Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Võ lâm truyền kỳ 3 - Tàng kiếm sơn trang

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Quân Vương

Link vl 3d

chưa ra mắt mà, từ 12-19/7 mới chỉ là bản test thôi

( Quân Vương )


doan ngoc hung

Cho xin cái link down vl3

Thấy bảo võ lâm 3 hay lắm nhưng mà ko co link để dowload về mà chơi thì nói hay làm gì. anh em có ai biết link để load về cho xin cái link nha

( doan ngoc hung )


tien

Cần 1 cái link

mình nghe nói vltk3 hay lém nhưng mà hok có link thì củng như không thui sao gate không phát link nhỉ

( tien )


Nguyễn Quốc Anh

Làm sao Dowload VLTK3

Các bạn ơi sao mình Dowload không được các bạn Gửi web Dowload qua cho mình đi. Mình Dowload mà có được đâu

( Nguyễn Quốc Anh )


Trần Anh

Chơi rồi

Mình chơi thử VLTK III rồi. Đồ họa đẹp như video giới thiệu. Lúc chơi cái này ngoài quán nét có mấy máy vừa chạy vào game là bị reset. Cấu hình cũng không cao lắm đâu. P4 3.0 GHz là được. Nhạc game hay, đồ họa đỉnh. Nói chung là víp. Nhưng VN không phát hành đâu đừng mong đợi gì. Ai thích chơi lên google tìm hướng dẫn chơi võ lâm 3 là ok. khi đăng kí cái quan trọng là chứng minh TQ còn lại bình thường.

( Trần Anh )


tuan

Minh

Minh nói thế cũng ko được. Ai bảo với cậu là TGHM ko có cốt truyện, skill thi tôi chắc chắn là đẹp hơn của CDTL. PVP thi ko binh luan vi game này khá la ôn hòa ít PK, còn war, xin lỗi nhe, vào thời kỳ đỉnh cao của tghm thì CTC của nó hơn xa mấy trận war mà cậu biết đến trong CDTL đấy Minh ạ. Cả 2 game nay tôi đều chơi rồi nên tôi nói,còn về đồ hoạ thì cậu có thể lên tìm các đánh giá ở trên các trang Web quốc tế luôn nhé, trước khi cậu chê 1 game nào đấy thì cậu hãy tìm hiểu trước đi rồi hãy nói nhé. Còn nếu cậu chưa biết thì coi như tôi trả lời mấy câu hỏi cho cậu

( tuan )


Luơng Quang T

Gà rừng cửu Giấng

Muốn chơi võ lâm chỉ vì một mối tình của tôi [ Trúc Anh Đài và Gà Rừng....I MISS U... võ lâm muôn năm ...

( Luơng Quang T )


Huỳnh Hùng Khang

Xin link download VLTK3

Các bạn ơi cho mình xin link downlood VLTK3 đi mình muốn chơi mà chẳng biết thế nào. Thanks, nhớ hướng dẩn luôn nhé.

( Huỳnh Hùng Khang )


hoàng văn trần

Chơi vl3 trên cả tuyệt vời

Mấy bạn toàn nói nhảm chẳng hiểu gì về vl3. Mình đang chơi vl3 nè. Cấu hình p4 trên 2.0 là chạy ok rùi, không thu phí gì hết. Mình đang ở việt nam nhưng chơi trên máy chủ trung quốc, các bạn có thể tải về máy và chơi. Trang chủ toàn tiếng tàu nên khó mò lắm. Bản cài trên 6g nên tải phải mất 1 buổi. Có gì để mình hướng dẫn các bạn tải và cài đặt nha. Mình sẽ chụp ảnh và các bạn cứ làm theo là ok. Các bạn gửi mail cho mình để mình gửi hướng dẫn cho nha. hoangvantran86@gmail.com hoặc dt: 01642128647.

( hoàng văn trần )


hoang

hoi_dap

khi nào thì ra phiên bản võ lâm 3 mà có thể load được đây. cho em cái đường link nhé

( hoang )


le phong

Có phá hanh ở VN ko?

Mình VLIII thấy rất hay mình cũng test thử rùi hay lem, nhưng ko biết VN minh co phát hành dc ko nửa?

( le phong )


to dinh minh

that su la vay !

VLTK3 thật sự víp đấy mấy bạn ak. đừng so sánh gì nữa. do la game tốn tiền nhất cua kingsoft mà.dấu tư nhìu nhất mà. đòi hỏi cấu hình cao nhất mà. hiệu ứng kỹ năng môi trường tuyệt vời. nhưng các bạn wên 1 game khủng nữa còn hơn cả VLTK3 là : Cữu Âm Chân Kinh. tuyệt vời 100%. còn mấy gaem khác chỉ được cái màu mè thoy. theo tôi TGHM chỉ d8ứng thứ 3 thoy. VLTK và CACK hơn TGHM ở chổ đồ họa hơn. khả năng kinh công trong game như thật 100%. TGHM là bay bơi. đánh..., nhưng nó ko kinh công đạpp lên cành cây. trên mặt nước. đúng hok zậy. VLTK3 va CACK pk đẹp lắm. các chiêu thức bay theo đường kiếm. đạp trên lá sen mà đánh nè. đánh dưới nước thì nước bắn tung téo nè. ngày đêm như thật nè. mặt trời lặn và mọc như thật nè. vậy nó hơn TGHM ko. tui ko chê TGHM là ko hay. no cũng hay nhưng vẫn thua 2 game kia. tui yêu CACK hơn vì hay nhưng VLTK3 mà lại đồ họa ko cao như VLTK3. ok men. cai có thất mắt hì cứ liên hệ với tui. !!!!

( to dinh minh )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game