện sử dụng chương trình gian lận mới cập nhật trong game không thể xẩy ra nhầm lẫn.

"Chương trình này chỉ nhận diện phần mềm hack Đột kích. Đối với phần mềm khác, ví dụ như Unikey, Yahoo Messenger, các chương trình diệt virus... hệ thống sẽ không can thiệp. Các tài khoản bị khóa đều được GM kiểm tra lại, để đảm bảo việc thực thi là chính xác", ông Hiếu nói.

Hoàng Huy

nguyen minh duc

hack

nguoi ta an trom ac ui hack roi bi khoa lam sao mo lai day

( nguyen minh duc )


hoang van thai

xoa pkan mem hach mo ac

mong vtc xóa trang web hach đó đi chứ mấy ác bị ban hack làm khóa chu minh lam ji hach hoang_thai11 ak

( hoang van thai )


ntkhoa

mo nik cf khi bi ai do danh cap

lam sao mo khoa nick cf ma da bi danh cap nhi co ai bik hog chi dum di

(ntkhoa)


an lz

ko hieu qua

toan bi block oan

( an lz )


Đỗ Trường Yên

BQT game VTC???

Tôi không hack mà khóa tài khoản tôi là sao??? Tôi đánh giá VTC rất thấp vì máy tôi chơi hoàn toàn bình thường, modem lẫn mạng đều rất ok...Chỉ có điều tôi hay phải thay đổi proxy để vào mạng nội bộ của công ty (tôi nghĩ điều này không ảnh hưởng). Vậy mà 2 hôm nay tôi đăng nhập vào đều bị báo lỗi Hack Tool và sau khi cố gắng đăng nhập lần nữa thì 1 hôm bị khóa tài khoản hơn 2h, hôm nay bị khóa 23h...tôi nghĩ tôi nên bỏ game này vì rất có thể lần sau sẽ khóa vĩnh viễn. Tôi vẫn có một câu hỏi cho BQT game VTC là TẠI SAO? Lý do gì tôi không đăng nhập được???

( Đỗ Trường Yên )


pham phuc thuan

khan truong diet tru hack

mong VTC tram nhung bon hacker nhat la one hit cf va vinacf vtc hay diet tan goc bon chung

( pham phuc thuan )


Nguyễn Văn Duy

Bất Công

VTC làm ăn chán. tui k bao giờ hack. đột nhiên VTC báo khóa acc vĩnh viên với lý do hack. Đang chơi acc Thượng Úy 3, giờ bảo chơi lại á =)). vãi VTC

( Nguyễn Văn Duy )


supercuimia

Mong VTC trảm hack

mong vtc ra đòn với những hacker

( supercuimia )


huynh cong dai

Mong diệt trừ hack

Tôi mong rằng vtc game sẽ có những hành động cụ thể trước vấn nạn hack in cf. thật bất công với những xạ thủ chân chính, và chơi bằng trái tim , lòng nhiệt huyết của mình. hack là vấn nạn trong game và còn liên lụy người khác. momg rằng vtc game có biện pháp khắc phục trong thời gian ngắn nhất

( huynh cong dai )


võ duy huỳnh

Bị Oan do chơi trong tiệm NET

Khoảng mấy ngày gần đây mình có chơi trong quán lúc về thì có quên out níck có vài tay hacker biết níck ( 1 vài người trong quán chuyên háck níck) chúng hack phiên bản mua súng nên đầy súng GP... xong vẫn không sao nhưng tới bữa sao bị khóa níck vĩnh viễn! ai có cách giúp mình. XIN CẢM ƠN!

( võ duy huỳnh )


do quoc huy

Cách sửa máy tính khi bị hack

Em làm trong quán nét.không biết tại sao một máy tất các các nick khi đăng nhập vaog máy đó đều bị khoá.

( do quoc huy )


boyvip

Không có tác dụng

Làm thế này chỉ có tác dụng tạm thời thơi các bác VTC ạ.thiếu gì cách hack xuyên tường, chém xa, đi nhanh, one hit, thậm chí thấy mấy thằng bạn hack từ M16 wa khâu thompson gold, rpk gold với galting-gun gold bắn zombie4 nữa kìa.làm thế chỉ như bắt cóc bỏ dĩa thôi

( boyvip )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game